Rate this post

Đặc điểm căn hộ official? Officetel là dạng mô hình văn phòng được kết hợp với khả năng của một nơi ở, hay nói một cách dễ hiểu hơn thì nó kế thừa những đặc điểm của một nhà ở. Hãy cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm căn hộ official là gì qua bài viết này nhé!!!

Căn hộ Officetel là gì?

Cái tên Offcetel là sự phối hợp giữa hai từ tiếng Anh là Office và Hotel, cái tên đơn giản dễ dàng nhưng đã phản ánh được phần nào chức năng cũng như đặc tính của loại hình căn hộ này. Officetel là dạng mô hình văn phòng được kết hợp với khả năng của một nơi ở, hay nói một cách dễ hiểu hơn thì nó kế thừa những đặc điểm của một nhà ở, khách sạn và văn phòng. Chính vì thế mà Officetel không được thiết kế theo phong cách cứng nhắc như những loại văn phòng thuần túy và có thể được dùng như một nơi ở với phần đa số tiện nghi.

Căn hộ Officetel là gì?

Căn hộ Officetel – Đặc điểm căn hộ official

Không những vậy, người chủ căn hộ còn có thể dùng các tiện ích trong khu dân cư như hồ bơi, bệnh viện, phòng tập thể dục thể thao, trường học… cùng tính năng thương mại cao, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống. Căn hộ Officetel thường có diện tích ít ra là 25 m2 và tối đa là 200 m2, mức giá chào bán hiện nay trên thị trường dao động từ 900 triệu cho tới 2 tỷ đồng một căn.

Xem thêm Xây dựng Facebook Markting cho lĩnh vực bất động sản

Những ưu nhược điểm của officetel

Ưu thế

– Ưu thế đầu tiên phải kể đến của căn hộ Officetel là việc được tạo ra theo xu hướng không gian làm việc hiện tại. Officetel giúp tiết kiệm khoản chi thuê mặt bằng và công nghệ khi đưa vào sử dụng. Đây được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn, công ty muốn tác động qua lại với đối tác nước ngoài trái giờ hành chính, tiết kiệm chi phí nhà ở.

– Diện tích mua bán chung cư Officetel dao động từ 25m2 – 50m2 nên phù hợp để làm việc dưới 10 người.

– Tiện nghi: Hầu hết các dự án Officetel đều tích hợp các tiện ích 5* với một vài người kinh doanh trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là quá phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

officetel-la-gi

Ưu thế căn hộ officetel – Đặc điểm căn hộ official

– Khả năng sinh lời cao: Mô hình Officetel khá thông dụng vừa thuyết phục được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá cả lại rẻ, nên rất nhiều người kinh doanhcông ty nhỏ thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng thực hiện công việc, làm văn phòng đại diện,… Nên dĩ nhiên khả năng cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên.

Nhược điểm

– Do diện tích của căn hộ Officetel tương đối nhỏ (từ 20 – 50 m2) nên đối tượng mà Officetel hướng đến thường là những công ty vừa và nhỏ, không phù hợp với doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhiều.

– Chế độ sở hữu tối đa 50 năm vì lẽ đó chủ căn hộ không có quyền sở hữu phần nhiều tài sản, khoản chi dịch vụ và quản lý cao

Xem thêm Một số target quảng cáo Facebook Ads cho lĩnh vực bất động sản

Có nên mua căn hộ Officetel?

Tùy theo nhiều yếu tố để giải đáp cho câu hỏi có nên mua căn hộ officetel hay không? Vì không phải ai sử dụng loại hình BĐS này cũng đều tốt và cung cấp đạt kết quả tốt như mong ước. Toàn bộ dựa vào nhu cầu, mục đích vận dụng và định hướng của bạn trong tương lại.

Loại mô hình căn hộ Officetel thường sẽ mang lại đạt kết quả tốt cao trong một vài trường hợp khách hàng có mục tiêu vận dụng sau:

  • Các công công mới thành lập, những công ty công ty vừa và nhỏ hoạt động trong những lính vực dịch vụ, công nghệ..,thông thường nhân sự và nhân viên không quá 10 người. yêu cầu vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố để tiền giao dịch làm ăn, xong cùng lúc đó hỗ trợ tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Các người có chuyên môn nghiên cứu, doanh nhân, các văn phòng đại diện của những công ty ngoài nước có trụ sở ở trung tâm thành phố. Căn hộ Officetel sẽ là một sự chọn lựa thông minh và sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều vì lợi thế gần các trung tâm.

Đối tượng mục tiêu officetel hướng đến

Căn hộ cao cấp trong tiếng Anh là gì? - Hội Buôn Chuyện

Đối tượng mục tiêu officetel hướng đến – Đặc điểm căn hộ official

Có 3 đối tượng người dùng hợp lý để lựa chọn dòng sản phẩm căn hộ văn phòng  –  Officetel gồm:

– Các doanh nghiệp nhỏ, các công ty mới thành lập startup có dưới 10 nhân sự cần tiết kiệm thời gian và chi phí vận dụng, vị trí gần trung tâm thành phố, tiện giao dịch bán hàng làm ăn.

– Khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi, mong muốn đầu tư để sinh lời thay vì gửi tiết kiệm, hay dễ dàng và đơn giản là mua tích lũy tài sản. Với mức sinh lợi từ khoảng 8% — 10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hộ thì đây là một kênh đầu tư thực sự hấp dẫn. Trung lọ hoa lợi tức từ officetel khoảng 9%. (*Tùy theo vị trí dự án mà con số này dao động khác nhau).

– Các người có chuyên môn nước ngoài thực hiện công việc lâu dài tại Việt Nam, các công ty nước ngoài có trụ sở tại trung tâm thành phố. Với lợi thế của mình, officetel vốn gần trung tâm, tiện đi làm, mua sắm.

Xem thêm Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất 2020

Tạm kết

Bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về những đặc điểm căn hộ officetel. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (taichinh.online, homedy.com, duan24h.net, houseviet.vn)

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua