[porto_block name="head-blog"]

Dịch vụ booking bài PR trên báo điện tử tại Tupo Media

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 17/11/2021 566 Lượt view

Booking bài PR trên báo điện tư thời gian gần đây ngày một phổ biến hơn. Các trang báo lớn, có lượt truy cập ổn định cũng luôn là ưu tiên top đầu của khách hàng. Và một số đầu báo được booking nhiều nhất tại Tupo Media phải kể đến là Thanh Niên và Vietnamnet.  

1. Báo giá bài quảng cáo trên báo Thanh Niên

Thanh Niên là một trong những tờ nhật báo có lượng hành lớn nhất Việt Nam với khoảng 300.000 bản/ngày. Còn website Thanhnien.vn cũng có lượng truy cập vô cùng ấn tượng. Là tờ báo trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Thanh Niên luôn cập nhật thông tin một cách nhanh và chính xác.

Báo Thanh Niên - một trong những trang báo điện tử có lượt truy cập cao

Báo Thanh Niên – một trong những trang báo điện tử có lượt truy cập cao

Nhờ điều đó mà Thanhnien.vn được đánh giá là một trong những trang báo điện tử có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam. Không chỉ có website mà cả fanpage và kênh Youtube của báo cũng thu hút được lượt tương tác ổn định. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đã lựa chọn Thanhnien.vn để book bài quảng cáo.

Và một trong những điều khách hàng quan tâm chính là báo giá quảng cáo báo Thanh Niên :

Bảng báo giá PR Online trên Thanhnien.vn

Bảng báo giá PR Online trên Thanhnien.vn

Ngoài ra, khách hàng còn có thể book quảng cáo tại banner, CPM & CPC và nhiều vị trí khác với nhiều mức giá khác nhau. Bảng báo giá quảng cáo báo Thanh Niên được đánh giá là vừa tầm và ở mức hợp lý. Đặc biệt là với trang web có lượt traffic được đánh giá cao như Thanhnien.vn.

Nếu có ý định booking tại báo Thanh Niên thì ngoài mức giá, bạn hãy tìm hiểu cả về quy định đăng bài của báo nữa nhé. Việc chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp khâu kiểm duyệt diễn ra nhanh hơn, đẩy nhanh tiến độ lên bài.

2. Bảng giá bài pr trên Vietnamnet

Ngoài Thanh Niên, Vietnamnet cũng được đánh giá là một trong những trang báo điện tử có traffic cao. Đây là trang web báo chí online trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Và đây là một trong số ít trang web hỗ trợ cho người đọc cả 2 ngôn ngữ Anh – Việt song song.

Vietnamnet là trang web chính thống, sở hữu lượt page view ấn tượng (khoảng 230 triệu/ tháng). Lại sở hữu cả ứng dụng đọc báo online trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Vietnamnet đã và đang được đánh giá là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả. Hãy cùng xem qua báo giá pr Vietnamnet nhé.

Bảng giá PR của Vietnamnet phụ thuộc vào vị trí, chuyên mục và cả thời gian hiển thị. Ví dụ như:

img 619473edcd4ad

Bảng báo giá bài PR tại khu vực mới nóng trang chủ

Bảng giá khu vực tin theo dòng 

Bảng giá khu vực tin theo dòng 

Ngoài ra còn có các box video, box rao vặt,…với các mức giá khác nhau. Nhìn chung, bảng giá của Vietnamnet được đánh giá ở mức hợp lý với những chỉ số và hiệu quả đem lại. Hơn nữa, Vietnamnet cung cấp nhiều dịch vụ với mức giá khác nhau cũng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo mức giá của các chuyên mục rồi từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý.

3. Dịch vụ booking báo tại Tupo Media

Dịch vụ booking báo bộc lộ càng nhiều tiềm năng, thì có càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó còn đặt ra vấn đề làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ backlink và dịch vụ báo uy tín.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề đó, hãy tham khảo tại Tupomedia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tupo Media đã chứng minh được uy tín và chất lượng của dịch vụ.

Tupo hiện đang là đối tác của nhiều đầu báo lớn, uy tín

Tupo hiện đang là đối tác của nhiều đầu báo lớn, uy tín

Tupo đang đối tác của hơn 200 đầu báo uy tín, trong đó có cả các đầu báo chính thống như VTV, Dân Trí, Vietnamnet, … Điều này giúp cho khách hàng có thể chọn được những dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tầm giá. Bằng kinh nghiệm cũng như uy tín qua từng dự án, Tupo được đánh giá là đơn vị top đầu trong lĩnh vực booking báo.

Đến với Tupomedia, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ lên ý tưởng, bài viết. Và đặc biệt là có thể tham gia vào quá trình này nếu muốn. Ngoài ra sau khi đã lên bài, đội ngũ của Tupo vẫn sẽ theo sát nhằm mục đích đề phòng những vấn đề, sự cố không mong muốn.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”, Tupo đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhiệt tình, trách nhiệm, hiệu quả là những gì giúp Tupo xây dựng hình ảnh trong lòng khách hàng. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, Tupo đã và đang giúp nhiều đơn vị tối ưu hóa chi phí, thời gian và hiệu quả truyền thông.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo hoặc booking báo chí, bạn có thể thử cân nhắc đến Tupo Media. Một trong những đơn vị uy tín về lĩnh vực booking báo chí. Bạn có thể liên lạc với Tupo Media qua một trong những cách dưới đây:

TUPO MEDIA

Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 0335.669.699

Email: admin@tupomedia.vn

Website: https://tupomedia.vn/

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua