Chèn link website và thêm địa chỉ cho fanpage bán hàng

Rate this post

Hướng dẫn chèn link webite và thêm địa chỉ cho fanpge

Việc chèn website vào Fanpage Facebook giúp người dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu, tăng tương tác người dùng giữa Facebook và Website… Nếu Fanpage được chèn vào có lượng “Like” cao, chắc chắn sẽ tạo được nhiều niềm tin từ độc giả/khách hàng. Bài viết này xin được hướng dẫn các bạn cách chèn website vào Fanpage Facebook và hy vọng bài hướng dẫn cũng dễ dàng với cả những người!

Hướng dẫn chèn link website vào Facebook

Bước 1: Vào Fanpage mà anh/em đang quản lí, lưu ý là những domain bị facebook block thì chúng không thể thêm được nhé!

Như hình dưới thì mình đang quản lí fanpage ” ATP Software ” tới bước tiếp theo thôi nào.

Hướng dẫn chèn link website vào fanpage Facebook - image q-1 on https://atpsoftware.vn

Bước 2 : Khi đã vào tới trang mình quản lí bạn kéo xuống phần giới thiệu của trang, trong phần giới thiệu này sẽ mục ” thêm trang web ” hãy click vào mục này.

Hướng dẫn chèn link website vào fanpage Facebook - image 4-1 on https://atpsoftware.vn

Bước 3: Ở bước cuối cùng này Anh/Em chỉ cần nhập link website của mình vào là thành công rồi nhé.

Hướng dẫn chèn link website vào fanpage Facebook - image 5 on https://atpsoftware.vn

 

Hướng dẫn thêm địa chỉ cho Fanpage bán hàng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quản trị viên để tạo check in fanpage fb của bạn trên trình duyệt.

Bước 2: Tại cột bên trái, chọn Giới thiệu để bổ sung các thông tin liên hệ cần thiết cho page của bạn trước khi tạo check in fanpage Facebook.

tao check in cho page fb

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để tiến hành cập nhật địa chỉ, số điện thoại,…

them check in cho page fb

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ page mà bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp đó là số điện thoại liên hệ. Kéo xuống chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ cho fanpage của bạn. Thông tin được nhập ở bước này sẽ là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo check in fanpage fb của bạn.

them check in cho page facebook

Bước 5: Hãy đánh giá 5 sao cho page của bạn kèm một số bình luận tích cực. Việc này sẽ giúp cho Facebook ưu tiên duyệt tạo check in fanpage Facebook của bạn sớm hơn.

cach them dia diem check in page facebook

Sau khi tạo check in fanpage Facebook xong, sẽ mất một khoảng thời gian ngắn cho Facebook duyệt địa điểm check in của bạn, nếu may mắn thì địa điểm của bạn sẽ được duyệt luôn và bạn có thể check in ngay sau đó.

cach them dia diem check in fanpage fb

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo check in fanpage Facebook ,giúp bạn làm phong phú về mặt nội dung qua đó tăng lượng tương tác cho fanpage của bạn. Ngoài ra Taimienphi.vn cũng có rất nhiều các hướng dẫn giúp bạn đọc quản lý fanpage tốt hơn như lên lịch cập nhật status tự động đăng những dòng trạng thái có sẵn mà không cần phải online hay chặn thành viên đánh dấu trang trên fanpage facebook.

https://alosoft.vn
Bạn thấy fanpage Facebook có khá nhiều chức năng rất thú vị, nếu bạn vẫn đang là một Facebook “cá nhân” vậy thì tại sao không thử tạo fanpage Facebook cho riêng mình, có thể mang một nội dung ý nghĩa nào đó xây dựng cộng đồng chẳng hạn, Vì việc tạo fanpage facebook không hề bị hạn chế.

 

Đặt mua

Scroll to Top