[porto_block name="head-blog"]

Hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số mới nhất 2020

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 12/08/2020 918 Lượt view

Bạn đang dùng chữ ký số viettel để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình? Chữ ký số của bạn đã gần hết hạn theo như gói đăng ký.

Bạn đang nghĩ đến việc gia hạn chữ ký số token tuy nhiên lại không hề biết nên gia hạn thế nào. Quy trình và thủ tục cần chuẩn bị ra sao? Hãy tham khảo bài viết này để được hướng dẫn chi tiết cách gia hạn chữ ký số nhé!

mua chu ky so

1. Gia hạn chữ ký số là gì?

Vào thời điểm hiện tại hoạt động gia hạn chữ ký số thường được phần đông người gọi là gia hạn chữ ký số khai báo thuế qua mạng, khai báo hải quan… tùy thuộc vào mục đích sử dụng của đơn vị. Thế nhưng để hiểu đúng nhất thì bạn sẽ hiểu: “Gia hạn chữ ký số là công việc quan trọng để kéo dài thêm thời hạn sử dụng chữ ký cho việc tham gia các giao dịch qua mạng internet không bị gián đoạn”.

2. Vì sao bạn cần ra hạn chữ ký số?

Sự khác nhau giữa chữ ký số và chứng thư số

Bạn đã mua chữ ký số của viettel. nhân sự tư vấn đã hướng dẫn và tư vấn cho bạn toàn bộ các tất cả thông tin chữ ký số: ích lợi chữ ký số, dấu hiệu, thời gian dùng chữ ký số… vì vậy bạn đã có thể nắm được toàn bộ thông tin rồi đúng không?

Bình thường chữ ký số đều có một thời hạn dùng cụ thể để tiện cho các doanh nghiệp chọn lựa và dùng. Chính vì thế mà tùy vào từng gói mà bạn mua có thể thời gian sử dụng của nó sẽ kéo dài từ 1-3 năm. Và khi đến thời hạn gần hết bạn sẽ tiến hành gia hạn chữ ký số viettel 1 năm, 2 năm hay thậm chí là 3 năm tiếp để:

– Giúp các hoạt động của cơ quan bạn không bị gián đoạn: khái báo thuế, hải quan và bảo hiểm xã hội..

– Giúp tiết kiệm thời gian, khoản chi hơn so với việc đăng ký mới.

– Các công thức thực hiện công việc, thủ tục và hồ sơ cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn.

3/ Gia hạn chữ ký số như thế nào?

Hướng dẫn tra cứu thời hạn chữ ký số và thủ tục gia hạn chữ ký số ...

Thông thường khi mà bạn đăng ký mua chữ ký số ở viettel, tất cả thông tin về khách hàng và USB token đều có thể được lưu lại. Vì thế, khi chữ ký số của bạn gần đến ngày hết hạn sẽ có tư vấn viên gọi điện và nhắc bạn ngay tức thì về thời hạn chữ ký số mà bạn không cần lo lắng rằng mình quên.

Mặt khác khi nhận được đòi hỏi của người mua hàng về việc gia hạn chữ ký số. Viettel sẽ cử ngay nhân viên hỗ trợ kỹ thuật đến tặn nơi tư vần và hỗ trợ cho bạn về gói gia hạn hiện nay: chữ ký số viettel ra hạn 2 năm, 1 năm, 3 năm có gì khác nhau? Khi đótùy theo lựa chọn của khách hàng mà người làm công viettel sẽ tiến hành triển khai và làm thủ tục gia hạn nhanh trong vòng 2h.

Lưu ý: Việc chuẩn bị hồ sơ của gia hạn chữ ký số không khác gì với công việc đăng ký dùng chữ ký số viettel-ca lắm, chỉ khác là có sử dụng thêm usb token cũ.

5 ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT:

1. Trực tiếp Trung tâm, nhân viên Viettel, không qua đại lý hay trung gian

2. Thủ tục đăng ký, gia hạn chữ ký số Viettel nhanh gọn, hoàn thành trong 2h

3. Có hóa đơn đỏ ngay sau khi bàn giao dịch vụ

4. Làm hồ sơ, thủ tục và hướng dẫn tận nơi

5. Dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel giá rẻ, khuyến mãi tốt nhất thị trường

Bên cạnh đấy thì vào thời điểm hiện tại tất cả các gói dịch vụ gia hạn chữ ký số của viettel đều có bảng giá và được niêm yết rõ ràng tại Website: https://viettelnet.vn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và dự trù trước được khoản phí cần thanh toán.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu một cách rõ ràng hơn về gia hạn chữ ký số Viettel và các công việc cần thiết khi tiến hành gia hạn. nếu như còn bất kỳ băn khoăn hoặc câu hỏi thắc mắc nào bạn sẽ liên lạc ngay tới 0963.14.5353 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị & báo giá sản phẩm Viettel vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: TPHCM – Thủ Đức: A87-88 KDC Linh Tây (Đối diện 1258 Kha Vạn Cân)

Hotline0963.14.53.53 (Mr Cường, zalo)

Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn

Website: https://viettelnet.vn/

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua