Apple có thể ra mắt dịch vụ phát video vào cuối tháng 4

Rate this post

Gần bốn năm sau khi Apple Music lần đầu tiên ra mắt, một báo cáo mới từ The Informationtiết lộ dịch vụ truyền phát video được đồn đại từ lâu của Apple cuối cùng cũng sắp xuất hiện.

Theo PhoneArena, trích dẫn các nguồn tin quen thuộc, báo cáo cho biết Apple gần đây đã bắt đầu liên hệ với các công ty giải trí hợp tác để cung cấp nội dung cho dịch vụ của Apple, yêu cầu tất cả nội dung được hoàn thành và sẵn sàng phát trực tuyến vào giữa tháng 4.

Để sẵn sàng cho mọi thứ, Apple sẽ tung bản cập nhật lớn cho ứng dụng TV từ công ty, có sẵn trên các thiết bị iPhone, iPad và Apple TV. Chủ sở hữu của những thiết bị này có thể truy cập một số nội dung gốc của Apple, bao gồm một số chương trình truyền hình và phim gốc miễn phí. Phần còn lại sẽ có sẵn như là một tùy chọn dành cho thuê bao.

17660Apple 1550247737

Apple đã sẵn sàng cho việc khai sinh dịch vụ video riêng. Ảnh: AFP.

Cũng theo báo cáo thì các dịch vụ video khác cũng sẽ có sẵn cho người dùng theo mô hình đăng ký. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu Netflix và HBO có được hỗ trợ hay không.

Trong những năm qua, Apple đã tiếp tục đầu tư vào nội dung gốc của riêng mình với việc sản xuất hơn hai chục chương trình truyền hình và nhiều bộ phim. Thời gian gần đây công ty cũng thuê một số nhà sản xuất nổi tiếng cho nội dung trong tương lai.

Cuối cùng, báo cáo cho biết có vẻ như dịch vụ nội dung gốc và ứng dụng Apple TV làm mới sẽ được ra mắt cùng nhau vào cuối tháng 4. Công ty có thể tiết lộ kế hoạch của mình vào cuối tháng 3 tại sự kiện mùa xuân hằng năm. Đây cũng là nơi Apple có thể công bố phiên bản iPad mới, iPad mini mới, AirPods thế hệ tiếp theo, AirPower và thậm chí là iPod touch thế hệ thứ 7.

Nguồn: Thanh Niên

Đặt mua

Scroll to Top