[porto_block name="head-blog"]

Cách tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên (cbnv) công ty

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 28/09/2021 1,274 Lượt view

Tổ chức sinh nhật cán bộ nhân viên (CBNV) công ty là một trong những đãi ngộ đến nhân sự rất quan trọng. Cách tổ chức sinh nhật nhân viên công ty sao cho ấn tượng, tiết kiệm và tiện lợi được rất nhiều bạn quan tâm.

Tiệc sinh nhật tập thể nhân viên tại công ty thường được các doanh nghiệp tổ chức tập trung vào cuối tháng để giảm thiểu chi phí, thời gian cũng như khuấy động không khí tốt hơn.

Xem thêm: Sinh nhật CBNV

Văn hoá tổ chức tiệc sinh nhật nhân viên là một trong những văn hoá hoạt động cần được duy trì để gắn kết các thành viên, tạo nên một tập thể mạnh mẽ hơn, tăng hiệu quả làm việc.

Cách tổ chức sinh nhật CBNV tại văn phòng, công ty

Trong mỗi sự kiện, khung cơ bản của một chương trình luôn là vấn đề quan trọng nên ban tổ chức sự kiện sinh nhật công ty cần phải sắp xếp bàn bạc và checklist trước các đầu mục chương trình sẽ diễn ra.

Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ với bạn đọc khung chương trình tổ chức sinh nhật nhân viên tại văn phòng, công ty phổ biến hiện nay:

– Phần 1: Tiệc mở màn sinh nhật nhân viên

Phần sự kiện sẽ được mở màn bằng lời phát biểu của chủ tịch công ty, của leader team hoặc người đại diện chương trình gửi đến những nhân viên có tháng sinh nhật trong công ty lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất.

Phần 2: Chương trình thổi nến, dự tiệc và quà tặng sinh nhật

Tại phần chương trình này, ban tổ chức sẽ chuẩn bị trước bánh gato, mũ sinh nhật cùng nến để cùng chụp những bức ảnh ý nghĩa nhất dành tặng đến nhân sự của mình. Mọi người cùng nhau dự tiệc sinh nhật do công ty chuẩn bị, kết hợp văn nghệ, giao lưu, chúc mừng.

Bên cạnh đó, công ty và các bạn đồng nghiệp cũng có thể gửi tặng những món quà bí mật đến chủ nhân chính của bữa tiệc sinh nhật.

Mọi người cùng nhau dự tiệc sinh nhật do công ty chuẩn bị

Mọi người cùng nhau dự tiệc sinh nhật do công ty chuẩn bị

– Phần 3: trò chơi tập thể mừng sinh nhật CBNV

Ban tổ chức triển khai các trò chơi sôi động để gắn kết tất cả các thành viên hoặc có thể sắp xếp thêm phần chia sẻ cảm xúc, kể chuyện hài hước,..

Ý tưởng tổ chức sinh nhật thật bất ngờ và mới lạ tại công ty

Lựa chọn hình thức tiệc sinh nhật cbnv tại văn phòng, công ty

Tổ chức tiệc mừng sinh nhật nhân viên ngay tại văn phòng, công ty ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng, bởi tính tiện lợi, độc đáo và lại rất tối ưu ngân sách. Có rất nhiều hình thức tiệc sinh nhật tại công ty cho khách hàng lựa chọn:

Tổ chức tiêc teabreak sinh nhật nhân viên

Tiệc teabreak với các món bánh ngọt, bánh mặn, bánh lạnh mini, đủ màu sắc đẹp mắt, được setup trọn gói tại văn phòng, công ty kèm với trái cây cắt sẵn, rau câu, nước ép trái cây, trà, cà phê các loại,..cho thực khách lựa chọn theo ý thích.

Tiệc teabreak sinh nhật nahan viên tổ chức tại văn phòng, công ty

Tiệc teabreak sinh nhật nahan viên tổ chức tại văn phòng, công ty

Setup tiệc mặn trọn gói đãi sinh nhật tại công ty

Có hình thức tổ chức giống như tiệc teabreak sinh nhật nhân viên, nhưng menu bên cạnh các món bánh ngọt, mặn) đa dạng, sẽ có thêm một số món mặn để đổi vị và lót dạ cho người dùng như xúc xích xông khói -teriyaki sausage, sour dumpling, bacon sandwich, bò cuộn măng tây,.. tehem trái cây cắt sẵn, rau câu thanh mát và dùng kèm với menu nước đa dạng.

Xem thêm:Tiệc văn phòng

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên tại văn phòng công ty với hình thức tiệc teabreak nhẹ

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên tại văn phòng công ty với hình thức tiệc teabreak nhẹ

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua