Bí quyết để có 100 đơn/ngày áp dụng cho mọi ngành nghề

Rate this post

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ 100 ĐƠN MỘT NGÀY ÁP DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

Tối hôm qua tôi có theo dõi bài đăng có câu giật tít như tiêu đề tôi ghi ở trên của một người anh mà tôi hâm mộ từ lâu nhưng chưa có dịp được gặp mặt. Sau một thời gian ngắn dòng Post đó đã được một lượng tương tác khổng lồ mà ít ai có thể sánh được. Nhưng sau đó ai cũng hụt hẫng vì bị ăn quả lừa! Còn tôi thì thấy qua bài post đó, anh ý đã bật mí cho mọi người phần nào CÁCH ĐỂ CÓ 400 ĐƠN MỘT NGÀY! Và tôi xin được chia sẻ bí quyết mà thôi thấy được và áp dụng được từ những chia sẻ đó.

lam sao de co 400 don hang 1 ngay
Bí quyết để có 100 đơn hàng 1 ngày

Trước khi để ĐẠT ĐƯỢC 100 ĐƠN MỘT NGÀY ? Tôi muốn hỏi các bạn một số câu hỏi :

  1.  Các bạn đã sẵn sàng để đạt được 100 đơn 1 ngày chưa ?
  2.  Nếu sẵn sàng rồi thì các bạn đã chuẩn bị những gì cho việc có 400 đơn 1 ngày rồi ?

Tất nhiên câu hỏi thứ nhất ai cũng sẽ trả lời trong vòng 1 nốt nhạc. Nhưng thử nhắm mắt lại và tưởng tượng rằng: bỗng một sớm mai thức dậy tự nhiên có 400 đơn đập vào mặt, bạn sẽ xử lý như thế nào trong khi hàng ngày chỉ có 10 20 đơn hay kể cả 50 đơn?

Để có được 100 đơn thậm chí 1000 đơn thì bạn cần đáp ứng quy trình sau đây :

  • Quy trình về nhân sự: Content 1 người, tương tác khách hàng trên facebook 2-3 người, Telesales ít nhất 7 người, thủ kho + phụ kho (khoảng 5người), kế toán 4 người, photoshop hình ảnh và dựng clip (1-2 người ), vận chuyển 1 bên thân tín.
  • Về Sản phẩm: để có 400-1000 đơn thì bạn nên đa dạng hóa sản phẩm cần ít nhất 3-4 sản phẩm (Quy trình ở trên là tôi cũng học hỏi được từ những người đi trước)

Vậy thì bạn đã chuẩn bị được tổng bao nhiêu phần trăm trong số những gì tôi nêu ở trên rồi? 400-1000 đơn tức là việc kinh doanh của bạn cũng đã khá lớn!

Việc bạn cần là có một bộ máy và quy trình đủ tầm để vận hành công việc một cách trơn tru! Nếu bạn chưa có một quy trình cụ thể . Xin đừng mơ đến cái gọi là 100 đơn /1 ngày !

Tại sao tôi lại nói bài post với tít “CÁCH ĐỂ ĐƯỢC 100 ĐƠN VỚI BẤT KÌ NGÀNH NGHỀ NÀO” đã vô tình bật mí cho chúng ta cách thực hiện?

Bạn có thử hỏi tại sao bài bài đăng đó lại có đơn một lượng tương tác khủng như thế sau có vài giờ đăng? Vì nó đã chạm đúng nhu cầu của mọi người kinh doanh đang quan tâm! Vì nó đã chạm đúng cái các bạn đang cần và cái các bạn đang tìm kiếm. Tại sao những bài chia sẻ những bài liên quan đến lợi ích cá nhân của các bạn lại được Like và Share nhiều như thế ?

Chúng ta hàng ngày gần như đã miễn nhiễm với quảng cáo rồi. Ra đường thì là các biển hiệu, banner quảng cáo tràn lan khắp lề đường hè phố. Về nhà bật Tivi xem phim thì hơi tí quảng cáo chen ngang. Chán đời lên Facebook lướt newfeed thì toàn quảng cáo bán hàng. Chán đến phát ngán. Thử hỏi mấy ai kích vào mấy quảng cáo bán hàng trên Facebook nếu chúng ta không thật sự cần mua? Tôi khuyên các bạn nên tìm một hướng tiếp cận thông minh hơn là chỉ chăm chăm vào giảm giá sản phẩm, cạnh tranh giá với thị trường, hay thi nhau ném tiền vào Facebook ads để tiếp cận nhiều người hơn để bán được nhiều hàng hơn!

Ai cũng chỉ muốn nhận chứ chằng muốn cho đi. 100 người bán hàng thì 90 người chỉ chăm chăm làm sao để móc được tiền từ túi của khách hàng một cách dễ dàng dàng nhất .Hầu hết mọi người đang chỉ muốn được và không muốn mất ?

Chia sẻ trước rồi bán hàng sau tại sao không? Ví dụ trường hợp của tôi: tôi có 1 Page bán hàng thời trang, giày dép phụ kiện hàng ngày tôi vẫn chăm sóc đăng sản phẩm lên Fanpage đó nhưng song hành tôi chạy 1 Fanpage cộng đồng về lĩnh vực thời trang. Ở đó tôi hướng dẫn mọi người cách phối đồ sao cho đúng, quần jeans thì nên đi với cái gì, mặc bộ này thì nên kèm với phụ kiện nào… Tất nhiên Fanpage cộng đồng đó của tôi có lượng tương tác gấp nhiều lần so với Page bán hàng. Dần dần những tệp khách hàng tôi thu được là những người đam mê về thời trang. Họ muốn mình đẹp hơn, phong cách nên tìm đến Fanpage của tôi . Với lượng tương tác khủng đó tôi có thể điều hướng người tiêu dùng theo ý tôi muốn. Tôi đang làm một bước đó là tạo ra nhu cầu cho những khách hàng tiềm năng của tôi rồi từ nhu cầu đó tôi thúc đẩy để họ mua sản phẩm ở Page bán hàng kia .

Chúng ta có thể thấy một số ví dụ điển hình của một số đơn vị đã và đang thực hiện theo cách ở trên như: Chửi Thuê (họ tạo ra sự giải trí trước, tạo ra dấu ấn riêng cho mọi người trước rồi bán chính hình ảnh đó – trước tôi có thấy họ bán ốp điện thoại theo phong cách chửi thuê chạy lắm luôn). Các Hot Girl bán hàng trên Profile, họ chia sẻ cách làm đẹp , họ dùng chính cơ thể hay khuôn mặt của họ để thử nghiệm sản phẩm rồi sau đó khách hàng mới mua. Và điển hình nữa là một số bác bán khóa học. Các bác chia sẻ trước rồi mới bán khóa học đó thôi. Có rất nhiều người đã thử và thành công. Tại sao bạn không thử xem sao?

Bài tiếp theo tôi sẽ bật mí các bước tiếp theo sau khi mọi người đã có một Page cộng đồng để chia sẻ những gì liên quan đến sản phẩm mình đang bán hoặc biết cách cho đi hơn là chỉ nhận của người khác !
Đây chỉ là những tâm sự những suy nghĩ cá nhân của tôi – khi tôi đang gặp phải một số trục trặc với Facebook Marketing và tôi cũng nhìn thấy những con người khác cũng giống như vậy. Kiến thức tôi không có nhiều những tôi sẵn sàng chia sẻ những gì tôi có để mọi người tìm được hướng đi đúng đắn hơn !
Cảm ơn và chúc cho mọi người vững bước trên con đường mình đã chọn !
[ Nhật ký : Viết cho những ngày chưa thành công ]

Đặt mua

Scroll to Top