Giải đáp thắc mắc view youtube tính tiền như thế nào

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 07/01/2022 581 Lượt view
Rate this post

Chắc hẳn, mỗi ngày ai trong chúng ta cũng đều sẽ dành một chút ít thời gian để thư giãn bằng cách lên các kênh youtube để xem giải trí hay học hỏi thêm điều gì đó. Và từ đó, sẽ có những thắc mắc rằng view youtube có được tính tiền không và tính như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ thắc mắc của bạn về view youtube tính tiền như thế nào nhé!

Cần bao nhiêu view thì youtuber được trả tiền?

Để người dùng bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, thì trước hết bạn cần đáp ứng 2 điều kiện. Bao gồm: Kênh có 1.000 lượt đăng ký và kênh đạt 4.000 giờ xem video.

Khi người dùng đáp ứng đủ 2 điều kiện này, thì lúc đó bạn có thể tiến hành bật kiếm tiền cho Youtube của mình. Bắt đầu tại thời điểm kênh được bật kiếm tiền, Youtube sẽ bắt đầu phân phát quảng cáo trên các video thuộc kênh riêng kênh của bạn.

Cách tính CPM là mỗi 1000 lượt xem quảng cáo trên kênh của mình thì bạn sẽ nhận được tiền. Quảng cáo cũng sẽ không hiển thị cố định mà sẽ thay đổi mẫu quảng cáo và vị trí tùy vào mỗi kênh.

Như vậy, chốt lại, sau khi kênh của bạn được bật kiếm tiền. Mỗi 1000 lượt xem quảng cáo bạn sẽ được trả tiền. Càng nhiều mốc 1000 lượt xem này các bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn về cho mình. Càng nhiều view youtube, càng nhiều lượt quảng cáo hiển thị thì số tiền được trả càng lớn.

Bao nhiêu view youtube sẽ được tính tiền?

Bao nhiêu view youtube sẽ được tính tiền?

Giải đáp view youtube tính tiền như thế nào?

Để hiểu hơn về view youtube tính tiền như thế nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua 2 thị trường quen thuộc hiện nay là Mỹ và châu Âu với thị trường Việt Nam.

Ở thị trường Mỹ và châu Âu

Đối với thị trường Mỹ và châu Âu thì với mỗi 1.000 view, bạn sẽ được Youtube trả tiền từ 2 – 3 usd. Như vậy, nếu lấy số tiền này chia cho 1.000 lượt xem thì bạn sẽ được 0.002 – 0.003 usd/1 lượt xem.

Ở thị trường Việt Nam

Đối với thị trường tại Việt Nam thì view youtube tính tiền như thế nào? Đó là mức tiền quảng cáo Youtube chi trả thấp hơn nhiều so với những khu vực khác chẳng hạn như thị trường Mỹ và châu Âu đã nói ở trên. Và với mỗi 1.000 view, bạn sẽ được Youtube trả từ 0.3 – 0.5 usd. Như vậy, nếu chia ra thì 1 lượt view chỉ còn có 0.0003 – 0.0005 usd/1 lượt xem.

Vậy tại Việt Nam, cứ mỗi 1 triệu lượt xem video thì youtuber Việt Nam có thể kiếm được 5 triệu đồng.

View youtube tính tiền như thế nào?

View youtube tính tiền như thế nào?

Youtube sẽ trả tiền  như thế nào?

Muốn nhận được tiền từ Youtube bạn cần liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense. Vậy tiền bạn kiếm được từ quảng cáo hiển thị trên Youtube mới hiển thị trong tài khoản Adsense này.

Khi số tiền của bạn đạt phải mức 10 usd thì bạn có thể nhận được tiền từ cách tăng theo dõi Youtube an toàn.  Và bạn sẽ nhận một mã pin gồm 6 chữ số về địa chỉ bạn nhập trên tài khoản Google Adsense. Mã pin này sẽ được gửi về từ Mỹ và trong khoảng 15 đến 30 ngày sẽ đến được với bạn.

Sẽ có trường hợp mã pin của bạn sẽ bị thất lạc bởi địa chỉ khó tìm hoặc có người khác lấy mất để bán. Để hạn chế việc thất lạc mã pin của bạn, hãy nên chọn địa chỉ dễ tìm. Và để hạn chế trường hợp mã pin bị lấy mất thì bạn nên tìm hiểu xem khu vực bạn có ai chuyên đi bán mã pin gửi về bưu điện không cho an toàn nhé.

Sau khi bạn được xác nhận thành công, lúc này bạn có thể cài đặt nhận tiền qua: Ngân hàng hay qua ngân phiếu nhé. Bạn chỉ cần chọn 1 trong các cách nhận tiền và cài thông tin cá nhân vào là có thể nhận tiền nếu đạt đến mốc tiền mà Youtube đặt ra.

Youtube sẽ trả tiền bằng hình thức nào

Youtube sẽ trả tiền bằng hình thức nào

Biết cách tính tiền trên youtube 

Vậy view Youtube tính tiền như thế nào? Sẽ có 2 cách tính tiền trên youtube cho bạn là tính tiền với nhà quảng cáo và Youtube Partner.

  • Đối với nhà quảng cáo thì Youtube sẽ phân phát quảng cáo cho họ. Lúc này, nếu video quảng cáo có người xem hoặc lượt nhấp vào quảng cáo, Youtube sẽ bắt đầu tính tiền đối với nhà quảng cáo đó. Lúc đó bạn sẽ được tính tiền dựa trên lượt người xem hay lượt tương tác và phí quảng cáo sẽ được trừ dần vào số tiền mà nhà quảng cáo nạp vào tài khoản GG Adsense.

  • Đối với các Youtuber, nếu quảng cáo hiển thị cùng với các video và tạo ra view hay lượt tương tác. Thì lúc này Youtube sẽ tính tiền và chia sẻ khoản lợi nhuận thu được cho các đối tác sáng tạo nội dung của mình. Như vậy, 4.5 triệu sẽ thuộc về các Youtuber nếu nhà quảng cáo chi trả 10 triệu cho quảng cáo. Đây là cách tính tiền được Youtube đưa ra nhằm đảm bảo lợi ích tối đa dành cho các đối tác sáng tạo nội dung của mình.

Cách tính tiền view youtube 

Cách tính tiền view youtube

Qua bài viết trên, hy vọng có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn về view youtube tính tiền như thế nào. Khi video bạn càng dài và quảng cáo được chèn càng nhiều thì bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền ở lĩnh vực này đấy! Nếu bạn còn cảm thấy thắc mắc điều gì nữa hãy comment ở dưới để chúng mình giải đáp giúp bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube | Lâm Hoàng Marketing

Website: https://lamhoang.edu.vn/dich-vu-tang-view-kenh-youtube/

Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube | Lâm Hoàng Marketing. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Youtube như: tăng view cho video, kéo view cho video youtube, tăng lượt theo dõi và đăng ký. giá hợp lý. liên hệ 0934101188

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua