5 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM SẠCH TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN

Rate this post

Bạn sẽ không nhận ra bao nhiêu cuộc sống của bạn đã được ghi lại trên internet cho đến khi bạn nhìn lại và xem một số bài viết cũ của bạn. Đến một thời điểm, bạn nhận ra rằng những điều đó không còn phù hợp với hình ảnh hiện tại và tương lai mà bạn đang hướng đến. Những câu ngớ ngẫn, lời lẽ tiêu cực, buồn cười, thậm chí bạn cònkhông nhớ mình đang nói chuyện với ai và bây giờ bạn không muốn những người khác tại thời điểm này xem chúng.

Làm gì để dọn dẹp lại cái thời “trẩu tre” của mình trên internet? 

1. XÓA CÁC TWEET KHÔNG PHÙ HỢP

Đôi khi bạn nghe những câu chuyện về những người bị đuổi việc vì những điều họ đã đăng nhiều năm trước. Không ai muốn điều này xảy ra với họ, vì vậy tốt nhất nên xóa những thứ bạn không muốn nhìn thấy, ngay cả khi nó không phản ánh bạn là ai. Trong thanh tìm kiếm trên Twitter, hãy tìm kiếm Twitter của bạn xử lý với các từ khoá có thể được đặc trưng trong tweets tiêu cực. Ví dụ: Tôi muốn tìm kiếm “@jessicailam fuck” và xóa bất kỳ điều gì xấu.

2. XÓA NGUỒN CẤP DỮ LIỆU INSTAGRAM CỦA BẠN

Tôi đã từng yêu thích đặt bộ lọc Valencia lên tất cả các cá nhân của tôi và thêm vào tất cả những đường viền kỳ lạ này để làm cho bức ảnh của tôi thú vị hơn. Chất lượng ảnh của bạn từ năm 2011 đến nay có lẽ đã thay đổi, vì vậy có thể đã đến lúc để xóa chúng.

3. LOẠI BỎ CÁC TRẠNG THÁI FACEBOOK CŨ

Xoá bỏ các Status mà bạn cảmthấy không quan trọng hoặc không còn phù hợp với mình hiện tại nữa.

Có thể bạn đã trưởng thành không còn phù hợp với hình tượng “trẩu tre”, mặc dù phải công nhận là nó khá thú vị ?

4. CÁC ALBUM FACEBOOK CŨ RIÊNG

Có thể bạn đã chụp lại rất nhiều bức ảnh kỳ lạ ở trường trung học và đại học (có ai nhớ mặt “troll face” của Tumblr?) Và bây giờ bạn không muốn ai nhìn thấy nữa. Đây là lý do tại sao bạn đặt tất cả các album ảnh của mình ở chế độ riêng tư – chúng  vẫn ở đó cho bạn và bất cứ ai được gắn thẻ trong các bức ảnh để xem lại, nhưng không cho bất kỳ ai khác xem nữa.

5. QUẢN LÝ CÀI ĐẶT BẢO MẬT CỦA BẠN TRÊN FACEBOOK

Hãy lập hồ sơ profile của bạn cẩn thận. Bất kỳ thành tựu nào có uy tín (giáo dục đại học, các công ty tuyệt vời bạn đã làm việc tại) bạn có thể công khai, Thiết kế hồ sơ của bạn với các nhà tuyển dụng hiện tại hoặc tiềm năng trong tâm trí – bạn không bao giờ biết có thể họ đang tìm kiếm bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội!

Có bất kỳ việc gì khác bạn làm hoặc phương pháp bạn sử dụng để làm sạch phương tiện truyền thông xã hội của bạn? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Đặt mua

Scroll to Top