Dịch vụ chăm sóc website cam kết top tại ATPMedia.vn

Posted by: ATPMedia Category: Dịch vụ Seo Post Date: 12/09/2020 735 Lượt view

Bạn đang tìm dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp và uy tín mà các agency lại có quá nhiều dịch vụ: bảo trì Website tổng thể, quản trị Website, audit Web, SEO tổng thể… không hề biết đằng nào mà chọn!

Bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến với bạn dịch vụ chăm sóc website tại ATPMedia. Cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc Website là gì?

Website là nơi để giới thiệu đến người mua hàng những sản phẩm mà bạn đang phân phối và quan trọng hơn đấy là việc làm ra doanh số mang lại kết quả bán hàng và bán hàng đạt kết quả cao nhất.

Chăm sócWeb được hiểu đơn giản và dễ dàng là công việc được thực hiện hằng ngày và diễn ra liên tục, công Việc này chú ý vào việc cập nhật nội dung mới, xây dựng sự liên kết cho Website, tối ưu Onpage Website,… và có những nhận xét tích cực trên google.

Vì sao nên dùng dịch vụ bảo quản website?

Website không những là một cửa hàng bán hàng online giới thiệu các sản phẩm, việc sở hữu một Website chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Nếu hiện tại bạn đang gặp những khó khăn sau đây thì nên dùng dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp để và phát triển nhanh chóng hơn:

Bạn không có chuyên môn về SEO và vẫn chưa có người đủ kiến thức để xây dựng nên Website không phát triển.

Quá bận, không có nổi thời gian để xây dựng kế hoạch và cập nhật thông tin Website hằng ngày.

Không có ai đủ kinh nghiệm để giải quyết hệ thống: Domain hosting, Website chuẩn SEO, URL 301, 404,…

Khoản chi quản trị Web là quá cao.

Công việc của các người nhân viên làm SEO và nội dung đang không mang lại hiệu quả.

Mất quá là nhiều thời gian huấn luyện nhân viên quản trị Web.

SEO tổng thể chuyên nghiệp

Trọn gói dịch vụ lưu giữ Website chuyên nghiệp

Sau khi tiếp xúc và tư tấn cho rất nhiều khách hàngATP đã hiểu được khó khăn mà khách hàng gặp phải khi xây dựng Website là vất vả như thế nào.

Để vận hành một Website sao cho chuyên nghiệp và vừa giữ chân được khách tuy nhiên lại phải tối ưu được chi phíđảm bảo tính cạnh tranh với các đối thủ là một bài toán khiến rất khó xử lý.

Từ đó, ATPMedia đã cho ra mắt gói “Chăm sóc website” để giúp xử lý những khó khăn này, với chi phí bỏ ra vô cùng hợp lýbạn có thể nhận lại được những gì tốt nhất bao gồm:

Thay đổi và cập nhật nội dụng Web

1. Phân tích Website.

2. Đề nghị list keywords liên quan cho người mua hàng.

3. Xây dựng ý tưởng nội dung viết bài chuẩn SEO và 100% Unique.

4. Giải quyết các sai lầm như: Title, URLs 404, Headings, Meta description, Robot.txt, Sitemap, Google Penguin, Google Panda,… những hình ảnh bị lỗi và cập nhật các hình ảnh mới trong bài đăng.

5. Cập nhật nội dung sản phẩm mới lên Website khi có yêu cầu

6. Tặng kèm banner quảng cáo.

Thường xuyên thực hiện việc cập nhật nội dung Websitequản lý dữ liệu là một cách chăm sóc Website đạt kết quả tốt, Google sẽ nhận diện rằng Web đang hoạt động tích cực và liên tục. Từ đó sẽ giúp Web phát triển rất nhanh.

Tăng thông số sức mạnh cho Web

Với nền tảng hơn 200 Web phong phú chủ đề, tên miền đẹp, với rất nhiều Web đang có chỉ số nằm trong top đầu tại thị trường. Từ nền tảng “khủng” như vậy, ATPSoftware tự tin đảm bảo khi dùng gói bảo quản Website thì chủ số TRUST site sẽ tăng rất nhanh.

Với những ai chưa biết nhiều về SEO thì xây dựng sự liên kết (Backlink) Website 2.0 cho Website là một yếu tố vô cùng quan trọng cho SEO, đây là yếu tố khiến Website được đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm Google.

vào thời điểm hiện tại, rất nhiều SEOer phải bỏ ra vài chục triệu đồng để mua Guest Post giúp tăng những chỉ số này cho Website. Việc Website được “giới thiệu” và trỏ về từ các nguồn uy tín không bao giờ dễ dàng như vậy, như vậy đã giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc cố định backlink cho Web.

Chỉ số Page Rank site Công nghệ uy tín và chuyên nghiệp

Tối ưu Onpage Web chuẩn SEO

Onpage Website là tiêu chí rất quan trọng nếu bạn đang SEO cho một URL bất kì, tuy nhiên để tối ưu được Onpage thì chẳng phải ai cũng đủ chuyên ngành Web để làm được. Khi dùng gói bảo quản Website thì nhân sự hỗ trợ bạn tối toàn bộ các yếu tố trên Onpage bao gồm:

 • Kiểm duyệt bố cục bố cục và giao diện Web và Blog.
 • Tạo và tối ưu Heading: thẻ heading 1 (tối đa 1 H1), H2 đến H6.
 • Tối ưu Title và Meta description cho bài viết.
 • Kiểm tra mật độ keyword, ALT hình ảnh.
 • Tối ưu hình ảnh, hosting để tăng tốc độ truy cập Web
 • Tối ưu và khai báo Robot.txt, Schema.org, Google Analytics, Google Search Console.
 • Backup dữ liệu Web.

Page speed chuyên nghiệp

Quảng cáo cho sản phẩm

Quản trị Web mà lại tăng nhận diện? bằng cách nào? Có thể bạn không nghĩ rằng tại ATPMedia đang sở hữu hơn 100 Group Facebook với 400.000 member. Việc nhãn hiệu có thể tiếp cận với người có khả năng mua hàng là cực kì đơn giản và dễ dàng.

không chỉ có vậyATP còn Mang đến các bài đăng adsbài viết PR từ bộ máy Web có hàng triệu Pageview mỗi tuần, thì khách hàng sẽ ads sản phẩm bán hàng đến với hàng triệu người dùng.

Tăng Organic traffic cho Website

Với hơn 200 Web và đạt hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hệ thống websitesite lớn mạnh thì luôn làm người mua hàng ưng ý về traffic.

Traffic luôn là tiêu chí ưu tiên số một trong SEO. Bởi vì các yếu tố bạn tối ưu cũng chỉ có một mục tiêu là có rất nhiều traffic, bởi họ là những người có khả năng mua hàng có thể mua hàng tại Web.

Xem thêm: Cách Viết Bài Chuẩn SEO Mà Ai Cũng Làm Được – ATPMEDIA

Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm về SEO, ATP sẽ tư vấn phương án marketing online như: SEO, Google, Facebookemail Marketing,… một cách toàn diện nhất, sẽ không dùng các tips, tricks để ranking rất nhanh sau đó có những hậu quả khó lường.

Với hơn 10 năm hoạt động trong mảng Marketing online, bạn được tư vấn về cách bảo trì Website chuyên nghiệp, SEO top google mà được còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp về cách xây dựng Brands trên môi trường Online. Được tặng các khóa học về SEO, thiết kế WebFacebook ads, Google quảng cáo, quản lý nhân sự, phát triển bản thân,…

Bảng giá Dịch vụ lưu giữ Web chuyên nghiệp

ATPMedia.vn cung cấp gói Website giá rẻ nhằm giúp các doanh nghiệpcông ty xử lý những vấn đề: chi phí hợp lý nhất – Tiết kiệm thời gian – Tăng doanh thu kinh doanh – Tăng thứ hạng keyword

Bảng giá tại ATP Media chuyên nghiệp

Gói căn bản cho Website

Giá: 3.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 15 ngày

đăng kí gói chuyên nghiệp

Gói nâng cao cho Web

Giá: 7.500.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

đăng kí gói chuyên nghiệp

Gói toàn diện cho Web

Gói chăm sóc Web toàn diện dành cho công ty phù hợp với các doanh nghiệp lớn hoặc các cá nhân sở hữu nhiều Websitephù hợp để thúc đẩy lượng bài đăng lớn cho Web

Giá: 15.000.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: 30 ngày

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

[elementor-template id="6510"]

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Đặt mua