[porto_block name="head-blog"]

Chợ tốt là gì? Và cách Bán hàng trên Chợ tốt

Posted by: nguyen hiep Category: Bán hàng đa kênh Post Date: 09/09/2021 663 Lượt view

Chợ tốt là gì? Và cách Bán hàng trên Chợ tốt, được cho là thông dụng, tiện lợi và đạt kết quả cao nhất thời điểm hiện tại. Cho Được thành lập từ khi bắt đầu năm 2012, với mục tiêu tạo ra một kênh rao vặt Trực tuyến trung gian giữa người mua với người bán, thông qua Website Chotot.com một cách đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, minh bạch, bài bản Đem lại hiệu quả tối đa.

Bán hàng trên Chợ Tốt là bạn sẽ đăng hàng hóa của mình lên ứng dụng Chợ tốt, sau đấy có người mua hàng mua và bạn có thể chuyển hàng cho khách.

Chợ Tốt công việc theo mô hình rao vặt C2C – tức là người dùng tự đăng tin, tự bán, và người mua tự liên hệ để thực thi giao dịch.

Hướng dẫn cách bán hàng trên Chợ Tốt hiệu quả từ A-Z

Vì lẽ đóBạn có thể đăng bán những mặt hàng ấn tượng trên Chợ Tốt, chẳng hạn như bất động sản (cả thuê lẫn mua), đồ second hand, nhượng lại vé xem ca nhạc, đăng tin tuyển dụng và quan trọng nhất là đồ điện tử cũ.

Cách đăng tin bán hàng trên ứng dụng Chợ Tốt

Trong bài náy sẽ dùng phiên bản dành cho các thiết bị Apple của phần mềm rao vặt này để làm ví dụ, trên các thiết bị di động khác cũng giống như là vậy.

Bước 1

Các bạn khởi chạy ứng dụng và đăng nhập tài khoản Chợ Tốt như bình thường. Tại bố cục và giao diện chính, chọn mục Bán đồ của chúng ta để bắt tay vào làm tạo tin rao bán mới trên phần mềm.IFrame

Bước 2

Chợ tốt sẽ đòi hỏi bạn cấp quyền truy cập vào vị trí hiện tại khi ứng dụng được dùng, chạm vào Từ chối hoặc Cho phép để xác nhận. Sau đó chọn danh mục hàng hóa mà bạn muốn đăng lên bán trên Chợ tốt.

Chú ý:

Việc cho phép Chợ tốt truy cập vào vị trí của mình sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm để mua, bán hàng hóa ở trong chính khu vực của mình hoặc các khu lân cận.Chọn loại sản phẩm muốn bán trên Chợ Tốt

Bước 3

Trong mỗi danh mục hàng lại có các tùy chọn nhỏ khác, chọn để bắt đầu và thêm ảnh về hàng hóa bằng cách chạm vào biểu tượng máy ảnh.

Bước 4

Các chúng ta có thể chụp trực tiếp ảnh từ máy của mình hoặc chọn ảnh đã có sẵn trong máy để sử dụngứng dụng Chợ tốt trên iOS cho phép người dùng đăng cao nhất 6 ảnh cùng lúc, thu thập ảnh xong chạm vào mục Đăng để hoàn tất hoặc tiếp tục chạm vào biểu tượng máy chụp ảnh để thu thập ảnh khác.

Bước 5

Các bạn điền đầy đủ các trường tất cả thông tin hàng hóa ở bên dưới, sau đấy Chọn khu vực muốn bán sản phẩm.

Các bạn chú ý, không bắt buộc cần chọn khu vực sẽ bán sản phẩm là nơi mình đang sống hoặc theo vị trí hiện tại. Các chúng ta có thể Chọn khu vực, Chọn tỉnh thành phố tùy ý mình.

Bước 6

Chúng ta có thể bổ sung nội dung cho hàng của mình để người xem biết rõ hơn Nó là hàng để bán, hàng trao đổi thường được tặng miễn phí. Chọn bắt đầu, thêm thông tin liên hệ (số điện thoại, tên, email…) và chọn vị trí rồi Đăng bán.

Cuối cùng, bạn có thể thấy phần tin của mình bị mờ đi, đó là do hệ thống đang kiểm duyệt thông tin bài, một khi duyệt qua, bài sẽ tự động được đăng lên.

Lưu ý khi kinh doanh trên ứng dụng Chợ Tốt

Dù là một kênh mua bán mà người dùng được phép đăng tin không mất phítuy nhiên quy định về điều khoản cũng giống như việc xét duyệt của Chợ Tốt khá nghiêm ngặt. rõ ràng, việc đăng tin một vài người sản phẩm bán hàng trên Chợ sẽ bị thu phí cũng như việc đăng tin thỉnh thoảng sẽ bị từ chối. Bạn nên nắm rõ các quy định sau trước khi đăng tin bán hàng trên đây nhé!

Lưu ý khi bán hàng trên ứng dụng Chợ Tốt

Các ngành hàng bị thu phí đăng tin trên Chợ Tốt

Phí đăng tin so với giá trung bình của các sản phẩm này cũng không quá đắt đỏ, Bạn có thể tham khảo biểu phí sau:

  • desktop và điện thoại: 10.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.
  • Bất động sản ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Phước: 28.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.
  • Bất động sản ở khu vực Hồ Chí Minh: 14.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.
  • Xe máy: 20.000 VNĐ/tin đăng được duyệt, Ô tô và Xe tải, Xe ben: 30.000 VNĐ/tin đăng được duyệt.

Cảnh giác với các trường hợp gian lận

  • Người mua làm giả giấy chuyển khoản, khiến người bán giao hàng tuy nhiên không nhận được tiền.
  • Người mua phương tiện di chuyển (xe đạp, xe máy, …) xin được dùng thử và không trả lại cho người bán sau khi dùng.

Kết

Mong rằng bài content đã cung cấp đầy đủ thông tin và giúp cho bạn giải đáp những câu hỏi: Chợ tốt là gì? Và nhấn mạnh hơn sẽ giúp bạn đăng tin bán nhà đất, bất động sản đạt kết quả tốt trên Chợ tốt rất nhanh và đạt kết quả cao nhất.

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: seeding.vn, download.vn, shiphangnhanh.com.vn)

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua