Gợi ý một vài ý tưởng kinh doanh custom puzzle hiệu quả

Posted by: ATPMedia Category: Kiến thức Marketing Post Date: 09/02/2022 560 Lượt view
Rate this post

Ngày nay, nhiều mô hình kinh doanh custom puzzle đang được các doanh nghiệp lựa chọn vì có số lượng khách hàng đông đảo. Mô hình custom puzzle có thể mang đến cho khách hàng nhiều hình ảnh ghép hình đẹp. Một số doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh theo các mẫu mà khách hàng tự thiết kế. Do vậy, với phân khúc thị trường đa dạng cùng với những mẫu thiết kế độc đáo, nhiều doanh nghiệp đã đạt được thành công khi kinh doanh custom puzzle

Các mẫu động vật

Custom puzzle hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người lớn đến trẻ nhỏ. Do vậy, doanh nghiệp có thể biến đổi nhiều hình ảnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Một trong những ý tưởng để kinh doanh custom puzzle đó chính là thiết kế mảnh ghép các loài động vật.

Custom puzzle 3

Các mẫu động vật được khách hàng đón nhận nhiệt tình

Doanh nghiệp có thể biến tấu những mẫu động vật từ đơn giản đến phức tạp để phù hợp với độ tuổi khách hàng. Các mẫu puzzle với nhiều mảnh ghép là cách để những bậc phụ huynh rèn luyện khả năng tư duy của con trẻ. Chính vì thế, các mẫu động vật thường được lựa chọn nên doanh nghiệp có thể chú trọng phát triển, kinh doanh những mẫu này.

Các phong cảnh thiên nhiên

Bên cạnh các mẫu động vật thì doanh nghiệp có thể kinh doanh những mẫu puzzle về phong cảnh thiên nhiên. Các hình ảnh về thiên nhiên có thể để dùng ở nhà hoặc mang đi tặng người thân bạn bè. Doanh nghiệp nên thiết kế những hình ảnh phong cảnh mang đậm phong cách riêng để thu hút khách hàng.

Custom puzzle 2

Khi phát triển mẫu phong cảnh thì nên chú ý về tính độc đáo và đặc sắc

Khi mua custom puzzle, một vài khách hàng thường dùng thành phẩm mình để trang trí cho nội thất bên trong nhà. Chính vì thế, doanh nghiệp muốn kinh doanh mô hình custom puzzle với phong cảnh thiên nhiên thì nên đầu tư nhiều vào hình ảnh để các mẫu đa dạng và độc đáo hơn. Đây cũng được xem là một cách để tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng mua những sản phẩm của doanh nghiệp.

Kinh doanh các mẫu puzzle theo yêu cầu của khách hàng

Một mô hình được rất nhiều đơn vị kinh doanh custom puzzle áp dụng đó là sử dụng hình ảnh do chính khách hàng cung cấp. Một vài doanh nghiệp tạo nên những website thiết kế để khách hàng tự tạo những mẫu puzzle vừa ý. Đây là một ý tưởng kinh doanh rất mới lạ, không chỉ vừa ý khách hàng mà còn tránh việc phải bỏ tiền để mua những thiết kế khác từ bên ngoài.

Custom puzzle 1

Puzzle do khách hàng thiết kế có nhiều ưu điểm

Các mẫu puzzle thiết kế theo nhu cầu của khách hàng được ứng dụng trong nhiều trường hợp như làm quà tặng, làm một món quà kỷ niệm cho gia đình,….Nhiều khách hàng tự thiết custom puzzle để tự chơi hoặc hướng dẫn cho trẻ nhỏ nhằm gắn kết tình cảm gia đình. Chính vì thế mà thị trường khách hàng cho các mẫu puzzle theo thiết kế rất lớn và các công ty có thể tận dụng những điều này để kinh doanh.

Một ưu điểm của các mẫu puzzle theo yêu cầu của khách hàng đó là doanh nghiệp có thể tùy ý biến đổi số lượng mảnh ghép tùy ý. Đồng thời, kích thước của khung ảnh cũng biến đổi tùy theo ý muốn của khách hàng. Vì vậy, mô hình puzzle do khách hàng tự thiết kế được đón nhận rất tích cực và doanh nghiệp có thể tận dụng điều này để kinh doanh.

Các ý tưởng để kinh doanh custom puzzle rất đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Doanh nghiệp có thể tập trung vào phát triển một chủ đề như động vật, phong cảnh hoặc nhiều chủ đề đa dạng. Ngoài ra, nếu không có nhiều ý tưởng thì doanh nghiệp nên phát triển những mẫu puzzle khách hàng tự thiết kế để tạo điểm nhấn riêng cho mình.

Theo nguồn: https://blog.gearment.com/

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua