[porto_block name="head-blog"]

Cách bán hàng online hiệu quả trên facebook

Posted by: ATPMedia Category: Facebook Marketing Post Date: 10/09/2018 1,392 Lượt view

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bán hàng online hiệu quả nhất trên Facebook , mọi người cùng xem qua bài viết nhé !

aff
Cách bán hàng online hiệu quả trên facebook

Tôi đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ sinh năm 91, 92 thậm chí 94 kinh doanh thành công trên FBlợi nhuận của họ đạt được còn hơn hẳn đối với một loạt các cửa tiệm, mỗi ngày lợi nhuận của họ đủ nội lực lên tới từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, đội ngũ từ vài chục người đến cả trăm người để cai quảnggiải quyết hệ thống. Một điều mà kinh doanh truyền thống good ngay cả kinh doanh trên Google cũng khó lòng mà làm được.

Yes những bạn bán những mặt hàng vô cùng vô cùng tầm thường nhưng cũng rất sự phát triển, chúng ta khó có thể nghĩ tới được, từ những chiếc dao hình thẻ atm, đến những chiếc vòng mạ vàng, đồng hồ, khóa học, dịch vụ… hầu như tất cả mọi cái đều có thể bán được trên FB.

Facebook một điều hào hứng khác hẳn với Google, trong khi bán hàng trên google, người mua thực sự đang chú trọng đến hàng hóa đó và họ sẽ tìm kiếm trên google, tỷ lệ mua rất cao nhưng tỉ lệ lại vừa phải thì Facebook, Yes cơ chế hoàn toàn khác, bạn đủ nội lực mô tả sản phẩm dịch vụ của mình đến với những người chưa hề biết đến sự tồn tại của nó, nhưng chỉ cần họ chú trọng, thì tỷ lệ mua hàng sẽ cực cao, Facebook đánh trên số to hơn google rất nhiều nhiều…

 

Sau đây là những bước giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công

Bước 1: Thành lập kênh bán hàng trên Facebook.

Bạn có thể tạo kênh kinh doanh bằng fanpage, bằn trang cá nhân, bằng group Facebook tùy theo mục tiêu của bạn, nếu sử dụng mua bán nhỏ lẻ đầu tư ít, bạn có thể buôn bán trên trang một mình của mình, hãy kết bạn với nhiều khách hàng tiềm năng và tải sp lên trang cá nhân của bạn, nếu bạn cần độ uy tín hơn, hãy liên hệ ngay với Tôi, chúng tôi yes những dịch vụ tăng trưởng lượt theo dõi và like nội dung trang một mình cực kỳ hiệu quả để bạn có thể tạo uy tín cho người mua.

Còn nếu bạn muốn lớn mạnh hơn nữa, hãy lập cho mình một Fanpage, fanpage sẽ làm bạn quản lýbuôn bán kết quả hơn, điều tốt nhất nó đem lại đó chính là tính năng tiếp thị FB mà Tanglikefacebook.net sẽ tiết lộ cho bạn ở phần dưới. Nếu yes nhu cầu tăng like fanpage, bạn hãy pm ngay cho Tanglikefacebook.net chúng tôi chuẩn bị tư vấn và đem đến đầy quá đủ các dịch vụ tăng like từ a đến z cho bạn.

Group là dành cho những cộng đồng trao đổi kinh doanh, vậy nên bạn muốn thành lập một cái chợ, kênh người khác đủ sức rao bán những đồ họ cần thì hãy lập tài khoản này nhé.

Bước 2: Chọn lựa cách tiếp cận người muabán hàng trên Facebook

Bạn sẽ tiếp cận và kinh doanh trên Facebook như thế nào? Đây là câu hỏi bạn sẽ luôn phải để trong đầu mình khi bắt đầu kinh doanh, FB là một thị trường béo bở bởi những người sử dụng trên FB đều là người sử dụng thật cả. yes rất nhiều cách để bán hàng. Tanglikefacebook.net xin mô tả từ những cách đơn sơ nhất đến những cách phức tạp nhất:

– Kết bạn thật nhiều để buôn bán ( láy làm cho trang cá nhân ): hãy chọn lựa thị trường khách hàng và tìm họ trên FB, đó có thể là bạn bè và bạn bè của bạn, gần khu vực bạn sống tốtngười mua yes tiềm năng mua hàng của bạn cao ( bán váy đồ con gái thì kết bạn nhiều với con gái … ). Bạn đủ sức tag những người yes tiềm năng mua hàng cao vào các nội dung của bạn.

đăng tin lên group rao vặt: yes rất nhiều group rao vặt hay cộng đồng lớn trên FB, nhiệm vụ của các bạn cần làm là join – tham gia vào các group đó, và tải các tin rao vặt của mình lên, hiện tại tuy số lượng reach về từ group là ít đi rất nhiều nhưng nó cũng có thể đem lại cho bạn một tỉ lệ người mua ban đầu đó.

– Thuê các fanpage lớn: nếu yes 1 fanpage lớn nào đó mà bạn thấy lượng khách hàng của mình đông đảo, hãy book nội dung của họ, giá có thể rơi tầm từ vài trăm ngàn đến cả triệu, nếu bạn buôn bán kết quả trên những fanpage đó thì tội gì lại không làm nhỉ

san sẻ nội dung lên các fanpage lớn: đây là hình thức gửi tin rác, nhưng nó cũng đủ sức mang lại kết quả, nếu Hồ Ngọc Hà post 1 hình mặc một chiếc váy mà bạn vừa mới bán, hãy chớp ngay lấy thời cơ mà đăng tin bình luận trên nội dung đó là bạn đang bán chiếc váy này, chắc hẳn khi những fan của Hồ Ngọc Hà khi nhìn thấy bạn bán sẽ yes người pm hỏi mua đấy.

– Inbox riêng từng người: bạn có thể sẵn sàng bài viết quảng cáo và inbox gửi riêng từng người mà bạn cho là tiềm năng mua hàng của họ cao, cũng yes rất nhiều phần mềm, phần mềm hỗ trợ thể loại này, nó giúp bạn gia tăng cao mức độ bán hàngngười đọc sẽ phải xem qua tin nhắn của bạn

Tiếp thị FB ads: đây là hình thức mang lại doanh thu cho Facebook, Facebook cơ chế tiếp thị vô cùng linh động và 100% những người bán hàng trên FB sự phát triển là phải dùng thể loại này, tuy vận để vận dụng được sẽ là rất tốn kém và bạn phải hiểu biết về nó, nếu k bạn sẽ chỉ mất tiền oan cho FB mà thôi.

Đây là những bước cần thiết để đủ nội lực buôn bán thành đạt trên FB. Các bạn đủ sức phát triển các phương thức mới của riêng mình. Và nếu bạn vận dụng tốt , chắc hẳn sau 1 time bạn sẽ một con số khách hàng trung thành của mình trên Facebook rồi đó.

 

 

 

 

 

Bước 3: Thiết kếphát triển

Đây là bước tiếp nối sau khi bạn đang yes tập khách hàng của mình và bán được hàng trên Facebook rồi, nhiệm vụ của bạn là làm thế nào đủ nội lực lớn mạnh quy mô hơn, gầy dựng rộng món hang hơn và gia tăng doanh thu, vấn đề này đến đây tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần những lời tư vấn tốt hơn nữa, chúng tôi sẽ vạch thêm các bài viết về phương thức kinh doanh trên FB làm sao cho kết quả nhất ở những lần sau. Các bạn chờ đón đọc nhé.

Tổng kết
Vậy là mình đã giới thiệu xong bài viết cách bán hàng online hiệu quả trên facebook . Để lại comment email ở dưới để mình gửi thêm tài liệu cho các bạn tham khảo nhé !

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua