12 vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn, tài lộc đến với 12 con giáp 

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 24/12/2020 650 Lượt view
Rate this post

Vật phẩm phong thủy đã trở thành một trong những món đồ không thể thiếu trong gia đình mỗi người. Chúng còn được sử dụng như những món quà cho bạn bè, người thân hay quà tặng sếp trong những dịp quan trọng. Thế nhưng mỗi người lại tương ứng với một con giáp khác nhau. Lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào để phù hợp, đem lại may mắn cho gia chủ cũng là vấn đề đang được xem trọng. Bài viết dưới đây nói về những vật phẩm 12 con giáp giúp giải điều xấu đem đến điều tốt cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý

Người tuổi Tý hay còn gọi là người tuổi chuột thì mệnh Thủy được xem là giúp ích khá nhiều cho những người tuổi này. Do đó, việc có trong nhà một bể cá cảnh sẽ giúp cho gia chủ đem lại được những may mắn, tài lộc tiền vào như nước. Và theo như phong thủy người xưa cho rằng người tuổi Chuột nên chọn cho mình một vật phẩm phong thủy như chậu cá cảnh hoặc một bể cá để trong nhà theo hướng đặt hợp với tuổi của chủ nhà. Hay người tuổi này cũng có thể đeo thêm mặt Phật bản mệnh theo tuổi để gia tăng may mắn cho công danh, sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được biết đến là những người có tính kiên trì và cần cù. Người sinh năm con trâu nếu muốn làm ăn tốt và phát đạt  thì nên gặp người mang mệnh Hỏa. Chính vì vậy mà nhiều người thường hay chọn cho ngôi nhà của mình những lục bình đặt trong nhà để đem lại may mắn và tài lộc. Bởi vì lục bình được xem là nung nấu trong lửa là thứ khiến cho người tuổi Sửu được phát tài. Hoặc cũng có thể sắm cho mình tứ linh Long – Ly – Quy – Phương giúp cho căn nhà trở lên tốt và hút nhiều tài lộc.

Người tuổi Dần và những loại cây phong thủy thu hút tài lộc 

Bắp Cải Phong Thủy Vượng Nghiệp | Vật Phẩm Phong Thủy | Giá Rẻ

Người tuổi Dần hầu hết đều rất thích hợp với mệnh Thổ. Cây cảnh được xem như là thổ và nó có thể khai thông người tuổi Dần hiệu quá nhất. Khi trồng trong nhà nhiều cây cảnh sẽ giúp người tuổi Dần điều hòa được vượng khí mang đến tài lộc cho gia chủ.

Người Tuổi Mão sản phẩm trang sức , phụ kiện

Người tuổi Mão cần có thêm sự may mắn được hỗ trợ bởi những trang sức vàng hoặc trang sức bạc. Nam hay nữ có thể sắm cho mình một chiếc nhẫn. Hoặc trang sức bạc sẽ giúp tránh được tà ma, xua đuổi âm khí và giúp người đeo được tốt lên trông thấy.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là những người có uy lực và hay được nhiều người giúp đỡ. Họ thường có nhiều người giúp và những quý nhân giúp đỡ nên họ phải lựa chọn những trang sức có liên quan đến mệnh Thủy. Theo nhận định của các chuyên gia thì tuổi Rồng nên đặt trong nhà một tủ nước bên trong có những loại cây sống dưới nước. Và cũng có thể sắm cho mình thêm một sợi dây chuyền vàng để tạo nên vẻ uy nghi, thu hút tài lộc.

4 Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 đặt bàn làm việc | VD-art

Người tuổi Tỵ hợp đeo lắc vàng, vòng tay

Người tuổi Tỵ đeo lắc vàng hay vòng tay vừa giúp khai thông phong thủy mà còn là một món đồ mang nhiều ý nghĩa riêng. Giúp làm tăng sự sang trọng và quý phái, vàng đeo phong thủy cũng giúp trừ tà ma. Nam có thể chọn cho mình những chiếc lắc vàng nam, nữ có thể chọn những chiếc lắc vàng nữ mang.

Người tuổi Ngựa sắm cóc thần tài

Người tuổi Ngựa sắm cóc thần tài

Những người tuổi Ngọ rất hợp với những sản phẩm kim loại. Đây cũng được xem là con giáp có những sản phẩm và những đồ trang trí nhiều nhất. Người tuổi này nên sắm cho mình một cóc thần tài ngậm tiền đặt ở hướng ra vào của cửa nhà. Để đem lại được những điều may mắn và cuộc sống tốt cho gia chủ.

CÓC THẦN TÀI XANH NGỌC - QUÀ TẶNG MEOMEO

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thích hợp khi đeo các vòng tay phong thủy. Chúng sẽ giúp cho việc hỗ trợ xua đuổi những tà khí lạnh lẽo, tránh được những điều không tốt cho gia chủ. Hãy chọn cho mình những loại vòng làm bằng đá thạch anh, hay bằng ngọc phong thủy. Bên cạnh đó cũng nên lựa chọn những màu sắc hợp với phong thủy.

Người tuổi Thân đeo mặt Phật bản mệnh 

Người tuổi Khỉ thường có tính cách của một con người lương thiện. Người tuổi này thường rất có duyên với những vị Phật bản mệnh, người đem lại vận khí và tài năng cho người sử dụng mặt Phật bản mệnh này. Việc sử dụng một mặt Phật bản mệnh sẽ giúp họ có được quý nhân phù trợ cho bản thân mình mang những điều may mắn và tốt lành.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nên sắm cho mình một chiếc nhẫn đeo tay. Việc đeo một chiếc nhẫn thường ít có thể xua đuổi được tà ma và những vận khí xấu. Do đó,người tuổi Dậu thường tốt và có thêm những vận khí cho bản thân mình Nếu bạn thường đi mua nhẫn thì sẽ biết mặt ngọc thường được trang trí một cách đẹp và công phu hơn.

Tìm hiểu về vật phẩm phong thủy – Video Game 2000

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên đeo vòng phong thủy mang hợp mệnh và phong thủy tốt. Người tuổi Tuất rất hợp với nhẫn vàng và nó cũng là điều mang lại may mắn cho người tuổi này. Hoặc bạn có thể đặt một chậu kim tiền ngay trước cửa để gia tăng tài lộc.

Người tuổi Hợi hợp với đá mã não

Người tuổi Hợi hợp với đá mã não

Được biết như là loại đá có nhiều năm trăm triệu năm hình thành. Vì vậy những sản phẩm tạo thành từ các loại đá mã nào cùng những vân đẹp và có thể giúp cho nhiều người cảm thấy được sự sang trọng và quý phái. Đây là một trong những linh vật được hấp thụ bởi nhiều sức mạnh và những thói quen tốt cho người sử dụng. Người tuổi hợi khi đeo sản phẩm này sẽ tạo cho mình nhiều may mắn và có được những tài lộc tốt cho bản thân và gia đình.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy hợp với từng con giáp. Chúc bạn tìm được cho mình vật phẩm phù hợp để đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Quà Yêu Thương

Địa chỉ: 179/31 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0974.719.719

Website: https://quayeuthuong.vn/

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua