10 website giúp bạn cập nhận tin tức hiện nay

Rate this post

Những Trang web tin tức, báo chí online ngày càng trở nên phổ biến và được truy cập, tìm kiếm bởi rất nhiều đối tượng. Trang web tin tưc, báo chí online có khả năng cung cấp nguồn thông tin đa dạng, kịp thời và có độ chính xác cao. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trang tin tức, báo điện tử lớn tuy nhiên nếu muốn cập nhật thông tin nhanh chóng, “nóng hổi” bạn có thể tham khảo “Top 10 trang web tin tức, báo chí online lớn nhất Việt Nam” dưới đây!

Top 10 trang web tin tức, báo chí online lớn nhất Việt Nam hiện nay

1. VnExpress

VnExpress còn có tên gọi là trang Tin nhanh Việt Nam. Đây là trang web tin tức, báo chí online đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Trang web cập nhật các tin tức trong nước và thế giới ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, giả trí, y tế, thể thao, pháp luật…

Logo Default

Link truy cập web: https://vnexpress.net/

 

2. Tuổi Trẻ Online

Tuổi Trẻ được xem là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện, bao gồm các ấn bản: Nhật báo Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online. Trong đó, Tuổi Trẻ Online được đánh giá là trang web tin tức, báo chí online lớn và hữu ích nhất trong cộng đồng các trang tin tức trực tuyến hiện nay.

Default Avatar

Cũng như Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ hiện cũng đã cập nhật trang Facebook riêng và nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo cho website.

Link truy cập web: www.tuoitre.vn

3. Dân Trí

Dân trí là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có lượng truy cập và lượt chia sẻ lớn trên mỗi bài viết của mình. Dân Trí cung cấp các tin tức xã hội, chính trị, kinh tế, thể thao, văn hoá…

9fd4cfbaeda1b2cf345ec81c9b8a02f2

Trang Dân Trí có giao diện và bố cục đẹp mắt, tốc độ load ổn định nên dễ dàng mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng. Bình quân mỗi tháng trang này nhận được đến 900 triệu lượt views.

Link truy cập web: www.dantri.com.vn

4. Thanh Niên Online

Thanh Niên là một trong các trang web tin tức, báo chí online tại Việt Nam vừa có phiên bản online, vừa có phiên bản báo in. Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 300.000 bản/ngày (có thời điểm phát hành hơn 400.000 bản)

Logo Tn 2

Thanh Niên cũng là một trong các tờ báo chính thống đăng tin với độ chính xác, tin cậy cao nhất hiện nay với các tin tức liên quan dế Đời sống, Thời sự, Giáo duc, Y tế…

Thanh Niên hiện đã phát triển thêm kênh Facebook riêng, ứng dụng đọc báo trên điện thoại và một số chức năng cao cấp khác trên website để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người đọc.

Link truy cập web: www.thanhnien.vn

 

5. Kênh 14

Hiện nay, Kênh14 chưa được xem là báo điện tử chính thức mà chỉ là trang tin tức điện tử tuy nhiên đã mang lại rất nhiều bài viết hay, chất lượng cho cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ.

Logo Kenh14

Kenh14 hiện cũng là đơn vị đi tiên phong trong xu hướng E-magazine (báo điện tử, chuyên dùng để đọc trên thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng…) và đạt được lượt truy cập hằng ngày rất cao.

Link truy cập web: www.kenh14.vn

6. Trang tin 24h

Trang Tin tức và Giải trí 24h được cập nhật liên tục trong ngày với hơn 20 chuyên mục thuộc nhiều thể loại, có khả năng phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của các độc giả trên khắp cả nước.

Quang Cao 24h Com Vn

Trang tin 24h cung cấp cho độc giả các thông tin đa dạng liên quan đến Tuyển dụng – Tìm việc làm, Thời tiết, Chứng khoán, kết quả sổ xố… và nhận được lượt truy cập khá ổn định hằng ngày.

Link truy cập web: www.24h.com.vn

7. Báo Mới

Báo Mới là trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín khác với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin cậy. Hiện tại, Báo Mới đã hỗ trợ phiên bản Mobile cho Android và iOS được nhiều người sử dụng để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày. Bạn có thể download ứng dụng này để có trải nghiệm tốt hơn cho nhu cầu xem tin tức.

Baomoi Logo

Link truy cập web: www.baomoi.com

8. Đời sống và Pháp Luật

Đời sống & Pháp luật là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam. Trang web có khả năng cung cấp tới bạn đọc những thông tin trong các lĩnh vực như: Đời sống, Kinh doanh, Pháp luật, Thể thao, Giải trí… Định hướng xây dựng nội dung của trang này là: “Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật” 

Cf64b7e4 191e 11e7 8c3f 56c566ee3692

Link truy cập web: www.doisongphapluat.com

9. Vietnamnet

Vietnamnet là trang web tin tức, báo chí online trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Vietnamnet hỗ trợ cho người đọc hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Vietnamnet Logo

Vietnamnet được nhiều độc giả đánh giá là tờ báo chính thống, uy tín hàng đầu Việt Nam, cập nhật liên tục các tin tức sự kiện về chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, thể thao, âm nhạc, thời…

Link truy cập web: www.vietnamnet.vn

10. Saostar

Chỉ mới ra đời trong khoảng 5 năm trở lại đây, tuy nhiên trang tin tức Saostar đã nhanh chóng giành được chỗ đứng trên thị trường với thế mạnh các tin tức về giải trí, showbiz, gameshow, đười sống nghệ sĩ… Đây cũng được xem là xu hướng khai thác tin tức dễ thu hút người dùng hiện nay.

Logotapchi

Link truy cập web: www.saostar.vn

Đặt mua

Scroll to Top