[porto_block name="head-blog"]

Hack like là gì? Có nên mua like Facebook không?

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 25/01/2019 1,366 Lượt view

Hack like hay tăng thích cũng là một phương pháp để làm mkt trên Facebookbên cạnh đó bạn cần sử dụng hợp lý nếu không sẽ phản tác dụng. Có rất nhiều bạn mong muốn tăng like trên Facebook của mình nhưng không biết các like này từ đâu ra và rủi ro của việc hack like Fb là gì. Bạn hãy xem bài viết này nhé!

Hack thích Facebook là gì?

Hack like là hình thức tăng thích các post trên Facebook với sll và free. Các bài viết của bạn trông sẽ thu hút hơn trên newsfeed Facebook và được nhiều view hơn.

Đây là một phương pháp để marketing trên Fb vì theo hiệu ứng đám đông, các post này được nhiều thích comment nghĩa là được nhiều người khác để ý sẽ được Fb cho lên đứng top.

Hack thích thường được những chủ cửa hàng kinh doanh online áp dụng rất nhiều trong các bài viết bán hàng của mình trên Fanpage và các account cá nhân để hấp kéo hơn lôi kéo khách hàng mua hơn.

ích lợi và nguy cơ khi hack like

quyền lợi của việc hack thích là tạo ra các post “like khủng” để người ngoài Quan sát vào thấy bạn nổi tiếng. bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo niềm vui cho friends bằng mẹo tăng like dạo cho họ. Các chủ shop bán hàng online cũng nên ứng dụng hướng dẫn tăng thích này cho các post sale của mình để trông hấp dẫn người xem hơn.

rủi ro của việc hack like đó là rủi ro bị đánh cắp thông tin người dùng (vì khi hack like các trang website hack thích sẽ get được token Facebook của bạn. Nếu bạn chưa biết token Fb là gì? Hãy xem bài viếtToken Fb tại đây)

Nên mua thích Page hay chạy ads tăng like?

Cân nhắc khi chạy ads tăng like

hiện tại chạy ads để tăng like khá tốn kém và đã không còn hiệu quả vì view ( phần trăm reach) của Fanpage khá kém ( 1-5% người thích page). vì vậy dù bạn có nhiều like đi chăng nữa nhưng nếu không chịu đầu tư content giá trị cho Fanpage thì việc chạy quảng cáo tăng thích Page cũng không có giá trị.

Còn nếu bạn mong muốn tăng like thật từ ads thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức Page cộng đồng và đầu tư content thường xuyên để chăm sóc khách hàng. Sau đó tạo Page sale và target ads vào lượng người tương tác của Page cộng đồng đó.

Khi nào nên mua thích cho Fanpage

cach xay dung fanpage 5000 like - Hack like là gì? Có nên mua like Fanpage và tăng like bài viết?

Mua thích cho Fanpage là một hình thức tạo đà để Fanpage tăng trưởng hơn, thay vì tính từ lúc con số 0 thì bạn tính từ lúc Fanpage có 5000-10000 like trông sẽ có động lực hơn, khách hàng cũng tin tưởng hơn.

Bạn chỉ nên mua thích cho Fanpage khi:

  • Mới khởi đầu kinh doanh cần Fanpage uy tín
  • Không có nhiều tiền để chạy quảng cáo tăng like Page

xem video:

5c4ab80817894 hqdefault

Khi nào nên tăng like bài viết?

Tăng like post thường dành cho các post sale trên Facebook giống như trên Fanpage, trên tài khoản cá nhân. Với các nhà ads Fb, họ còn dùng thủ thuật tăng thích cho các post quảng cáo trước khi xét duyệt để seeding thu hút KH hơn.

Tăng thích post thường xem đi kèm với tăng comment. Tăng like và tăng commnent bài viết còn gọi là Seeding Facebook

Xem video phần mềm Seeding Facebook miễn phí ATP software Seeding

5c4ab808698e0 hqdefault

Nghệ thuật Seeding Facebook

Seeding Facebook là dùng hiệu ứng đám đông để giải quyết khủng hoảng truyền thông hoặc tạo tiếng tốt cho brand. Ở góc độ nhỏ hơn thì seeding Facebook chính là tạo ra các post nhiều likechia sẻbình luận để tạo sự tin tưởng của KH.

5c4ab808bdbdf hqdefault

Bạn có thể seeding Fb bằng phương pháp sử dụng các trang web hack like ở trên hoặc mua dịch vụ auto like tự động cmt trên thị trường.

Với ATP software chúng tôi cũng phân phối cho bạn 2 software giúp seeding Facebook đó là

5c4ab8091ceba hqdefault

5c4ab80970d07 hqdefault

bên cạnh đó còn có các software giúp quét khách hàng ,kết bạn nhắn tin và duy trì tương tác giống như Simple Fb VÀ SIMPLE account

IFrame
5c4ab809c09d4 hqdefault

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua