Rate this post

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay alosoft sẽ cùng bạn tổng hợp lại những cách kinh doanh hay nhất mới nhất cho bạn nhé.

Bán đồ ăn sáng sạch – gọn

Ai cũng muốn có một bữa sáng thật ngon và bổ dưỡng cho một một ngày thực hiện công việc, học tập hiệu quả. Quán ăn ngon thì không thiếu, tuy nhiên cái không đủ chủ đạo là niềm tin về an toàn thực phẩm. Nếu như thức ăn không sạch thì ăn vào chẳng thấy ngon và không còn gì là bổ dưỡng nữa.

Bán đồ ăn sáng sạch gọnAi cũng muốn có một bữa sáng thật ngon và bổ dưỡng cho một một ngày làm việc, học tập đạt kết quả tốt

Đây cũng là nỗi lo đau đáu của các bậc cha mẹ có con nhỏ học tiểu học và mẫu giáo. Trẻ nhỏ nhạy cảm, dễ phản ứng với thức ăn không sạch, không đủ vệ sinh. Vì thế, đa phần cha mẹ đều phải thức dậy thật sớm, chuẩn bị thực phẩm sẵn ở nhà rồi cho con đem theo vào trường.

Vậy nên, bán thức ăn sáng sạch, gọn, nhắm vào đối tượng mục tiêu học sinh, phụ huynh đưa con đi học là một ý tưởng kinh doanh không hề tồi. Nếu chỉ cung cấp các món ăn thông thường, bạn sẽ không cần quá nhiều vốn. Tuy nhiên điều tối quan trọng bạn cần phải nhớ chủ đạo là: an toàn vệ sinh đồ ăn.

Ví dụ: bạn có thể kinh doanh cháo dinh dưỡng được nấu với nguyên liệu sạch, bổ dưỡng và dễ tiêu hóa. Thay vì cho cháo vào trong ly nhựa không nguồn gốc vốn dễ sinh chất độc khi đựng đồ nóng, bạn có thể dùng ly giấy hoặc loại nhựa thương hiệu cao có dấu chứng nhận an toàn với nhiệt độ cao. Và bạn cũng nên tạo có thể brand cho gian hàng của mình bằng logo, biển hiệu, cũng giống như trình bày chứng nhận không gây hại thực phẩm của cơ quan chức năng.

Như vậy, vẫn là bán thực phẩm nhưng chất lượng của bạn được chắc chắn hơn nhiều shop lề đường khác. Vì con và vì sức khỏe bản thân mình, các bậc cha mẹ sẽ chuẩn bị và sẵn sàng mua hàng của bạn dù có đắt hơn các chỗ khác đôi chút.

XEM THÊM Không chịu học hỏi, bạn tự đặt dấu chấm hết cho cuộc đời; học sai cách, bạn phải đi đường vòng để tới thành công: 4 cách học đúng đắn và hiệu quả nhất

 

Kinh doanh cơm trưa văn phòng giao tận nơi

Giờ nghỉ trưa của dân văn phòng cực kì ngắn ngủi, họ thậm chí cực kì bận rộn về nhà ăn cơm. Nhiều doanh nghiệp lại có trụ sở đặt ở tầng hàng chục của chung cư, lê thân mình ra khỏi nơi thực hiện công việc cũng đã là một thực hiện quá nặng nhọc. Thế mà vừa bước chân ra ngoài trời lại mắc phải cái nóng như thiêu đốt.

Giải pháp tiện lợi nhất chính là gọi thức ăn trưa đến tận trụ sở. Và bạn có khả năng tận dụng điều đó để mở một dịch vụ cơm trưa giao tận nơi cho những người làm văn phòng.

Kết quả hình ảnh cho những cách kinh doanh hay\

Bạn sẽ vừa đủ tiền vốn để bán hàng, chỉ cần đủ để phục vụ các món ăn thông dung mà dân văn phòng ưa thích. Bạn có khả năng liên kết với các dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ ship thức ăn Now Delivery của Foody hoặc tận dụng nguồn tiềm lực có sẵn để tiết kiệm tiền bạc giao cơm.

Thường thường người tiêu dùng sẽ đặt một loạt cho cả doanh nghiệp hoặc cả phòng, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và nhân công để có khả năng đáp ứng được. Bạn càng giao thực phẩm nhanh chừng nào thì họ càng yêu thích chừng ấy. Bạn có thể đề xuất ký hợp đồng giao cơm theo tuần hoặc theo tháng để đảm bảo tiện lợi và chất lượng phục vụ tối ưu cho người sử dụng.

Không như suy xét thông thường, người làm văn phòng đôi khi rất khắt khe với chất lượng thức ăn. Vậy nên, mặt hàng cần cam kết đúng khẩu vị của họ. Bạn có khả năng hỏi cụ thể về những thành phần khách hàng mong muốn thêm vào hoặc bớt ra, rồi lưu lại để đáp ứng lần sau. Và quan trọng nhất vẫn là phải đảm bảo an toàn vệ sinh đồ ăn.

Trợ lý ảo

Các doanh nghiệp và các chuyên gia thường sở hữu thể dùng sự giúp đỡ của một trợ lý để quản lý công việc như mail và phương tiện truyền thông xã hội. Và bạn có khả năng bổ sung dịch vụ của bạn tới những khách hàng online như là một trợ lý ảo. Đây là một kiểu thư ký cá nhân tuy nhiên thực hiện công việc từ xa để giải quyết các công việc mang tính chuyên môn sâu. chuyên ngành chủ đạo của họ là xử lý văn bản, chế bản điện tử, xử lý dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu, đọc và chuyển biên. &Ldquo; Tôi đã trở thành một thư ký ảo bí quyết đây 2 năm để tận dụng các kỹ năng thiết kế website. Các dự án của tôi hầu như đều thực hiện tại nhà, tôi chỉ đi đến văn phòng của người tiêu dùng khi đó là các dự án đặc biệt hay nỗi lo quá phức tạp” – 1 trợ lý ảo cho biết. &Ldquo; Tôi cực kì yêu thích sự linh hoạt trong công việc đang làm. Tôi không cần phải ra ngoài ăn trưa và ở bên gia đình suốt ngày”

Kết quả hình ảnh cho những cách kinh doanh hay\

Dịch Vụ Tổ Chức Tang Lễ

Khoảng 4 năm trở lại đây dịch vụ tang lễ cực kì đắt khách, ngay cả những nhà giàu hay gia đình có thu nhập thấp cũng cố gắng tổ chức một buổi tang lễ cho người đã quá cố được long trọng nhất có thể. Ở thành phố người ta rất ít ỏi diện tích để tổ chức hoặc là vì thời gian rất ít, bởi thế những người chủ gia đình thường thuê dịch vụ của doanh nghiệp có dịch vụ tang lễ.

Tùy theo từng yêu cầu của người chủ tang lễ mà báo giá dịch vụ không giống nhau, tuy nhiên nghề này đang tăng trưởng và là xu thế bán hàng ở vùng quê nông thôn và cả thành thị rất khả quan. Tuy nhiên đây không đơn giản là môt hình thức đầu tư nhỏ, bạn phải cần một khoản vốn kha khá vừa là để trả lương nhân sự, vừa mua sắm vật dụng và đồ sử dụng chiều lòng bán hàng.

Sách Tiếng Anh Và Đời Sống Nhập Khẩu

Nước ta đang hội nhập và mong muốn sử dụng Tiếng Anh trong đời sống, hoạt động không ngừng tăng cao, có không hề ít người cảm nhận thấy chính bản thân họ thật tệ khi không rành về một ngôn ngữ nước ngoài, điều đó làm làm giảm phản ứng nhanh trong hoạt động của họ.

Các cha mẹ đầu tư mua sách nước ngoài cho con cái cũng là do mong chúng thành công hơn, có thể ra nước ngoài làm việc hoặc chí ít thì cũng biết nói gì khi phải thực hiện công việc với các tài liệu nước ngoài.

Đối tượng khách hàng là học sinh cấp 1 và cấp 2 ở Viet Nam hiện nay có khả năng nói là được đầu tư mua sách ngoại ngữ rất nhiều, tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng làm hài lòng những người mua ( cha mẹ), Sách ngoại ngữ nhập khẩu được cho là loại sách đáp ứng mong muốn mua ngày nay của các bậc bố mẹ.

Sách nhập khẩu có đặc điểm là giá cực kì cao tuy nhiên chất lượng tốt, nhưng ông bố bà mẹ tri thức rất thích loại sách chất lượng cho dù giá bán cao hơn so với những loại sách ngoại ngữ thông thường, hoặc những loại sách có xuất xứ trong nước cho dù sách trong nước dễ hiểu hơn.

Kết quả hình ảnh cho những cách kinh doanh hay\

Phải chăng thứ gì càng khó, càng bí ẩn không dễ dàng chinh phục thì khách hàng lại càng yêu thích ? Đấy cũng là một trong số nguyên nhân chỉ ra vì sao bạn nên bán hàng sách nhập khẩu, kể cả sách đời sống có xuất xứ nước ngoài. Không phải bởi vì sách trong nước không tốt mà đó là thói quen tiêu dùng, những người tri thức trong xã hội mới hiện nay đều có lý do riêng của họ khi chọn mua sách cho con cái, hoặc cho chính bản thân họ.

Bạn có khả năng mở cửa hiện sách nhập khẩu ở Thành Phố lớn, hoặc đầu tư tăng trưởng site kinh doanh online, cả 2 bí quyết này nên được làm cùng lúc đó. Nhưng dù làm theo cách nào hãy luôn hành động các thủ tục pháp lý trước khi bán hàng, nếu không bạn sẽ vi phạm quy định pháp luật và điều đấy là rủi ro mang tính Vĩ mô.

XEM THÊM Tập trung vào chăm sóc khách hàng sẽ là cách giúp bạn giảm chi phí quảng cáo tốt nhất

Nguồn tổng hợp.

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua