MMO Và Những Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

Rate this post

Bạn đã từng nghe về MMO chưa? bên dưới là các cách kiếm tiền online thực sự hiệu quả trong năm 2020, làm ra được nguồn thu nhập lâu bền.

Nhiều cách kiếm tiền bằng việc tạo ra Website có sẵn của riêng bạn, tuy nhiên cũng có cách để gia tăng lượng khách hàng bằng cách tận dụng hạ tầng đang có sẵn.

MMO là gì?

MMO là viết tắt của Make Money Online, tức kiếm tiền trên nền tảng online. Chỉ với chiếc máy tính, hoặc smartphone có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có những cách kiếm tiền online dễ dàng.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng: MMO không có thật. Nó chỉ là một hình thức lừa đảo và chăn dắt những “con nai” ngờ nghệch trên internet Internet vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Trên thực tế, MMO lại là một hình thức kiếm tiền hiệu quả và là một trong những xu thế cực hot trong những năm mới đây.

Tất nhiên, để kiếm tiền online bạn phải cần phải thực sự tỉnh táolựa chọn đúng phương thức MMO rõ ràng, không bị sa lầy trong những hình thức kiếm tiền online kém hiệu quả.

Một số cách kiếm tiền online hiệu quả

1. Kiếm tiền với Shopee Dropshipping

Shopee Dropshipping là hình thức mà bạn không cần nhập hàng mà cũng có thể bán được hàng trên Shopee.

Bạn sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất, khai triển bán hàng, khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua & bạn được lời khoản chênh lệch. Có nhiều bạn đang kiếm $500 – $2000 mỗi tháng phụ thuộc vào cách này.

proof
Cách kiếm tiền với Shopee Dropshipping

2. Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Tiền điện tử đã nổi lên là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất. Bạn có thể x2, x3 tài sản của mình chỉ trong một đêm. Cơn sốt tiền điện tử đã làm mưa làm gió trong cả năm 2017 và chỉ khởi đầu hạ nhiệt trong thời gian mới đây.

Nhưng không phải tất cả đều là mật ngọt, mới đây bạn có thể thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản chỉ trong thời gian nhanh chóng.

bc1 1
Cách kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử

3. Cách kiếm tiền online với FBA Amazon

Kiếm tiền với FBA Amazon (còn gọi là Fulfillment by Amazon) là hình thức kiếm tiền trực tuyến bạn có thể đăng sản phẩm của mình lên Amazon, hoặc thậm chí gửi sản phẩm của bạn ở kho của Amazon.

Khi có người mua hàng, Amazon sẽ lo tất cả phần việc vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

Kiem-tien-online-2020-4
Cách kiếm tiền online với FBA Amazon

Khi mà bạn đã có một doanh số online ổn định qua mô hình buôn bán online hoặc Dropshipping, bạn có thể có mong muốn tạo nên một thương hiệu của riêng mình.

Và FBA Amazon là hình thức giúp bạn bán hàng online và phát triển thương hiệu của bạn đạt kết quả tốt.

4. Cách kiếm tiền online bằng hình thức CPO

cpo
Cách kiếm tiền online bằng hình thức CPO

CPO là hình thức kiếm tiền khá phổ biến hiện nay vì cơ chế vận hành và cách thức bán hàng cực dễ dàng chỉ cần bạn có data nhập vào form tư vấn trong hệ thống CPO

Sau đó sẽ có telesales tư vấn cho khách hàng nếu mà thành công bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng tầm 30-40% giá trị sản phẩm, cho dù hình thức này dễ dàng nhưng cần khá nhiều cách để tiếp xúc khách hàng.

5. Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử

Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất là tận dụng sức mạnh của trang Website “bên thứ ba” – cụ thể là các kênh thương mại và điện tử. Sự bùng nổ của các kênh thương mại điện tử trong năm qua là không thể phủ nhận.

Thương mại điện tử ra trường làm gì? - JobsGO Blog
Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử

Cuộc cạnh tranh khách hàng khốc liệt của các ông lớn Lazada, Tiki, Lotte, Adayroi, Shopee… đã mang đến cho nền bán hàng thương mại điện tử ở nước ta một sắc màu mới lạ, dịch vụ đa dạng…

Thông qua đó, các cá nhân và công ty quan tâm có thể tận dụng các kênh này như một xu thế làm giàu online đầy tiềm năng và hiệu quả.

6. Tạo kênh YouTube và kiếm tiền từ nó

Đây có lẽ chẳng phải là cách làm giàu trực tuyến mới, tuy nhiên nó luôn phát huy tác dụng. Ban đầu, bạn tập trung sản xuất và upload những clip chất lượng nhất.

Khi có lượng khán giả và subscriber cụ thể, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua clip của mình (từ tiền hoa hồng mà YouTube trả cho bạn qua quảng cáo).

Tạo kênh Youtube thực hiện video
Tạo kênh YouTube và kiếm tiền từ nó

Nếu bạn có thể xây dựng content chất lượng, yêu thích việc quay phim, cắt ghép clip và có thể lên hình nói chuyện lưu loát, đây là cơ hội để bạn nâng cao thu nhập của mình.

Rất nhiều người đã trở nên giàu có, nổi tiếng từ chính kênh YouTube của mình.

Lời kết

Như các bạn thấy, cách kiếm tiền online cũng có rất nhiều. Nói dễ là không phải nhưng nếu như nói khó cũng không đúng.

Chung quy lại các hình thức kiếm tiền online uy tín bền vững sẽ yêu cầu bạn làm việc một cách nghiêm túc có đầu tư về thời gian, sức lực đương nhiên lợi nhuận cung cấp sẽ là rất lớn.

Xem thêm: Bí Quyết Xây Dựng Chiến Lược Marketing Youtube

Phương Thoa – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: compamarketing, accesstrade, kiemtiencenter)

Đặt mua

Scroll to Top