Rate this post

Để bạn được các bước tối ưu onpage tốt thì bạn cần phải có một quy trình seo cụ thể để tối ưu các chỉ số về onpage. Nhưng bạn không biết là làm thế nào cho hiệu quả thì ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu và trình bày cho các bạn những quy trình làm seo onpage hiệu quả cho người mới bắt đầu.

cong cu seo danh cho blog ban nen dung 2

Tối ưu hóa các thẻ meta

Để việc tối ưu chuẩn onpage chính xác thì bạn nên tăng khả năng click của khách hàng đến với trang web của bạn. do đó bạn phải có một quy trình, một kế hoạch.

Thẻ title bao gồm 60 ký tự và không trung với các title khác trên web site. Nên có chữa các từ khóa khác nhau để giải thích một ý chính về vấn đề mà khách hàng đang tìm kiếm.

Thẻ mô tả thông thường 160 ký tự và chứa các từ khóa cần seo trong bài viết đó. Nhưng đảm bảo rằng đoạn văn ngắn đó có chữa từ khóa và đọc có ý nghĩa, và không gây khó đọc cho mọi người.

Tối ưu thẻ alt hình ảnh, đây là kỹ thuật ai ai cũng phải biết để tối ưu trang web cho người dùng cũng như google. Đây cũng là một trong yếu tố cơ bản để tối ưu cho kết quả tìm kiếm của google.

cac cong cu kiem tra seo onpage

Tối ưu thẻ Heading.  Đấy cũng là một phần trong quá trình tối ưu onpage mà bạn cần phải nắm rõ. Việc đầu tiên bạn phải lên cấu trúc và phân chia các thẻ heading sao cho đúng với chủ để mà bạn đang muốn triển khai để giúp cho khách hàng vào đọc hiểu được nhiều loại tốt nhất cho quá trình làm. Các thẻ heading luôn bổ trợ cho nhau. H2 bỏ trợ cho H1, H3 bổ trợ cho H2 và H4,H5,H6 cũng tương tự bổ trợ cho những í chính trên.

Tối ưu internal link quả thật không hề dễ dàng chút nào đối với những người đang làm seo trong thời điểm hiện tại. Bởi nó liên quan đến cấu trúc cả website. Mỗi bài viết đều có thể liên quan đến một vấn nào đó khách hàng quan tâm thì những thông tin liên quan thì cũng phải có trong phần này. Bạn nên chèn từ khóa vào link để bổ xung được sức mạng và tín hiệu khi có người click.

unnamed

Đánh giá tổng quan

Trên đấy là một số quy trình đơn giản đối với những người mới làm seo mới bắt đầu vào nghề. Khi bạn có một quy trình seo cụ thể thì bạn sẽ biết được những nhu cầu cần thiết và một số công cụ hỗ trợ trong quá trình làm. Để làm được điều đó quy trình là một điều bạn nên làm trước khi đi sâu vào một vấn đề nào đó trong tương lai. Chúc các bạn thành công.

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua