[porto_block name="head-blog"]

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa 2019

Posted by: ATPMedia Category: Facebook Thủ Thuật Hay Post Date: 18/05/2019 872 Lượt view

Phương pháp rất đơn giản để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa. Tính năng này được cung cấp bởi facebook để khôi phục toàn bộ dữ liệu tài khoản của bạn. Để khôi phục tất cả dữ liệu từ tài khoản của bạn, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Các bước để khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa:

Bước 1. Đầu tiên, đăng nhập Tài khoản Facebook của bạn. Bây giờ hãy vào Cài đặt tài khoản chung của Facebook .

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

Bước 2. Trong Cài đặt tài khoản chung sau hộp cài đặt Nhiệt độ, bạn sẽ thấy một văn bản được viết là Tải xuống bản sao Dữ liệu Facebook của bạn .

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

Bước 3. Bây giờ bấm vào tùy chọn đó và tại trang khác, bạn sẽ thấy một tùy chọn bắt đầu lưu trữ của tôi, nhấp vào nó. Bây giờ một cửa sổ bật lên sẽ mở ra và sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của bạn. Điều này sẽ chỉ dành cho mục đích bảo mật.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

Bước 4. Bây giờ bạn sẽ thấy liên kết tải xuống của tất cả Dữ liệu Facebook sẽ được gửi đến tài khoản email của bạn. Bây giờ hãy mở tài khoản email đã đăng ký của bạn sau một thời gian và bạn sẽ thấy thư facebook trong tài khoản của mình. Mở thư và bạn sẽ thấy một liên kết để tải xuống dữ liệu facebook của bạn .

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

Bước 5. Nhấp vào liên kết tải xuống đó để tải xuống toàn bộ dữ liệu facebook của bạn. Bây giờ khi tải xuống hoàn tất, mở tệp bằng WinRar và giải nén nó. Trong các tệp được giải nén, bạn sẽ thấy các thư mục như hình ảnh, tin nhắn và video, v.v.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

Bước 6. Bây giờ hãy mở thư mục tin nhắn và nó sẽ ở dạng mã HTML mặc định, mở nó trong trình duyệt của bạn và bạn có thể thấy tất cả các tin nhắn bạn trò chuyện với bạn bè.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

Thế là xong, tất cả dữ liệu trên facebook của bạn sẽ có trên máy tính của bạn.

Vì vậy, chi phí là phương pháp để  khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook . Bằng phương pháp đơn giản và dễ dàng này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các cuộc trò chuyện cũ của mình với bạn bè và tất cả các hình ảnh và video về bạn trong tài khoản của bạn. Các tin nhắn đã xóa có thể làm bằng chứng cho nhiều mục đích sẽ dễ dàng được phục hồi bằng phương pháp này.

Nguồn: techviral.net

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua