[porto_block name="head-blog"]

8 lý do Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Website Cho Công Ty

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 23/04/2020 755 Lượt view

Với công nghệ phát triển ngày nay, điều này đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách các doanh nghiệp quản lý cơ sở khách hàng của họ. Với hơn 40% các tìm kiếm được thực hiện trên thiết bị di động, các doanh nghiệp nhỏ không tận dụng lợi thế của công nghệ đang khiến doanh nghiệp của họ đã gặp rủi ro. Và có một trang được thiết kế Web theo yêu cầu đẹp, dễ điều hướng, đáp ứng và điều chỉnh theo bất kỳ kích thước màn hình nào là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Website là kênh marketing trực tiếp cho doanh nghiệp. Cung cấp cho bạn cơ hội để liên lạc trực tiếp với khách hàng của bạn bằng cách gửi email về các sản phẩm mới, ưu đãi & khuyến mãi mỗi giờ.

tai-sao-doanh-nghiep-can-thiet-ke-trang-web

Sau đây là 8 lý do Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Website Cho Công Ty:

1. Tăng khách hàng trung tâm. 

Xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết nơi người dùng sử dụng đặt hàng trực tuyến nhận được nhiều lợi ích hơn, tăng lượt tải xuống ứng dụng của bạn nhưng tăng mức độ tương tác và doanh thu.

Hiện các công ty thiết kế web theo yêu cầu khi thiết kế web site đều lầy khách hàng làm trung tâm, rất tất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Tạo nhận diện thương hiệu. 

Trang web của bạn giống như một bảng quảng cáo cá nhân nơi bạn có thể tùy chỉnh nó dựa trên những gì khách hàng của bạn muốn và thông qua các tương tác thường xuyên mà bạn đang xây dựng niềm tin của họ. Trưng bày dịch vụ và sản phẩm của bạn.

3. Gia tăng thu nhập doanh số. 

Bằng cách triển khai các chương trình khách hàng thân thiết, thanh toán di động, khả năng hiển thị trên màn hình điện thoại, thông báo đẩy cho các sản phẩm mới, giao dịch & cung cấp cho bạn tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng và lần lượt tăng lợi nhuận của bạn.

4. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng

Hãy suy nghĩ về trang web của bạn như là tài liệu trực tuyến hoặc danh mục của bạn. Bạn có thể dễ dàng cập nhật mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang web của bạn, làm cho nó trở thành một cách hiệu quả để cho khách hàng của bạn biết về sự xuất hiện của sản phẩm mới, các sự kiện sắp tới, các chương trình khuyến mại đặc biệt hoặc là có bất kỳ dịch vụ mới nào.

5. Tiếp cận thị trường rộng lớn

Một doanh nghiệp muốn mở rộng thêm thị trường kình doanh đều sẽ mở ra những đại lý tại các địa điểm khác nhau tuy nhiên việc mở thêm các đại lý sẽ kèm theo những vấn đề về kinh tế đáng kể, chính vì vậy, thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn mà hiện tại doanh nghiệp chưa thể có thì bạn chỉ cần tạo một website là có thể thay thế cho những đại lý ở trên khắp cả nước

6. Cải tiến dịch vụ khách hàng

Ngay trên trang web của doanh nghiệp mình, ngoài việc bạn cung cấp thông tin về dịch vụ sản phẩm các bạn còn có thể cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin hỗ trợ khách như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hoặc là những mẹo nhỏ trong cuộc sống,…

7. Tiết kiệm thời gian

Với một trang web trực tuyến, bạn có thể cung cấp một lức nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi trang web của bạn đi vào hoạt động thì những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đã có sẵn và khách hàng có thể xem ngay được các thông tin trên đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua