5 LỢI ÍCH CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT TỪ VIỆC SỬ DỤNG EMAIL MARKETING

Posted by: ATPMedia Category: Bán hàng đa kênh Post Date: 11/06/2018 1,048 Lượt view
Rate this post

Email Marketing từ lâu đã là thuật ngữ được áp dụng và triển khai bởi các ông lớn công nghệ như Apple, Microsoft,… Tuy nhiên, ở Việt Nam, Email Marketing không được chú trọng nhiều bởi sự hỗn loạn của mạng Internet, an ninh lại không được bảo mật triệt để. Sự du nhập tràn lang của các mạng xã hội, tin tức quảng cáo,… khiến khách hàng mất lòng tin vào mạng xã hội, xem Email Marketing như một hình thức Spam tin nhắn.

Cùng Marketingviec tìm hiểu về Email Marketing để làm công việc tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

1. EMAIL MARKETING LÀ GÌ?

Email Marketing là cách thức gởi thư điện tử nhằm mục đích, tiếp thị thương hiệu hoặc lấy thông tin khách hàng. Tù đó, đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, truyền tải các thông điệp, đưa sản phẩm tới khách hàng thông qua gởi mail trực tiếp và gián tiếp.

2. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG EMAIL MARKETING?

Email là cách  để bạn xử lý việc chuyển tải thông tin tới khách hàng nhanh nhất, nhiều nhất mà đỡ tốn chi phí nhất. Bạn sẽ làm gì khi có trong tay danh sách của khoảng 1000 khách hàng. Gọi 1000 cuộc điện thoại hay gởi 1000 bức thư? Một bên là chi phí tốn khoảng 2.000 đồng/2 phút, số tiền 1000 bức thư phải lên tới hàng chục triệu và vài triệu đồng cho 1000 bức thư.

email1

                                Email Marketing giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất

Chỉ đơn giản dùng email marketing, bạn sẽ làm tất cả các việc đó chỉ với khoảng chi phí rất ít, thời gian ngắn trong vòng khoảng 1h là xong. Bạn cần soạn một mẫu Email thật hoàn hảo,các ứng dụng phần mềm giúp bạn gởi hàng nghìn bức thư cùng một lúc.

Như vậy, khi sử dụng Email Marketing bạn sẽ có những lợi thế sau: chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh, phản hồi ngay lập tức.

3. LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG EMAIL MARKETING

Đây là phần chính của bài khiến chúng tôi tâm đắc nhất. Khi sử dụng Email Marketing sẽ có những lợi ích thiết thực nhất. Sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng Email Marketing khiến bạn bất ngờ:

Chi phí rẻ: Bạn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều, chỉ với 15$ – 450$ để gởi số email không giới hạn đến khách hàng.

Có email marketing template nhanh chóng: Ngay khi bạn đăng ký một dịch vụ tạo Email Marketing, bạn được hỗ trợ để có một email chuẩn và cực kỳ nhanh.

Phản hồi ngay lập tức: Khi khách hàng gửi lại email hoặc hoặc thực hiện bất cứ hành động nào khác, bạn sẽ nhận được thông báo qua email của mình.

Dễ dàng quản lý tin nhắn: Các nhà ứng dụng sẽ thống kê chi tiết đến từng tỷ lệ click chuột có trong link email, tỷ lệ mở tài khoản, báo cáo Spam, tỷ lệ xóa Email,… Bạn sẽ ngay lập tức biết được khi thông tin gởi về tài khoản mail của bạn.

Hỗ trợ liên kết với cả Google Analysis: Nhiều ứng dụng dịch vụ Email Marketing đều hỗ trợ tạo campain cho google analysis miễn phí.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về các lợi ích của Email Marketing. Bạn cần thông tin khách hàng, cần tăng doanh thu, cần quảng bá thương hiệu, hãy đăng ký ngay một dịch vụ Email Marketing uy tín,để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua