7 BÍ QUYẾT LOCAL SEO CẢI THIỆN TÌNH HÌNH KINH DOANH

Rate this post

Local SEO là dùng những kĩ thuật đặc biệt để tăng cao thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm cho các công ty trong nước.

Nếu bạn có một website tuyệt vời, một cách dễ dàng để tìm hướng đi, là đặt các mô tả rõ ràng trên sản phẩm, dịch vụ của bạn và các thông tin về địa điểm để khách hàng có thể phản hồi, nhưng vẫn không thể có được doanh thu từ website, thì bạn cần phải xem xét cải thiện seo để tăng traffic từ kết quả tìm kiếm.

Bí quyết Seo

7 bí kíp cải thiện SEO:

I. Khách hàng mục tiêu.

Điều đầu tiên, bạn phải xác định trước khi bắt đầu SEO là tìm ra khách hàng mục tiêu của mình.  Nếu bạn không xác định được rõ ràng những người muốn ghé thắm website của bạn thì bạn sẽ không xác định được khách hàng mục tiêu của mình là những ai. Trong trường hợp này, SEO sẽ không tập trung và bạn sẽ không thu được lợi nhuận gì từ việc làm SEO. Vì thế điều đầu tiên bạn nên làm là tìm ra ý tưởng về những người đang tìm kiếm thị trường của bạn và bắt đầu tìm kiếm bằng từ khóa nào?

II. Nhãn tiêu đề

Những từ nào sẽ xuất hiện trên Top của cửa sổ browser khi người dùng click vào URL của Website? Chúng ta có cần dùng những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh không? Hãy nhớ rằng, những từ này sẽ luôn là link chất lượng để web của bạn nâng cao thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

III. Những nhãn tiêu đề duy nhất.

Những nhãn tiêu đề của bạn trên mỗi trang nên là duy nhất. Điều đó sẽ giúp xác định một cách chính xác page của bạn nói về cái gì và lôi cuốn được mọi người tìm hiểu.

IV. Link nội bộ.

Bạn nên có link từ trang chủ đổ về các trang nội bộ. Cũng nên có những link từ trang nội bộ đổ về trang chủ cũng như bất cứ trang nào khác liên quan. Điều này sẽ tạo nên hệ thống mạng lưới link tạo điều kiện cho robot tìm kiếm và khách viếng thăm để lại phản hồi thông qua website của bạn. Thậm chí kể cả bạn có một menu cực đầy đủ thì tất cả những khách hàng viếng thăm vẫn phải nhìn vào top hoặc bên cạnh trang web để tìm hiểu những mục tiếp theo, bạn nên để lại những link nội bộ này để dễ dàng tìm kiếm.

V. Địa chỉ.

Tên công ty, địa điểm và thông tin liên hệ nên để rõ ràng trên tất cả các trang. Mặc dù bạn có thể thấy điều đó là dư thừa, từ lúc người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng và thấy thông tin trên banner website hay thấy chữ “Liên hệ” trên page thì bạn vẫn nên để lại địa chỉ trên tất cả các trang.

VI. Hồ sơ công khai.

Bạn nên có một bộ hồ sơ kinh doanh trên hệ thống site xã hội khác nhau như Yahoo, Google, Diễn đàn kinh doanh…và hơn nữa. Có nhiều website mà như trang vàng bạn nên tận dụng hết những lợi ích của chúng bao gồm các thông tin kinh doanh.

VII. Làm chủ Traffic.

Khi bạn làm điều gì đó để tăng traffic trên website, bạn cũng sẽ tạo ra một lượng lớn hệ thống link cho việc kinh doanh online. Những link đó có thể gọi là backlink, được xác định bởi Google từ các cách tiếp cận với website của bạn. Từ những đánh giá mà bạn có, site của bạn sẽ được coi là độc quyền, và theo đó, thứ bậc trên kết quả tìm kiếm cũng tăng lên.

Có hàng tá cách làm chủ traffic trên website của bạn. Ví dụ, 3 cách phổ biến và hiệu quả là marketing báo chí, video marketing và marketing qua forum.

Kết luận

Thông thường, có nhiều cách để cải thiện tình hình Local SEO, nhưng sử dụng chiến lược code sẽ giúp bạn tạo ra nền tảng chắc chắn cho bất kỳ kỹ thuật SEO nào mà bạn muốn thêm vào trong chiến lược marketing của mình.

Đặt mua

Scroll to Top