Crossfire: Survival Zombie Shooter (FPS) APK MOD Shopping

Posted by: ATPMedia Category: Tổng hợp Post Date: 04/03/2021 765 Lượt view
Rate this post

Crossfire: Survival Shooter là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất trực tuyến khó. Thực tế với các tính năng MMO lấy bối cảnh ở khu vực hư cấu nằm ở biên giới giữa Nga và Châu Âu. Thành phố Solensk chìm trong tình trạng hỗn loạn do chiến tranh Virus. Đây vốn dĩ đã từng là một thành phố nhộn nhịp, nhưng bây giờ lại bị tràn ngập bởi các băng nhóm zombie cạnh tranh. Giữa tất cả, có bạn, kho báu của bạn và cuộc chạy trốn trở lại thế giới tự do từ sâu thẳm của Solensk.

img 6040a72f375e3

Hướng dẫn chơi game

Crossfire Survival Zombie Shooter mod có thể chơi trực tuyến. Để chơi, người chơi phải đăng nhập vào trò chơi. Bằng cách dùng tên người dùng và mật khẩu được cung cấp thông qua bản hướng dẫn sử dụng của trò chơi. 

Ngoài việc sử dụng tên người dùng và mật khẩu, người chơi cũng phải tạo hồ sơ cá nhân. Hồ sơ này bao gồm tuổi, giới tính, kỹ năng và sở thích yêu thích của người chơi. Khi người chơi đã tạo hồ sơ của mình, người chơi có thể chọn loại trò chơi mà họ muốn chơi. Khi người chơi chọn trò chơi, họ sẽ chọn một người sống sót. Đồng thời tạo nhân vật, chọn vũ khí và kích hoạt tính năng Crossfire Survival Zombie Shooter để bắt đầu chơi.

Câu chuyện độc đáo

Trò chơi bắn zombie này tương tự như các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác như Call of Duty và Left 4 Dead. Trò chơi có một câu chuyện độc đáo được kể thông qua một loạt các chi tiết và một môi trường được kiểm soát zombie xuất sắc. Đặc biệt trò chơi này từng vinh dự đoạt giải thưởng Valve. Một giải thưởng vô cùng cao quý dành cho các game hấp dẫn có những câu chuyện độc đáo nhất.

Nhện Yedek Nk

Trong game xuất hiện một loài nhện có thể cắn kẻ thù mà không cần rời khỏi mạng của nó. Con nhện đặc biệt này được gọi là Yedek Nk và bạn sẽ cần tìm nó trong các tệp của trò chơi. Bất cứ khi nào bạn ở gần con nhện cụ thể này, một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Nó được gọi là IED (chỉ báo tấn công được gợi ý). Nếu bạn ở đủ gần kẻ thù khi nó bắn, bạn sẽ bị sát thương.

img 6040a733ebe4e

Đặc quyền của thẻ người sống sót

Thẻ người sống sót là một đặc quyền có thể được sử dụng bởi bất kỳ nhân vật nào. Nhưng chỉ một trong số chúng có thể thuộc sở hữu của bạn. Thẻ này cho người chơi khả năng gọi thêm những người sống sót để chiến đấu cho bạn. 

Tuy nhiên, có một khoảng thời gian giới hạn cho phép trước khi tất cả những người sống sót trở về vị trí ban đầu của họ. Thẻ người sống sót cũng có thể được sử dụng để cung cấp cho nhân vật của bạn những khả năng đặc biệt. Chẳng hạn như hồi máu nhanh hơn hoặc tăng khả năng phòng thủ.

Trò chơi Hardcore

Crossfire: Survival Zombie Shooter sẽ đưa bạn đến một thành phố hư cấu có tên là Solensk. Chính tại thành phố này, một điều không thể hiểu nổi đã xảy ra. Dẫn đến sự lây lan của một loại virus chết người. Biến gần như toàn bộ dân cư thành phố thành những thây ma khát máu. Bạn phải đi đến chính tâm điểm của các sự kiện, nơi các băng nhóm zombie cạnh tranh. Cũng như các lực lượng quân đội tư nhân, đang chiến đấu.

Các loại đối thủ khác nhau

Thành phố phồn hoa một thời đã biến thành một chiến trường thực sự. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu này và tìm đường trở lại thế giới bình thường, những thành phố an toàn chưa? Các hành động của trò chơi sẽ diễn ra ở góc nhìn thứ nhất.

Vì vậy trò chơi sẽ làm bạn hài lòng với lối chơi thực sự mạnh mẽ. Các vụ bắn súng năng động, hàng loạt sự kiện kỳ ​​lạ và tình trạng hỗn loạn. Nhiều lựa chọn vũ khí, địa điểm trong khí quyển và các cuộc đối đầu ngoạn mục đã được chuẩn bị cho bạn. 

Crossfire Vest

Đây là chiếc áo vest có thể được sử dụng bởi bất kỳ nhân vật nào. Zombies không thể xuyên thủng loại áo giáp này. Ngoài ra còn có một đèn pin gắn vào áo quan có thể được sử dụng để chiếu sáng các khu vực nguy hiểm. Đèn pin có tỷ lệ chiếu sáng cao và có thể giúp bảo vệ các vùng tối. Áo vest này không thể được phục hồi một khi nó đã bị hư hỏng.

Zombie Dodge Roll

Khi người sống sót lăn về phía trước và trượt, một thây ma buộc phải ngừng chạy. Tuy nhiên, hành động này sẽ khiến họ mất sức chịu đựng. Một khi họ mất sức chịu đựng, họ không thể di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Zombie Dodge Roll cũng có một khoảng thời gian giới hạn để sử dụng trước khi phải tải lại.

Bộ phân phối Crossfire Tự động

Thiết bị này rất quan trọng đối với bất kỳ đội nào. Các thây ma sẽ không thể vào các khu vực có đội hoặc bị tấn công. Nó cũng sẽ ngăn không cho thây ma tiến về khu vực. Hoặc tấn công trong khi người chơi đang cố gắng cứu những người sống sót khác. Không thành vấn đề nếu người chơi không có phụ kiện bắn chéo thì bộ phân phối tự động sẽ hoạt động. Điều này là do nó sẽ ngăn chặn các thây ma tiếp cận nguồn thức ăn và nước uống của khu vực.

Lựu đạn đa đạn

Trong trò chơi, người chơi sẽ được sử dụng các phụ kiện của nhiều loại súng như súng ngắn hoặc súng trường. Nó cũng sẽ là công cụ khi kết hợp với bộ phân phối lửa chéo tự động. Những loại lựu đạn nhiều đạn này có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để dọn sạch một khu vực rộng lớn. Một khi một nhóm lựu đạn này được ném cùng một lúc, nó sẽ khiến lũ thây ma chạy tán loạn và chạy tìm chỗ ẩn nấp.

img 6040a736a8830

Đồ họa tuyệt vời

Với những thiết kế quen thuộc hình ảnh những thây ma Zombie hiện nên đầy man rợ trong một thành phố đầy rẫy chết chóc. Tạo hình trong game dù không mới mẻ song lại có độ sắc nét cao, tạo thu hút. Chính vì vậy, game vẫn được nhiều người chơi đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh.

Hãy bắt đầu cuộc chiến với những con Zombie đáng sợ bằng cách tải ngay ứng dụng game Crossfire: Survival Zombie Shooter thôi nào! Đừng quên ghé qua trang chủ maxdroid.net của tôi để tìm và tải nhiều thể loại game apk mod hay cho điện thoại của bạn nhé!

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua