[porto_block name="head-blog"]
công cụ marketing

Bạn đang tìm kiếm các công cụ và plugin tiếp thị nội dung (content marketing) tốt nhất sẽ giúp bạn tạo ra nội dung sát thủ cho blog WordPress của bạn? Nội dung tuyệt vời giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web, có được nhiều người đăng ký hơn và tăng doanh thu của bạn. Trong bài viết này, tôi đã chọn lựa chọn và giới thiệu các công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất và các plugin cho trang web WordPress của bạn.

Nội dung bài viết [Hiển thị]

Tại sao cần phải có các công cụ và plugin content marketing?

Thường thì các doanh nghiệp dựa vào những dự đoán tốt nhất của họ để tạo ra một chiến lược nội dung. Mỗi ngày có hàng triệu gigabyte nội dung mới được tạo trên internet. Tất cả nội dung này cạnh tranh với nhau để thu hút số lượng khán giả lớn nhưng có giới hạn.

Dựa vào dự đoán tốt nhất của bạn sẽ không đưa bạn đi xa. Đây là lý do tại sao các marketer thông minh sử dụng các công cụ để tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung (content marketing) tốt hơn theo hướng dữ liệu.

Những công cụ tạo nội dung này không chỉ giúp bạn tìm thấy những gì cần viết mà chúng còn giúp bạn biết những người dùng đang tìm kiếm và từ đó bạn có thể nhận được nhiều lượng truy cập hơn cho nội dung hiện có.

Bây giờ, chúng ta hãy xem một số công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất và plugin cho trang web WordPress của bạn.

1. MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn cài đặt đúng Google Analytics và xem báo cáo lưu lượng truy cập trang web của bạn bên trong bảng điều khiển WordPress.

MonsterInsights giúp bạn hiểu được người tìm và truy cập vào trang web của bạn họ như thế nào. Bạn có thể xem nội dung top của mình, nguồn giới thiệu hàng đầu, các trang có lợi nhuận cao nhất và hơn thế nữa.

Ngoài việc cho biết số liệu thống kê lượng truy cập, MonsterInsights còn giúp bạn theo dõi mức độ tương tác của người dùng, điều này cực kỳ hữu ích trong việc lập kế hoạch chiến lược nội dung của bạn.

2. Yoast SEO

ew55vqmi5imcbkizg

Yoast SEO là plugin WordPress SEO tốt nhất. Thông thường mọi người không hiểu hết sức mạnh của plugin này. Nó không chỉ là một plugin cho phép thêm thẻ meta. Đây là một bộ tối ưu hóa nội dung hoàn chỉnh với rất nhiều tính năng giúp bạn cải thiện trang web của mình.

3. SEMRush

Được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên gia SEO, SEMRush là một trong những công cụ SEO tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng thu thập các phân tích và thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh để giúp cải thiện SEO của riêng bạn.

Bạn có thể tìm hiểu về từ khóa của các đối thủ cạnh tranh, cách họ nhận được backlink, chiến lược quảng cáo của họ và hơn thế nữa. Nó cũng giúp bạn theo dõi từ khóa, backlink của riêng bạn, tìm ra các từ khóa mà bạn có thể dễ dàng giúp website của bạn tăng hạng và rất nhiều dữ liệu hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để cải thiện chiến lược nội dung của mình.

4. Ahrefs

hrwvgy51zd1s5o1zg

Ahrefs là một công cụ phổ biến khác để tìm hiểu lý do tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng cao hơn bạn và bạn có thể làm gì để nâng thứ hạng trang web của mình. Nó đi kèm với công cụ tìm kiếm từ khóa và nội dung, giúp bạn tìm ra loại nội dung nào được xếp hạng cho những từ khóa đó và tại sao.

Nó có trình thu thập thông tin mạnh mẽ theo dõi web. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi backlink của bạn, thứ hạng tìm kiếm, backlink đối thủ cạnh tranh, từ khóa quảng cáo trả tiền, và nhiều hơn nữa.

5. Canva

Không phải ai cũng có thể tạo ra những hình ảnh đẹp cho các bài viết đăng trên blog của mình. Canva là giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Nó giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp cho các bài đăng trên blog của bạn như một người chuyên nghiệp mà không phải lo lắng về bản quyền.

Nó đi kèm với một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhưng cực kỳ  đơn giản chạy trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể chọn từ một số lượng lớn các mẫu, đồ họa, biểu tượng, biểu ngữ và đồ họa thông tin để sử dụng làm điểm bắt đầu. Sau khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ cần xuất hình ảnh và sử dụng nó trong các bài viết của bạn.

6. reSmush.it

44m26zl1soq3o1kzg

Hình ảnh lớn mất nhiều thời gian hơn để tải có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ và hiệu suất của WordPress của bạn. Bạn cần tối ưu hóa hình ảnh của mình cho web trước khi tải chúng lên WordPress.

reSmush.it là plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất, có thể tự động giảm kích thước file hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nó cũng cung cấp một tùy chọn tối ưu hóa số lượng lớn cho phép bạn nhanh chóng tối ưu hóa hình ảnh cũ hơn trên trang web của bạn.

7. IFTTT

1ng8akbfu0n2a5tzg

IFTTT là một công cụ web phổ biến cho phép bạn tự động hóa các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể kết nối với nhiều dịch vụ phổ biến bao gồm WordPress và tất cả các trang web mạng xã hội lớn.

Sau đó, bạn có thể tạo các tùy biến hoặc ứng dụng cho bất kỳ dịch vụ nào trong số này. Điều này cho phép bạn tự động chia sẻ bài viết trên WordPress trên phương tiện truyền thông xã hội, kích hoạt tweet lại, chia sẻ ảnh và hơn thế nữa.

8. Shared Counts

mz6ydzkdj4cs3vlzg

Shared Counts là một trong những plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ truyền thông xã hội vào các bài đăng trên blog của bạn. Nó cũng có thể hiển thị số lượng chia sẻ cho mỗi nền tảng cũng như tổng số lượt chia sẻ cho bài viết của bạn.

Không giống như các plugin phương tiện truyền thông xã hội khác làm chậm trang web của bạn, Shared Counts được tối ưu hóa cao cho tốc độ. Nó chỉ đi kèm với các trang web truyền thông xã hội tốt nhất và nhiều kiểu nút mà bạn có thể sử dụng.

9. OptinMonster

0pvpn290qqvv86bzg

Đây là phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt nhất giúp bạn chuyển đổi từ  khách truy cập từ bỏ trang web thành người đăng ký, khách hàng và người theo dõi.

Nó đi kèm với các hình thức optin đẹp, mà bạn có thể kết nối với dịch vụ tiếp thị email của bạn hoặc phần mềm CRM. Bạn sử dụng nó để giảm hiệu quả tỷ lệ thoát (bounce rate), tăng mức độ tương tác của người dùng và tăng lượng đăng ký email.

10. Revive Old Posts

Đôi khi các bài viết cũ trên blog của bạn sẽ bị bỏ quên do thiếu thời gian và tài nguyên. Revive Old Posts giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách tự động chia sẻ các bài viết cũ của bạn trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

Điều này giúp bạn tự động quảng cáo các bài viết cũ của mình trong khi tích cực thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình. Điều này cũng giúp những người theo dõi truyền thông xã hội mới khám phá nội dung mà họ có thể đã bỏ lỡ trước đây.

Lời kết

Tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất và bổ sung cho trang web WordPress của bạn.

Alehub banner 1000x100 2

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua