15 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp – Bác sĩ Thanh Tuyền là ai?

Rate this post

Sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, cô bé Trần Thị Thanh Tuyền giờ đây đã là một Thạc sĩ, Bác sĩ Thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Trải qua hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ, giúp rất nhiều chị em lấy lại sự tự tin trên gương mặt bác sĩ Thanh Tuyền là một trong những cái tên rất quen thuộc với các chị em yêu thích làm đẹp bằng tạo hình thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu xem Bác sĩ Thanh Tuyền là ai? nhé!

Hành trình 15 năm làm nghề vì cái đẹp

Xuất thân là một sinh viên tốt nghiệp trường đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, nhưng tình yêu với cái đẹp và ước mơ trở thành bác sĩ Thẩm mỹ đã thôi thúc chị tiếp tục hành trình theo đuổi đam mê. Chị Trần Thị Thanh Tuyền (Giám đốc thẩm mỹ Thanh Tuyền) tiếp tục theo học chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ và tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại Học Y Hà Nội. Tình yêu với cái đẹp và cái tâm làm nghề giúp chị ngày càng tiến xa hơn trên con đường hoàn thiện nét đẹp cho người Việt. Thấm thoát bác sĩ Thanh Tuyền đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Hành trình này không quá dài cũng không quá ngắn đối với sự nghiệp của một con người, nhưng nó là hành trình của sự hoàn thiện và cố gắng nâng tầm giá trị của vẻ đẹp thẩm mỹ.

Bác sĩ Thanh Tuyền chia sẻ: “Với hành trình nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin mang đến những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.”

Không chỉ dừng lại ở những thành tựu đã đặt được bác sĩ Thanh Tuyền vẫn luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cho các chị em. Đặc biệt, phương pháp tạo hình mũi T.A.S và nâng mũi cân cơ tại thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn được rất nhiều chị em quan tâm và ưu chuộng.

Bác sĩ Thanh Tuyền là ai?

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ Thanh Tuyền luôn khẳng định với giới chuyên môn và khách hàng mình là một người có kỹ năng chuyên sâu trong nghề. Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, khắc phục các lỗi trên gương mặt như mũi thấp, mắt sụp mí, ngực lép, bụng thừa mỡ,…

PTV2265

Thấu hiểu nổi khổ của rất nhiều chị em, bác sĩ Thanh Tuyền ngày càng mở rộng nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Không chỉ vậy, bác sĩ Thanh Tuyền sẽ là người trực tiếp chịu trách nghiệm với những ca phẫu thuật, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ tư vấn đến thành hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Thanh Tuyền hiện đang là giám đốc của Thẩm mỹ Thanh Tuyền, một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ Thanh tuyền – đơn vị đạt chuẩn trong ngành thẩm mỹ tạo hình

Thẩm mỹ Thanh Tuyền chính là đứa con tinh thần mà bác sĩ Thanh Tuyền đã gây dựng trong nhiều năm qua. Là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, tại thành phố Hồ Chí Minh nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng, chính vì thế thẩm mỹ Thanh Tuyền quyết định mở rộng thêm 2 chi nhánh tại thành phố Long Xuyên và Thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo các chị em.

z2060835494016 0fc59c357210aff9ca2956683bd61f64
Cơ sở vật chất Thanh Tuyền

Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, hay vấn đề phát sinh sau khi tạo hình thẩm mỹ, vì Thẩm mỹ Thanh Tuyền được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép là phòng khám đạt chuẩn.

Hiện tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền đang có các gói dịch vụ:

  • Thẩm mỹ nâng mũi: Nâng mũi sụn nhân tạo; nâng mũi cấu trúc và nâng mũi không phẫu thuật; thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi và chân cánh mũi.
  • Thẩm mỹ nâng ngực: Nâng ngực bằng túi độn ngực dạng trọn và dạng giọt nước, thu gọn ngực, treo nâng ngực,…
  • Thẩm mỹ vùng kín: Thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật và thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật.
  • Ngoài ra còn có thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt,…

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền? 

Tham my Thanh Tuyen 1

Để bạn có thể sở hữu một gương mặt đẹp thì ngoài cơ địa của cơ thể, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín quyết định đến 80% thành công của ca phẫu thuật. Tại sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ tại Thanh Tuyền?

– Thẩm mỹ Thanh Tuyền có đội ngũ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Tay nghề của Bác sĩ chính là một trong những yếu tố quyết định đến dáng mũi, gương mặt hay vòng ngực,… Ngoài bác sĩ chính là Thạc sĩ Thanh Tuyền, đội ngũ tại Thanh Tuyền đều là những nhân sự gắn bó lâu năm, tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo tạo hình thẩm mỹ.

– Đơn vị thẩm mỹ Thanh Tuyền đạt chuẩn kiểm định của bộ y tế, được cấp phép hành nghề tạo hình thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được đảm bảo kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật và các chính sách bảo hành từ thẩm mỹ Thanh Tuyền.

– Ngoài ra khách hàng còn được chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe sẽ dần ổn định và hoàn toàn bình thường.

Hãy đến với dịch vụ thẩm mỹ tại Thanh Tuyền:

TPHCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Website: Thammythanhtuyen.vn

Đặt mua

Scroll to Top