3 bí mật để bán hàng online trên facebook chỉ với 2-3 giờ/ngày mà thu nhập bằng đi làm cả tháng

Rate this post

Chiến thuật du kích bán hàng online trên Facebook để chỉ với 2-3 giờ/ngày online mà có thu nhập bằng đi làm cả tháng.

==> Dành cho ai đang dùng facebook để chơi và cho cả ai đang dùng facebook cá nhân để bán hàng!

Hướng dẫn cách bán hàng trên group facebook cho các bạn chưa có kinh nghiệm

Bài viết khá dài, chỉ dành cho những người thực sự quan tâm muốn bật mí những bí mật ẩn đằng sau sự thực về cách bán hàng bằng facebook cá nhân mà ai cũng có thể làm được ?.

NHẮC LẠI! Dài lắm nên không dành cho người lười đọc, lười học mà chỉ dành cho những doanh nhân facebook tương lai và thực thụ.

bán hàng online trên facebook

Có 3 bí mật mà bạn sẽ được bật mí:
-:- Bí mật 1: thực ra 5 # 5, vì 5 = 4500.
-:- Bí mật 2: cách để đi nhanh nhất chính là làm sao để đi chậm.
-:- Bí mật 3: việc của bạn là làm nhẹ nhàng rồi chơi, còn lại, đời sẽ lo vì trời sẽ thương.

Bắt đầu thôi nào!

? Giả sử bạn kinh doanh một cách kinh doanh mà vốn ban đầu chỉ cần 2-3 triệu, lại không cần kinh nghiệm – bạn có 4500 người bạn trên facebook (và bạn làm đúng các chiến thuật mà tôi hướng dẫn).

10% của 4500 bạn bè là khách của bạn, tức là bạn có 450 người khách hàng.

Mỗi khách hàng mang lại ?? khi mua hàng cho bạn là 150,000đ (đó là họ chỉ mua 1 lần).

? ? Tổng lợi nhuận bạn có (1 lần) từ 450 người này là: 450 x 150,000đ = 67,5 triệu (Nếu chia đều cho 12 tháng thì mỗi tháng bạn có được lợi nhuận ~5,6 triệu), không tệ cho một công việc kinh doanh chỉ cần 2 giờ/ngày.

20% trong số 450 khách đó (tương đương 90 người) sẽ là khách hàng trung thành của bạn và hàng tháng đều mang về lợi nhuận trung bình là 100,000đ/khách, thì lợi nhuận trung bình hàng tháng của bạn là 4,5 triệu.

Vậy, tổng lợi nhuận bạn có là gần 11 triệu/tháng. Rất tốt cho một công việc kinh doanh đúng không nào?

Và điều gì sẽ xảy ra nếu 90 người khách này, mỗi người giới thiệu cho bạn thêm một khách hàng thôi vì họ tin tưởng bạn và vì bạn thực sự có uy tín, có trách nhiệm và buôn bán có tâm?

Chẳng phải thu nhập bạn đã tăng lên thành 15-16 triệu rồi đó sao?

Và tiếp tục, chuyện gì sẽ xảy ra sau đó nữa nếu họ tiếp tục giới thiệu khách cho bạn?

? Nếu bạn có thể kinh doanh không cần vốn nhiều thì lại càng tuyệt vì bạn sẽ không phải đau đầu chóng mặt với việc trữ hàng, tích hàng, xoay vốn, nợ nần, gối đầu …v…v…!!! Nếu bạn muốn kinh doanh với số vốn ban đầu là 3 triệu và có thể tránh xa mọi phiền toái về trữ hàng tích hàng và không biết tìm thêm khách ở đâu thì nhắn tôi, tôi hướng dẫn cho làm cùng!

NHƯNG GƯỢM ĐÃ! Như vậy thì có phải chỉ cần điên cuồng kết bạn là sẽ kinh doanh thành công, đúng không?

KHÔNG!

Đó là sai lầm mà hầu hết mọi người đều mắc phải!

Chúng ta đều biết có rất nhiều facebook cả 4-5000 bạn bè mà các bài đăng của họ chỉ lèo tèo vài (y), vài bình luận và hiển nhiên doanh số không tốt rồi.

Và mấu chốt, chính là ở đây, ở bí mật số 1 này, chính là ở phần “Du kích bán hàng” này mà không phải ai cũng biết. Và cũng không phải ai biết mà cũng làm được nếu không hoàn toàn hiểu.

=== DU KÍCH LÀ GÌ? ===

Du kích không phải là tổng tấn công mà chính xác là “đánh nhỏ lẻ”, “đánh rải rác” và nếu biết vận dụng thêm những điều sau thì nó sẽ là một cơn ác mộng với kẻ thù nhưng là GIẤC MỘNG VĨ ĐẠI với những ai đang bán hàng trên facebook ?.

Tôi có 3 câu hỏi nhỏ muốn hỏi bạn:
1/ Hàng ngày bạn có thể kết bạn và nói chuyện thêm với 5 người không?
2/ Hàng ngày, bạn có thể nói chuyện với 5 người bạn hiện tại được không?
3/ Hàng ngày, bạn có thể đăng được vài dòng trạng thái của mình không? (đừng có chăm chăm tối ngày đăng tuyển tuyển bán bán nhé).

Cả 3 việc này có mất thời gian không? Thường thì khoảng 2 giờ/ngày.

Hãy nhẩm tính, nếu hàng ngày bạn làm bạn với 5 người, thì chỉ sau 900 ngày thôi, bạn đã có 4500 bạn bè rồi (Đó là nguyên nhân vì sao 5 = 4500!) và đó là 4500 người bạn thực sự chứ không phải chỉ biết nhau qua loa!

Tôi muốn hỏi 1 tí, đó là: 900 ngày với bạn là LÂU hay là không?

Nếu bạn nói là lâu thì tôi đồng ý và tôi cũng đồng ý luôn sự thật rằng rồi bạn cũng sẽ bỏ cuộc sau vài ngày đầu làm kinh doanh, dù bạn có cả núi tiền!

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để “tích tiểu thành đại” mà chỉ muốn “ăn cho no ngủ cho đẫy” thì liệu bạn có đủ kiên nhẫn để phục vụ khách hàng?

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để “góp gió thành bão” mà chỉ muốn “ăn xổi ở thì” thì liệu bạn có đủ sự kiên định để giữ vững lập trường của mình khi mà sẽ có, và chắc chắn có, muôn vàn khó khăn xảy ra cho bạn trong quá trình kinh doanh?

Nếu bạn không đủ sự nhẫn nại để “con kiến tha lâu có ngày đầy tổ” thì làm sao bạn có thể tỉ mẩn tính từng đơn hàng, xem xét từng đồng tiền thu chi, cân đo cẩn trọng từng hạng mục chi phí để đảm bảo mình có dư hoặc biết rằng mình đang lỗ vốn?

Nếu bạn không đủ sự kiên trì trong 3 năm (900 ngày) để xây dựng nên một sự nghiệp kinh doanh thì tốt nhât bạn NÊN NGƯNG NGAY ĐI VÌ KINH DOANH KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI lười và không đủ nhẫn nại!

BỞI VÌ, lúc khách chửi như xối nước vào mặt, rồi hàng hóa chậm chạp, tiền bạc lung tung lên thì đằng nào bạn cũng bỏ và lúc đó thì PHÍ LẮM! Chẳng phí cho bạn đâu mà phí cho những ai đã tin tưởng rồi hy vọng vào bạn đấy, bạn ạ!

Chưa kể, bạn phá sản xong mắc nợ thì chớ, còn lôi theo nào là cha mẹ, họ hàng, gia đình người thân, bạn bè anh chị em, … vì 1 phút bốc đồng không suy nghĩ của mình!

Cho nên, nếu không đủ sự nhẫn nại thì NGƯNG NGAY ĐI vì tôi đã cho bạn biết trước rồi!

Thực ra, tôi cũng có cách để bạn không phải trải qua thời gian lâu như vậy. Nếu bạn muốn biết thì có thể nhắn tôi hoặc để lại bình luận rồi tôi gửi qua cho. Tôi cũng không muốn nhìn thấy cảnh đau thương phá sản ấy đâu!

Thôi, hôm nay khá là nhiều rồi, dài quá lại chẳng ai xem.

Tóm lại, chỉ là:
1. kết bạn và làm bạn với 5 người mới/ngày
2. hâm nóng mối quan hệ với 5 người bạn hiện tại/ngày
3. một ngày đăng vài lần lên facebook để nhắc người ta nhớ mình.
5 = 4500! và “muốn nhanh thì phải từ từ!”

Hẹn bạn kỳ sau, cũng tiếp tục chủ đề Du kích bán hàng này.
Đó là: -:- bí mật 3 -:- việc của bạn là làm rồi chơi, rồi đời sẽ cho vì trời sẽ thương!

Đặt mua

Scroll to Top