[porto_block name="head-blog"]

Danh sách các khóa học MIỄN PHÍ Kinh doanh và Marketing Online của ATP Software

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 25/12/2018 1,666 Lượt view

1. Hướng dẫn lựa chọn mô hình Kinh doanh 4.0

lua-chon-mo-hinh-kinh-doanh-40-770×414

Thời kỳ công nghệ 4.0 đang phổ biến. Tối ưu nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí, quản lý hệ thống hiệu quả mà không cần các mô hình kinh doanh, quản lý phức tạp. Để kinh doanh thành công hay không, nguyên nhân chủ yếu là bạn có đang đi đúng hướng? Lựa chọn mô hình kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh nào để bớt rủi ro nhất?

Trong khóa học này, CEO ATPSoftware – Trần Thịnh Lâm sẽ giúp các bạn nhanh chóng thoát khỏi hoạt động kinh doanh của mình mà hệ thống vẫn vận hành và phát triển hiệu quả. Nắm chi tiết các vấn đề để kinh doanh hiệu quả. Giúp mọi người có được định hướng tốt hơn trong việc kinh doanh của mình.

Khóa học lựa chọn mô hình kinh doanh 4.0

2. Xây dựng phễu Marketing – Bán hàng đa kênh

xay-dung-pheu-marketing-ban-hang-da-kenh-1

Áp dụng phễu bán hàng vào hoạt động công ty để tiết kiệm nguồn lực, thời gian, chi phí, tự động hóa trong nhiều quy trình Marketing và thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu hơn về phễu khách hàng, những vấn đề quan trọng để thu hút khách hàng, tối ưu hệ thống kinh doanh, xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc cho công ty

Khóa học Xây dựng phễu Marketing – Bán hàng đa kênh

3. Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads siêu “Target”

banner-770×481

Chạy quảng cáo cho người mới luôn là bài toán khó vì nhiều nguồn thông tin học hỏi không chất lượng, nói chung chung, các thông tin được cập nhật từ rất lâu.

Với những ai đang kinh doanh Online chắc hẳn đã từng chạy Ads, tuy nhiên không phải ai cũng chạy Ads thành công và đem lại hiệu quả. Tốn quá nhiều chi phí vào quảng cáo, có khi còn giảm lợi nhuận. Vì thế, để hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh Online. ATPSoftware đã cho ra phần mềm Simple ADS, nhằm làm giảm chi phí quảng cáo.

Khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ này sẽ giúp khách hàng của ATP Software có kiến thức nền vững chắc để chạy ads, ứng dụng hiệu quả công cụ Simple Ads. Nắm được vấn đề quan trọng để chạy ADS hiệu quả và tiết kiệm tối ưu ngân sách.

4. Quảng cáo Facebook mới năm 2018

Nội dung khóa học video hướng dẫn gồm:

 • Tạo tài khoản Business Manager (BM)
 • Chiến dịch – Nhóm – Quảng cáo
 • Các đối tượng quảng cáo Facebook
 • Quy trình Setup một chiến dịch quảng cáo
 • Thủ thuật khi chạy quảng cáo Facebook
 • Cơ chế phân phối của quảng cáo Facebook
 • Các câu hỏi thường gặp

Nguyên Phong – Phụ trách bộ phận Marketing của ATPSoftware sẽ hướng dẫn chi tiết chạy quảng cáo Facebook và luôn cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay. Video chất lượng, dễ hiểu và giúp các bạn có thể làm theo dễ dàng.

5. Hướng dẫn xây dựng đội nhóm kinh doanh

xay-dung-doi-nhom-kinh-doanh-770×522

Hoạt động kinh doanh thành công hay thất bại, nhà lãnh đạo cần có những tài năng, kỹ năng nhất định để xây dựng được đội nhóm kinh doanh phát triển. Nhưng một Startup muốn xây dựng đội nhóm nhân viên thực sự vận động, tự làm việc không phải là chuyện dễ dàng.

ATP ACADEMY đã soạn ra bộ serial hướng dẫn xây dựng đội nhóm kinh doanh. Những yếu tố cần thiết của người đứng đầu cũng như những tình huống đối với nhân sự trong công ty, tuyển dụng nhân sự mới hoặc đánh giá đều được bật mí trong khóa học chất lượng này. Cam kết sẽ không làm lãng phí thời gian khi bạn tham gia khóa học.

6. 7 ngày xây dựng trang cá nhân bán hàng

Quy trình xây dựng Profile

Kinh doanh Online không chỉ qua các Page hoặc Group. Bạn có thể kinh doanh ngay chính Face cá nhân của mình. Bạn thắc mắc vì sao nên bán hàng trên Facebook cá nhân? Nó đem lại hiệu quả như thế nào? Vì sao không chọn bán hàng trên Fanpage để dễ dàng quản lí? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với bất kì ai đang kinh doanh Online.

Khi tạo một trang Facebook cá nhân bán hàng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra như nick bạn bị Checkpoint, nội dung cho Facebook, tìm khách hàng tiềm năng, đăng bài tự động cho Profile mới. ATP mở khóa học này để giúp các bạn giải đáp những thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn xây dựng trang cá nhân bán hàng.

7. Hướng dẫn viết content chuẩn SEO

Bạn đang viết content cho Website nhưng bí ý tưởng? Bạn không biết lấy từ khóa SEO? Từ khóa là những từ để tối ưu hóa được nội dung Website. Quá trình tìm kiếm từ khóa rất quan trọng. Công việc nghiên cứu từ khóa có thể quyết định việc thành công hay thất bại của Website. Để vượt các đối thủ, bạn cần có một chiến lược lâu dài để củng cố nội dung Website không bị nhàm chán và xã định phương hướng một cách hợp lý.

Khóa học hướng dẫn viết content chuẩn SEO sẽ hướng dẫn bạn tìm từ khóa SEO chỉ trong 5 phút. Bố cục chuẩn của SEO. Các dạng bài viết SEO trên Website. Quy trình viết bài chuẩn SEO.

8. Ứng dụng thành thạo 20 phần mềm trong bộ All-in-One ATP Software

allinoneBạn muốn kinh doanh Online thành công, sử dụng các phần mềm hỗ trợ vào việc kinh doanh của bạn là vô cùng quan trọng. Nhưng để hiểu và ứng dụng các phần mềm của ATP như thế nào để đem lại hiệu quả? Khóa học sau đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn ứng dụng phần mềm trong kinh doanh Online

 • Vẽ chân dung khách hàng
 • Tìm kiếm khách hàng
 • Quét – Lọc – Phân loại
 • Tiếp cận khách hàng

9. Kế hoạch bán hàng trên FB cá nhân từ A-Z

Kế hoạch bán hàng là cơ sở để phát triển doanh số cho việc kinh doanh. Để có được thành công trong bất cứ việc gì thì lên kế hoạch luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hoạt động kinh doanh không phải là ngoại lệ.Hiện nay, có rất nhiều người khởi nghiệp bằng việc kinh doanh Online, sử dụng chính Facebook cá nhân để tạo dựng thương hiệu, kinh doanh hiệu quả.

Vậy để lập kế hoạch bán hàng trên Facebook như thế nào để đem lại hiệu quả? Sử dụng phần mềm làm sao để tận dụng triệt để tính năng? Video sẽ chia sẻ bí mật xây dựng trang Facebook cá nhân bán hàng online chi tiết nhất được đúc kết kinh nghiệm từ chính các thành viên trong team ATP.

10. Hướng dẫn tạo và xây dựng Fanpage bán hàng từ A – Z với phần mềm All in one

lam-the-nao-de-phat-trien-fanpage-moi-0-like

Video khóa học lần này sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển fanpage bán hàng của mình từ ý tưởng đến thực thi cũng như cách ứng dụng phần mềm ATP Software để bán hàng hiệu quả.

Bộ phần mềm All in one của ATP là tổng hợp hầu hết các sản phẩm ATP tự phát triển từ trước đến nay. Bộ công cụ giúp chủ doanh nghiệp, chủ shop TỰ ĐỘNG HOÁ được nhiều hoạt động thiết thực trong quá trình làm marketing,bán hàng,cskh trên Facebook, Zalo & Instagram.

Thay vì bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu các công cụ khác như Google Adwords, Facebook Ads, Email Marketing,.. và phải tốn nhiều tiền quảng cáo sau đó để mang lại kết quả kinh doanh. Thì việc bỏ thời gian ra tìm hiểu về bộ công cụ marketing của ATP Software phát triển để thực hiện các kênh marketing 0đ là sự đầu tư khôn ngoan nhất

11. Phân tích hành vi sở thích khách hàng Online

Phải hiểu được hành vi tiêu dùng, sở thích mua sắm của khách hàng để lập kế hoạch kinh doanh chi tiết và hiệu quả hơn. Hiểu được tiến trình ra quyết định của người mua hàng, trên phương diện cá nhân lẫn tập thể như cảm xúc chi phối hành vi mua như thế nào.

Clip hướng dẫn khai thác, phân tích tính cách, hành vi, sở thích của bất kỳ ai trên Facebook, target tìm kiếm mọi nhóm KH tiềm năng dễ dàng.

12. Xây dựng phễu livechat tự động trên Fanpage

Phễu khách hàng là chìa khóa để hệ thống hóa doanh nghiệp đi theo hướng đúng đắn ngay từ đầu. Muốn phát triển doanh số bán hàng cho mô hình kinh doanh thì chắc chắn bạn phải hiểu rõ về Phễu

Khi chatbot trở thành công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực dành cho bạn.

Ưu điểm :

 • Chăm sóc khách hàng tự động
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên
 • Tiết kiệm chi phí remarketing
 •  Lên lịch gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ

13.  Xây dựng nền tảng kinh doanh đa kênh

Bán hàng đa kênh, hay còn gọi là omnichannel, đang là một xu hướng tiếp thị ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực bán lẻ. Bán hàng đa kênh là một chiến dịch marketing phủ sóng trên mọi kênh, mọi phương tiện thông tin đại chúng. Ở đó người tiêu dùng có nhiều cơ hội tìm hiểu và mua sắm theo nhiều cách khác nhau

Danh sách các khóa học Kinh doanh và Marketing Online hiện tại của ATP Software – Có một thực tế hiện nay là hầu như 100% doanh nghiệp Việt Nam không biết tận dụng Internet Marketing như thế nào cho hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp đã đổ tiền tỉ vào các chiến lược Internet Marketing nhưng hiệu quả không đáng vì các nhân viên không viết chiến lược nào là thông mình và tối ưu chi phí đến từng đơn hàng.

Nguyên Thùy – ATP Software

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Đặt mua