Chia sẻ nguồn hàng tại chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

Rate this post

Với những khách buôn hàng Quảng Châu lâu năm thì chợ Bạch mã là cái tên không còn xa lạ gì. Được ví như thiên đường mua sắm của không gian với nhiều món sản phẩm khác nhau từ hàng thời trang đến những món đồ gia dụng cung cấp với nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên đi chợ Quảng Châu chắc hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ trang bị cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi đi chợ Bạch Mã ở Quảng Châu.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng tại chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

sách 95 - Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng tại chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

Đôi nét về chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

Chợ Bạch Mã là khu chợ nổi tiếng bạn không thể bỏ qua khi đến với Quảng Châu được mở từ năm 1991 đến năm 1993 đi vào hoạt động. Chợ nằm ở số 16 đường Trạm Nam. Với tổng diện tích của tòa nhà này lên tới hơn 6 nghìn mét vuông gồm khoảng 2.000 cửa hàng khác nhau. Các mặt hàng kinh doanh chính ở vô cùng đa dạng, bạn không khó để lựa chọn một món hàng hóa mình cần.

sách 108 - Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng tại chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

Khác với chợ Chàm Sấy và chợ 13 các mặt hàng ở chợ Bạch Mã món hang có chất số lượng đồng đều hơn, chi phí cao hơn các chợ khác. sản phẩm ở chợ Bạch Mã được bày bán đa dạng từ thời trang nam, nữ cho đến những mặt hàng trẻ em, phụ kiện thời trang được bày bán rộng rãi. Đặc biệt món hang ở đây được phân tầng cụ thể, tầng dưới chuyên bán mặt hàng quần áo trẻ em tăng trưởng theo độ tuổi.

Phong cách hàng hóa cũng phân tầng tương tự. Tầng 1 dành cho những người mua trẻ trung. Các tầng ở trên là thời trang dành cho những người trung tuổi cứ thế gia tăng dần theo.

>> 4 khu chợ là nguồn hàng quần áo sỉ ở Quảng Châu hot nhất hiện nay

Kinh nghiệm khi đi nhập hàng tại chợ Bạch Mã ở Quảng Châu

Khi đến với khu chợ Bạch Mã bạn sẽ không tráng khỏi sự choáng ngợp bởi thiên đường sản phâm phong phú. Để mua hàng giá tốt, hay nhất bạn không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây.

– Theo kinh nghiệm của những người đi chợ Bạc Mã đây là khu chợ bán buôn nên bạn phải mua với số lượng lớn thì mới có giá phải chăng, mua lẻ từng cái giá sẽ rất cao.

– Khi đến với chợ Bạch Mã bạn cần phải đi một vòng quanh chợ để tham khảo giá, cả kiểu dáng, chất số lượng của sản phẩm để lựa chọn được một địa điểm mua hàng giá tốt, chất lượng nhất.

– Những người bán hàng ở chợ Bạch Mã họ sẽ nói giá rất cao. vì thế, bạn phải trả giá trước khi mua tránh việc bị thách giá quá cao. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm xem chất lượng hàng hóa giữa các sản phẩm có đồng đều hay không bởi sau khi về Việt Nam thì việc đổi trả sản phẩm mua tại chợ gần như là không thể được.

Để hành trình mua hàng diễn ra thuận lợi hay nhất bạn cần phải có người quen bên Trung Quốc không thì phải thuê một người phiên dịch Tiếng Trung để quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi.

Nếu bạn cảm thấy việc tự mình đi lấy hàng khó khăn thì có thể nhờ đến một nhà cung cấp mua hàng và đặt hàng Quảng Châu hộ. Với đơn vị mua hàng hộ họ sẽ cam kết nhập hàng đúng với yêu cầu của bạn, vận chuyển hàng về Việt Nam xong đó ship đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Lúc này, dịch vụ đặt hàng hộ của Longpu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của người mua.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chợ Bạch mã, kinh nghiệm đi chợ Bạch Mã mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng sẽ làm ích được cho các bạn trong hành trình đi nhập hàng. Hãy truy cập vào website https://ytuongkinhdoanh.vn/ của chúng tôi để có được những giải pháp, ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất.

ĐỌC THÊM

> Nguồn nhập hàng quần áo Quảng châu lớn nhất cho dân kinh doanh

> Nhập hàng sĩ từ chợ Móng Cái – Chia sẻ kinh nghiệm khi nhập nguồn hàng kinh doanh

> Kinh nghiệm nhập hàng điện thoại Trung Quốc tốt

Nguồn: atpsoftware.vn

Đặt mua

Scroll to Top