Rate this post

Nếu một bức tranh có giá trị tương đương 1.000 từ và độ dài trung bình của một từ tiếng Anh là 5 chữ cái, bạn sẽ phải mất 35,71 Tweets để kể cùng một câu chuyện với một hình ảnh được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Vậy tại sao bạn không bao gồm một hình ảnh?

Chúng tôi biết có thể khó đưa ra một hình ảnh mới cho mỗi bài đăng xã hội bạn tạo, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công cụ tuyệt vời này để giúp bạn tạo hình ảnh miễn phí cho các trang web, bài đăng trên mạng xã hội, blog và hơn thế nữa.

Mặc dù tất cả các tài nguyên trong danh sách này đều có phiên bản miễn phí, một số tài nguyên có thể yêu cầu bạn trả tiền cho các tính năng hoặc quyền truy cập bổ sung.

Công cụ thiết kế hình ảnh

Có hàng tá công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu thay đổi, chỉnh sửa hoặc tạo hình ảnh xã hội của riêng bạn. Đây là một số trong những cái tốt nhất chúng tôi tìm thấy với các giao diện dựa trên web đơn giản.

1. Canva

Nâng cấp kế hoạch: Canva cho công việc: 9,95 đô la/tháng (trả hàng năm), 12,95 đô la/tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Infographics, Logo, Báo giá, Cắt dán, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình canva

Canva dễ dàng là công cụ bao gồm tất cả trong danh sách này. Có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp người dùng dễ dàng tạo hình ảnh, xây dựng sơ yếu lý lịch hoặc thiết kế bìa sách. Canva cũng có các mẫu phương tiện truyền thông xã hội, giúp dễ dàng tạo hình ảnh truyền thông xã hội, bao gồm: ảnh bìa, ảnh hồ sơ, bài đăng và quảng cáo.

Liên quan: 10 cách tăng tương tác 100% trên Facebook 2019 hay nhất

2. PicMonkey

Nâng cấp gói: Premium $ 3,99/tháng (trả hàng năm) hoặc $ 7,99/tháng (trả hàng tháng), Supremium $ 8,33/tháng.

Các tính năng khác: Logo, Báo giá, Cắt dán, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình picmonkey

PicMonkey là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa hoặc thiết kế hình ảnh hoàn toàn mới cho các bài đăng truyền thông xã hội của bạn. Một trong những phần hay nhất của PicMonkey là blog của nó, nơi nó xuất bản các hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn tạo ra hình ảnh miễn phí của riêng bạn.

3. Stencil

Nâng cấp gói: Pro: $ 9 / tháng (trả hàng năm) hoặc không giới hạn: $ 19 / tháng (trả hàng năm).

Các tính năng khác: Logo, Báo giá, Cắt dán, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình

Nếu bạn đang tìm cách cập nhật chỉ một vài hình ảnh mỗi tháng mà không cần đầu tư lớn, thì Macintosh là hoàn hảo. Phiên bản miễn phí cho phép bạn thiết kế 10 hình ảnh mỗi tháng, nhưng chỉ cung cấp các tính năng hạn chế.

4. BeFunky

Nâng cấp kế hoạch: BeFunky Plus $ 2,91 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 4,95 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Infographics, Cắt dán, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

www.befunky.com

BeFunky là một công cụ chỉnh sửa ảnh không yêu cầu người dùng đăng ký, đây là một điểm cộng lớn cho nhiều người. Trang web có các công cụ để chỉnh sửa và hiệu ứng. BeFunky cũng bao gồm các công cụ cho một nhà sản xuất ảnh ghép.

Thật tuyệt vời khi sử dụng các công cụ tạo hình ảnh này và xuất bản chúng với phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội và Hộp thư đến thông minh của chúng tôi.

Liên quan: Hướng dẫn xây dựng bộ khung Marketing Online khi kinh doanh nội thất online

Nhà sản xuất đồ họa thông tin

Sử dụng một nhà sản xuất đồ họa thông tin là một quá trình dễ dàng để chia sẻ các tập hợp dữ liệu lớn trong nội dung trực quan dễ chịu. Đây là lý do tại sao các nhà tiếp thị vẫn thấy infographics là một số loại nội dung có thể chia sẻ nhất trong không gian tiếp thị kỹ thuật số. Infographics có khả năng chia sẻ cao khi được thực hiện đúng, đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn một công cụ chất lượng để tạo ra chúng.

5. Venngage

Nâng cấp kế hoạch: Premium $ 16 / tháng (trả hàng năm), $ 17 / tháng (trả hàng quý) hoặc $ 19 / tháng (trả hàng tháng) và Kinh doanh $ 39 / tháng (trả hàng năm), $ 43 / tháng (trả theo quý) hoặc $ 49 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Infographics, Cắt dán, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình

Venngage có cả tài khoản miễn phí và trả phí giúp bạn dễ dàng tạo và chia sẻ infographics của riêng mình. Chỉ cần chọn một chủ đề, thay đổi văn bản và dữ liệu, chèn một số đồ họa và chia sẻ.

6. Infogr.am

Nâng cấp kế hoạch: Pro $ 19 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 25 / tháng (trả hàng tháng), Kinh doanh $ 67 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 79 (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Logo

ảnh chụp màn hình infogr.am

Infogr.am là một công cụ chất lượng cao để minh họa dữ liệu lớn và tạo infographics sẵn sàng sử dụng cho khán giả của bạn. Có một số tính năng tuyệt vời có sẵn miễn phí, nhưng để truy cập bộ công cụ đồ họa thông tin đầy đủ, bạn sẽ cần một tài khoản trả phí cho những thứ như bản đồ tương tác.

7. Piktochart

Nâng cấp gói: Lite: $ 150 / năm (trả hàng năm) hoặc $ 15 / tháng (trả hàng tháng), Pro: $ 290 / năm (trả hàng năm) hoặc $ 29 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Logo

Piktochart là một công cụ tạo đồ họa thông tin phổ biến có nhiều tính năng thiết kế miễn phí cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Được sử dụng rộng rãi bởi một số tổ chức lớn hơn, gói miễn phí của Piktochart rất phù hợp cho những người bắt đầu.

8. Visme

Nâng cấp kế hoạch: Tiêu chuẩn: $ 10 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 15 / tháng (trả hàng tháng). Hoàn thành: $ 19 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 28 (trả hàng tháng). Đội: $ 57 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 84 / tháng (trả hàng tháng).

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

Visme là một công cụ tuyệt vời nếu bạn chưa quen với việc tạo đồ họa thông tin. Với phiên bản miễn phí để giúp bạn bắt đầu, bạn có thể tạo ra các infographics hấp dẫn và nhiều thông tin.

9. Ease.ly

Nâng cấp gói: Pro: $ 3 / tháng (trả tiền hàng tháng)

Các tính năng khác: Không có

Yêu cầu hơn 4 triệu infographics được tạo, thật dễ hiểu tại sao Eas.ly lại phổ biến đối với những người tạo infographic. Mặc dù phiên bản miễn phí có các mẫu hạn chế, nó vẫn là một công cụ tốt để sử dụng mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Liên quan: 100 Ý Tưởng Làm Việc Tại Nhà

Logo là một phần quan trọng của thương hiệu của bạn. Hầu hết khán giả mục tiêu của bạn đều nhìn thấy và thật khôn ngoan khi xem xét chi tiêu một ít tiền khi tạo một đối tượng. Tuy nhiên, đây là một số công cụ tạo logo miễn phí để giúp bạn bắt đầu:

10. LogoGarden

Nâng cấp gói: Logo tùy chỉnh: $ 39,99 (bắt đầu)

Các tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình logogarden

LogoGarden là một tùy chọn miễn phí nhanh chóng và dễ dàng để tạo logo. Nếu bạn không siêu định hướng thiết kế và không ngại sử dụng hình ảnh hiện có để tạo logo của mình, thì đó là công cụ hoàn hảo. Công ty cũng cung cấp một logo tùy chỉnh (giá khởi điểm 39,99 đô la) từ đội ngũ thiết kế của họ.

11. LogotypeMaker

Nâng cấp gói: Cơ bản $ 24,99 hoặc $ 39,99 (Thanh toán một lần)

Các tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình logotypemaker

Logotype Maker là một trang web dành cho các công ty nhỏ và các công ty mới thành lập muốn tạo ra logo của riêng họ. Trang web có hơn 200 phông chữ tùy chỉnh, kích thước tùy chỉnh, một số hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp logo không thể tùy chỉnh.

12. UCraft

Nâng cấp kế hoạch: Công cụ thiết kế Ứng dụng: Miễn phí

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

ảnh chụp màn hình ucraft

UCraft được biết đến là một hệ thống quản lý nội dung, nhưng nó cũng có trình chỉnh sửa logo miễn phí. Mặc dù các mẫu của nó không mạnh mẽ lắm, công cụ có thể tạo các logo đơn giản mà bạn sẽ sử dụng trên một trang web. Có các tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể mua để có thêm các công cụ thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh.

13. Logaster

Nâng cấp gói: BrandKit: $ 29,99 (Thanh toán một lần)

Các tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình logaster

Một công cụ logo miễn phí khác là Logaster. Tại đây bạn có thể tạo nhiều phiên bản thiết kế sản phẩm hoặc logo miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải xuống hình ảnh nhỏ và có các tính năng nâng cấp để tải xuống ở độ phân giải lớn hơn, cao hơn.

Liên quan: Hướng dẫn tạo quảng cáo Canvas Facebook đơn giản cho người mới bắt đầu

Trích dẫn nhà sản xuất

Bộ công cụ này không được biết đến bởi quá nhiều người, nhưng chúng tuyệt vời cho truyền thông xã hội. Các trang web này sẽ lấy một trích dẫn và biến nó thành một hình ảnh đẹp, có thể chia sẻ cho phương tiện truyền thông xã hội. Sự dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung làm cho chúng trở thành một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị đăng bài thường xuyên.

14. Recite

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Tính năng khác: Không có

đọc ảnh chụp màn hình

Phần mềm biến một trích dẫn thành một kiệt tác. Trang web có rất nhiều chủ đề thiết kế khác nhau sẽ dễ dàng làm cho trích dẫn của bạn trông tuyệt vời. Chỉ cần cắm báo giá của bạn vào hộp họ cung cấp và chọn một mẫu.

15. Quozio

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình quozio

Quozio là một công cụ khác để tạo và chia sẻ một thiết kế báo giá. Trang web thiếu một số tính năng chia sẻ mà Recite có, điều này khiến việc xuất bản các trích dẫn của bạn trở nên khó khăn hơn.

16. Quotescover

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Đánh dấu ảnh bìa

trích dẫn ảnh chụp màn hình

Báo giá tuyệt vời để biến trích dẫn tuyệt vời của bạn thành ảnh bìa truyền thông xã hội. Trang web cho phép bạn tạo các thiết kế trích dẫn cho nhiều mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể làm cho một hình ảnh trích dẫn một ảnh bìa trên Facebook.

Hãy thử lên lịch cho các trích dẫn hay của bạn với các công cụ Lịch truyền thông xã hội của ATP Software.

Liên quan: Tổng hợp 10 chính sách quảng cáo Facebook 2019

Nhà sản xuất cắt dán

Bạn chắc chắn đã nhìn thấy ảnh ghép trên tất cả các trang truyền thông xã hội, rất có thể trong một bài đăng kỷ niệm sinh nhật của ai đó. Ảnh ghép là tuyệt vời để kể một câu chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội. Dưới đây là một số công cụ chúng tôi đã tìm thấy giúp tạo ảnh ghép dễ dàng.

17. Fotor

Nâng cấp kế hoạch: Fotor Pro: 3,33 đô la / tháng (trả hàng năm) hoặc 8,99 đô la / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

fotor screenshot

Fotor là một trang web miễn phí tuyệt vời để ghép ảnh ghép. Bạn có thể kéo ảnh từ máy tính, Dropbox, Facebook, Flickr, Picasa, web hoặc bất kỳ máy ảnh nào bạn đã thiết lập với máy tính của mình. Ngoài ra, Fotor có các ứng dụng Android, Apple và Windows để nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của bạn.

18. Photovisi

Nâng cấp gói: Premium: 4,99 USD / tháng

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

photovisi screenshot

Photovisi là một công cụ đơn giản để tạo ảnh ghép. Thật dễ dàng như chọn một chủ đề, thêm ảnh của bạn, chọn văn bản và hình dạng bổ sung và để chúng được đặt cùng nhau. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải trả 4,99 đô la mỗi tháng để có quyền truy cập vào ảnh ghép mà không có hình mờ.

19. Picture2Life

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, GIF Maker

picture2life

Picture2Life là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh GIF và tạo ảnh ghép thực sự có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cao công việc, mở rộng và đóng khung một cách chuyên nghiệp! In hình ảnh bắt đầu từ $ 4,03 và đóng khung ở $ 77,30. Mặt khác, mọi thứ bạn tạo hoặc tạo trên Picture2Lie đều miễn phí.

20. PhotoCollage

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Ảnh bìa, Hồ sơ

ảnh chụp màn hình

Một trong những công cụ đơn giản nhất được liệt kê ở đây là PhotoCollage. Công cụ hoàn toàn miễn phí này cho phép người dùng tạo ảnh ghép, thêm văn bản và sau đó dễ dàng lưu chúng cho Ảnh bìa Facebook và Twitter. Trang web cũng có các tùy chọn in canvas có sẵn để mua.

21. Google Photos

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Ảnh chụp màn hình

Bạn có biết Google Photos có tính năng tạo ảnh ghép trong các công cụ chỉnh sửa của mình không? Đây là một nguồn tuyệt vời để nhanh chóng xây dựng ảnh ghép và lưu nó vào Google Drive của bạn. Có nhiều biến thể cắt dán và các công cụ chỉnh sửa để nâng cao hình ảnh. Phần tốt nhất là tất cả đều miễn phí.

ảnh chụp màn hình google

Liên quan: 18 loại Content Marketing dùng cho việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Nhà sản xuất ảnh bìa

Ảnh bìa được cho là những hình ảnh quan trọng nhất mà bạn sẽ sử dụng trên mạng xã hội. Những hình ảnh này có một số kích thước lớn nhất. Ngoài ra, đó thường là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn. Dưới đây là một số công cụ giúp bạn tạo ảnh bìa hoàn hảo:

22. Fotor for Twitter

Nâng cấp kế hoạch: Fotor Pro: 3,33 đô la / tháng (trả hàng năm) hoặc 8,99 đô la / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Trình tạo ảnh ghép, Cấu hình và Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình twitter

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến Fotor trong phần Trình tạo ảnh ghép của chúng tôi, thật khó để không đưa nó vào danh sách một lần nữa cho Ảnh bìa. Công cụ này có một tính năng cụ thể để tùy chỉnh tạo Ảnh bìa Facebook, Twitter và Etsy. Không chỉ vậy, Fotor còn có thể tạo hình ảnh bảng xếp hạng Medium và thậm chí các tiêu đề blog của khách hàng.

23. Pagemodo

Nâng cấp kế hoạch: Cơ bản: 4,25 đô la / 2 năm (trả theo định kỳ 6 tháng), 6,25 đô la / tháng (trả hàng năm) hoặc 9 đô la / tháng (trả hàng tháng). Pro: $ 10,95 / 2yrs (trả theo định kỳ 6 tháng), $ 13,25 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 19 / tháng (trả hàng tháng). Đại lý: $ 23,95 / 2 năm (trả theo định kỳ 6 tháng), $ 33,25 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 59 / tháng (trả hàng tháng).

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Hồ sơ, Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình pagemodo

Pagemodo tự hào có hơn một triệu người dùng và có rất nhiều tính năng tuyệt vời như chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp, truy cập vào hàng ngàn hình ảnh và hình dạng miễn phí và khả năng tải lên hình ảnh của riêng bạn. Các công cụ ảnh bìa bắt đầu miễn phí, nhưng cho phép người dùng nâng cấp lên các công cụ chuyên nghiệp.

24. Adobe Spark

Nâng cấp kế hoạch: Adobe Cloud: Bắt đầu ở mức 19,99 đô la / tháng cho mỗi ứng dụng (trả tiền hàng tháng).

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Hồ sơ, Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình adobe

Adobe Spark là một ứng dụng miễn phí để giúp người dùng làm cho ảnh bìa truyền thông xã hội của họ trông thật tuyệt vời. Với nhiều công cụ chỉnh sửa, hình dạng kích thước và các tính năng dễ lưu, Spark chắc chắn là một công cụ đáng để bạn bỏ túi khi tạo ảnh bìa. Tuy nhiên, biểu ngữ Adobe Spark sẽ tồn tại trên nội dung của bạn cho đến khi bạn nâng cấp lên thành viên Adobe Cloud.

Liên quan: Bật mí bí quyết chạy quảng cáo vô cùng hiệu quả chỉ với 7 bước đơn giản cho người mới bắt đầu

Nhà sản xuất hình ảnh hồ sơ

Khi bạn đã thu hút khách truy cập bằng ảnh bìa độc đáo và rực rỡ của mình, có thể hình ảnh quan trọng nhất tiếp theo họ sẽ thấy là ảnh đại diện của bạn. Đó là lý do tại sao cần phải tạo một hình ảnh tuyệt vời cho trang của bạn.

25. Profile Picture Maker

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Báo giá, thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình hồ sơ cá nhân

Công cụ này được trang bị để giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời cho Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và hơn thế nữa. Có một số khung và chủ đề tuyệt vời để bạn lựa chọn trên trang web.

26. Mypictr

Nâng cấp gói: Không có

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình hồ sơ cá nhân mypictr

Đây là một trang web cho phép bạn tải lên một bức ảnh để thay đổi kích thước của nó để phù hợp hoàn hảo với kích thước hình ảnh hồ sơ cho các trang web xã hội khác nhau. Các công cụ đơn giản giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, lưu và tải lên hình ảnh hồ sơ của bạn mà không tốn một xu.

27. Timeline Slicer

Nâng cấp gói: Không có

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình dòng thời gian

Một hồ sơ miễn phí và công cụ thay đổi kích thước khác là Timeline Choper. Trang web này hoạt động để kết hợp ảnh hồ sơ của bạn và ảnh bìa vào cùng một hình ảnh, giúp tạo ra một cái nhìn độc đáo. Timeline Choper cũng cho phép người dùng chia tỷ lệ hình ảnh cho quảng cáo.

Liên quan: Facebook quyết định hợp nhất 3 nền tảng nhắn tin mở ra cho doanh nghiệp những tiềm năng gì ?

Công cụ chụp màn hình

Chụp ảnh màn hình của một cái gì đó trên màn hình của bạn đôi khi có thể là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tạo hình ảnh cho một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Hầu hết các máy tính và máy tính xách tay có công cụ chụp màn hình riêng, nhưng chúng tôi đã liệt kê một số ở đây có một số tính năng chỉnh sửa toàn diện hơn.

28. Jing

Nâng cấp kế hoạch: Nâng cấp Snagit: Bắt đầu từ $ 24,95.

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình jing

Jing là một công cụ miễn phí của TechSmith cho phép bạn chụp cả ảnh chụp màn hình và video màn hình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với một URL rút ngắn tùy chỉnh thông qua Screencast. Jing cũng có các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh mà bạn đã chụp bằng văn bản, hình dạng và màu sắc. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Screencast, sẽ có phí hàng tháng hoặc hàng năm để kết nối.

29. Awesome Screenshot

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, thay đổi kích thước

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời là một tiện ích mở rộng trình duyệt có thể kết nối với tài khoản Google của bạn để bắt đầu chỉnh sửa, thay đổi kích thước và nâng cao hình ảnh chụp màn hình. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời để chụp ảnh màn hình với Ảnh chụp màn hình tuyệt vời và các công cụ chỉnh sửa của nó cũng giúp bạn tạo các chú thích và nhận xét sâu sắc trên đầu ảnh.

30. Skitch

Nâng cấp gói: Evernote Plus: $ 34,99 / năm hoặc Evernote Premium $ 69,99 / năm.

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, thay đổi kích thước

Tương tự như Jing và Awesome Ảnh chụp màn hình, Skitch cũng tự hào có các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh của bạn trên thiết bị di động. Đây là một điểm cộng lớn cho các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội và người tạo nội dung đang tìm kiếm các công cụ đơn giản trên đường đi. Skitch hoàn toàn miễn phí, nhưng nâng cấp Evernote có sẵn cho nhiều tính năng và tích hợp hơn.

Liên quan: Truyền cảm hứng: 20 ý tưởng và ví dụ về bảng màu nữ tính

Công cụ thay đổi kích thước hình ảnh

Những loại công cụ này rất tuyệt vời vì chúng cho phép bạn lấy tất cả các hình ảnh mà bạn đã sở hữu và cắt chúng để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của từng mạng xã hội. Nếu bạn cần những thông số kỹ thuật đó, hãy xem hướng dẫn kích thước hình ảnh truyền thông xã hội luôn cập nhật của chúng tôi.

31. Landscape by Sprout Social

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Ảnh bìa

Landscape Launch Animation Blog Alt Loop

Chúng tôi nhận thấy thật khó để theo kịp kích thước hình ảnh luôn thay đổi của mỗi mạng xã hội. Tuy nhiên, bây giờ bạn không phải lo lắng về việc thay đổi kích thước hình ảnh cho xã hội bằng công cụ miễn phí của chúng tôi, Cảnh. Công cụ thay đổi kích thước hình ảnh truyền thông xã hội của Sprout Social được tạo riêng cho các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn, chọn các mạng và loại bài đăng mà bạn muốn thay đổi kích thước hình ảnh của mình, hướng dẫn quy trình cắt xén và tải xuống tất cả các hình ảnh mới của bạn.

32. Simple Image Resizer

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình đơn giản

Với Trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là tải lên một bức ảnh và chọn kích thước mới. Nó đơn giản như thế.

33. Picresize

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

ảnh chụp màn hình picresize

Picresize là một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh khác với hơn một chục hiệu ứng đặc biệt và các tính năng thay đổi kích thước. Thật dễ dàng để tải lên hình ảnh của bạn, thêm hiệu ứng và lưu nó ở các định dạng hình ảnh khác nhau.

Liên quan: Bật mí bí quyết xây dựng Chatbot thu hút khách hàng tiềm năng

Nhà sản xuất GIF

Cách phát âm của từ GIF có thể được tranh luận nhiều, nhưng mức độ phổ biến của nó thì không. Hầu hết các mạng xã hội cho phép GIF phát trong các nguồn cấp dữ liệu và các thương hiệu sử dụng chúng thường xuyên để tương ứng với khách hàng. Dưới đây là một số công cụ giúp bạn đặt GIF tùy chỉnh nhanh hơn:

34. Giphy

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình

Một trong những trang web lớn nhất để nuôi những cơn thèm GIF của bạn là Giphy. Nó không chỉ lưu trữ hàng triệu GIF mà còn là GIF Maker dễ dàng tải lên nội dung video và tạo một video lặp. Lưu trữ tất cả GIF của bạn trên tài khoản của bạn hoặc dễ dàng tạo một ảnh mà không cần phải đăng nhập và chia sẻ!

35. GifMaker.me

Nâng cấp gói: Không có

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình gifmaker.me

Nếu bạn đang tìm cách tải lên nhiều hình ảnh để biến thành GIF, thì đây là công cụ dành cho bạn. Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển để chọn kích thước và lưu GIF. Công cụ này cũng có tính năng thay đổi kích thước được kết nối miễn phí.

36. Imgflip

Nâng cấp gói: Pro: $ 9,95 / tháng

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

ảnh chụp màn hình imgflip

Imgflip cho phép tạo ảnh GIF nhanh và tùy biến. Bạn có thể tạo GIF từ video trực tuyến, video hoặc hình ảnh của riêng bạn. Giao diện đơn giản của nó là hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Liên quan: Lựa chọn kênh bán hàng phù hợp – Xây dựng kênh bán hàng hiệu quả

37. Makeagif

Nâng cấp gói: Premium: $ 5 / tháng (trả hai năm một lần), $ 8,33 / tháng (trả hàng quý) hoặc $ 11,99 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình makeagif

Tạo Gif có một công cụ tạo GIF miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên các liên kết YouTube hoặc các tệp video đã tải lên. Thật nhanh chóng, đơn giản và có tùy chọn để thêm nhãn dán vào GIF của bạn.

38. PHHHTO

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Tính năng khác: Không có

ảnh chụp màn hình phhhoto

PHHHTO là ứng dụng di động dành cho thiết bị Apple và Android tạo các video giống như GIF tùy chỉnh từ nội dung của bạn. Nội dung của bạn cuối cùng trông rất giống với một GIF truyền thống, nhưng có ngọn lửa riêng.

39. Boomerang by Instagram

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Hồ sơ

Thật khó để nói về GIF trên mạng xã hội mà không đề cập đến Boomerang của Instagram. Công cụ chỉ dành cho thiết bị di động này cho phép người dùng tạo các video theo phong cách GIF lặp đi lặp lại và lặp lại. Bạn phải kết nối ứng dụng với tài khoản Instagram của mình, nhưng những mẩu nội dung ngắn thực sự có thể khiến bài đăng trên Instagram của bạn bật lên!

Nguồn: sproutsocial.com

Phương Duy – Dịch Và Edit

Có thể bạn quan tâm:

3 yếu tố chính để thành công trong Marketing online

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại 2019

Facebook ra mắt quảng cáo video cao cấp “Facebook Showcase” mở ra cho doanh nghiệp những cơ hội gì ?

3 bước hành động để thực hiện ước mơ khởi nghiệp của bạn

Cách tạo bảng màu đẹp & độc đáo cho thương hiệu của bạn

 

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua