[porto_block name="head-blog"]

Mới tạo một fanpage trên Facebook chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi không biết làm sao để nhiều người biết đến page của mình? Làm sao để tăng like PageTăng tương tác và nhiều traffic vào Page hơn? Câu trả lời sẽ nằm bên dưới!

6 cách tăng like Page không tốn phí

Mời bạn bè like Page

Bạn bè thân thiết là người dễ “dụ” nhất để like page của bạn. Trên Facebook Page có hỗ trợ tính năng mời bạn bè của bạn like Page. Hãy mời họ và nhắn cho họ một tin nhắn để họ chấp nhận lời mời like Page nhé!

Tuy nhiên…nếu bạn không có nhiều bạn bè thì lượng like Page sẽ ít, vì vậy bạn cần tăng lương bạn bè mình lên bằng cách kết bạn thật nhiều. Tham khảo phần mềm kết bạn tự động tăng 5000 bạn bè của ATP Software nhé!

Liên kết Fanpage với Nhóm

Nếu bạn có một nhóm Facebook có hàng trăm nghìn thành viên thì hãy liên kết với Nhóm đó ngay để các thành viên nhóm này thấy và like Page nữa nhé!

Xem Hướng dẫn Liên kết Fanpage với Nhóm

Tạo Minigame – Giveaway

minigame Copy - Mới tạo Fanpage làm sao để tăng like Page tăng traffic?

Tạo chương  trình khuyến mãi, Minigame tặng FREE các món quà giá trị là cách hay nhất để có nhiều người Like Page của bạn hơn.

Tham khảo Hướng dẫn tạo Minigame Giveaway trên Facebook

Đăng các content HOT TREND

Rất nhiều Fanpage sau một đêm nổi lên như cồn bởi vì họ đăng tải các nội dung có hiệu ứng lan truyền viral lớn. Các content này đánh vào tâm lý đám đông và họ thích thú đến mức phải like và share fanpage cho bạn bè của họ cùng thấy.

Giới thiệu Công cụ Autoviral Content – Giải pháp xây dựng content Hot trend trên Facebook

Đăng vào các nhóm trao đổi like – sub chéo

Trên Facebook hiện tại có rất nhiều nhóm tạo ra để trao đổi like – trao đổi sub/follow giữa các thành viên nhóm.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là chia sẻ Fanpage của mình và hứa sẽ trả like cho những ai Like page của bạn. Mọi người đều được lợi phải không nào?

Dùng trang web hack like

Có nhiều trang web hack like được tạo ra để thu thập token người dùng Facebook với mục đích tăng like bài viết, tăng comment hay tăng like Page

Đặc điểm của các trang này là nó miễn phí tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cao vì có thể bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân cho mục đích xấu.

Hack like là gì? Có nên tăng like hay hack like bài viết?

5 các tăng traffic về Page

Gửi link Fanpage cho qua tin nhắn

Để có ai đó click vào fanpage của bạn thì tốt nhất là nên gửi qua tin nhắn facebook, zalo hoặc email , sms để họ đọc nội dung và truy cập fanpage của bạn ngay lập tức.

Chèn link Fanpage lên website

Website là nơi có lưu lượng traffic hàng ngày cao, vậy tại sao không tận dụng traffic này để có nhiều người biết đến fanpage của bạn?

Hãy chèn ngay link fanpage của mình ở phần footer của website hoặc là mục sidebar nhé!

Chèn link Fanpage trên Youtube

Youtube cũng là một kênh giải trí có nhiều lượt xem trong ngày, vì vậy dưới các video hấp dẫn mà bạn đăng tải hay đính kèm link fanpage Facebook để điều hướng khách hàng like Page nhé!

Share link Fanpage vào các Group tương tác cao

Với các group có đông thành viên tương tác cao, việc share link fanpage vào với mục đích chia sẻ nội dung giá trị hay thì chắc chắn các admin quản trị viên sẽ phê duyệt cho bạn đăng bài. Đến lúc đó bạn sẽ được rất nhiều like mới chất lượng

Chạy quảng cáo Facebook

Cách cuối cùng cũng là cách tốn kém nhất đó là chi tiền cho Facebook để nó quảng cáo Fanpage đến khách hàng. Bạn có thể viết một bài viết bán hàng kèm theo hình ảnh hoặc video hấp dẫn, tạo quảng cáo target đến khách hàng mục tiêu để họ truy cập vào Fanpage của bạn mua hàng nhé!

Tham khảo: Phần mềm quảng cáo Facebook siêu target theo UID – Simple Ads 

Nguồn: atpsoftware.vn

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua