Rate this post

Hack like hay tăng like cũng là một cách để làm marketing trên Facebook, tuy nhiên bạn cần sử dụng hợp lý nếu không sẽ phản tác dụng. Có rất nhiều bạn muốn tăng like trên Facebook của mình nhưng không biết các like này từ đâu ra và nguy cơ của việc hack like facebook là gì. Bạn hãy xem bài viết này nhé!

Hack like Facebook là gì?

Hack like là hình thức tăng like các bài viết trên Facebook với số lượng lớn và miễn phí. Các bài viết của bạn trông sẽ thu hút hơn trên newsfeed Facebook và được nhiều lượt xem hơn.

Đây là một cách để marketing trên Facebook vì theo hiệu ứng đám đông, các bài viết này được nhiều like bình luận nghĩa là được nhiều người khác quan tâm sẽ được Facebook cho lên đứng top.

Hack like thường được những chủ shop kinh doanh online áp dụng rất nhiều trong các bài viết bán hàng của mình trên Fanpage và các tài khoản cá nhân để hấp dẫn hơn thu hút KH mua hơn.

Lợi ích và nguy cơ khi hack like

Lợi ích của việc hack like là tạo ra các bài viết “like khủng” để người ngoài nhìn vào thấy bạn nổi tiếng. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo niềm vui cho bạn bè bằng cách tăng like dạo cho họ. Các chủ shop kinh doanh online cũng nên áp dụng cách tăng like này cho các bài viết bán hàng của mình để trông hấp dẫn người xem hơn.

Nguy cơ của việc hack like đó là rủi ro bị đánh cắp thông tin người dùng (vì khi hack like các trang web hack like sẽ lấy được token Facebook của bạn. Nếu bạn chưa biết token Facebook là gì? Hãy xem bài viếtToken Facebook tại đây)

Nên mua like Page hay chạy quảng cáo tăng like?

Cân nhắc khi chạy quảng cáo tăng like

Hiện nay chạy quảng cáo để tăng like khá tốn kém và đã không còn hiệu quả vì lượt xem ( tỷ lệ reach) của Fanpage khá kém ( 1-5% người like page). Cho nên dù bạn có nhiều like đi chăng nữa nhưng nếu không chịu đầu tư nội dung giá trị cho Fanpage thì việc chạy quảng cáo tăng like Page cũng không có giá trị.

Còn nếu bạn muốn tăng like thật từ quảng cáo thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức Page cộng đồng và đầu tư nội dung liên tục để chăm sóc khách hàng. Sau đó tạo Page bán hàng và target quảng cáo vào lượng người tương tác của Page cộng đồng đó.

Khi nào nên mua like cho Fanpage

cach xay dung fanpage 5000 like - Hack like là gì? Có nên mua like Fanpage và tăng like bài viết?

Mua like cho Fanpage là một hình thức tạo đà để Fanpage phát triển hơn, thay vì bắt đầu từ con số 0 thì bạn bắt đầu từ Fanpage có 5000-10000 like trông sẽ có động lực hơn, khách hàng cũng tin tưởng hơn.

Bạn chỉ nên mua like cho Fanpage khi:

  • Mới bắt đầu kinh doanh cần Fanpage uy tín
  • Không có nhiều tiền để chạy quảng cáo tăng like Page

xem video:

5c79df6e0b687 hqdefault

 

Khi nào nên tăng like bài viết?

Tăng like bài viết thường dành cho các bài viết bán hàng trên Facebook như trên Fanpage, trên tài khoản cá nhân. Với các nhà quảng cáo Facebook, họ còn sử dụng thủ thuật tăng like cho các bài viết quảng cáo trước khi xét duyệt để seeding thu hút khách hàng hơn.

Tăng like bài viết thường xem đi kèm với tăng comment. Tăng like và tăng commnent bài viết còn gọi là Seeding Facebook

Xem video Phần mềm Seeding Facebook miễn phí ATP Seeding

5c79df6e7a7f7 hqdefault

Nghệ thuật Seeding Facebook

Seeding Facebook là sử dụng hiệu ứng đám đông để giải quyết khủng hoảng truyền thông hoặc tạo tiếng tốt cho thương hiệu. Ở góc độ nhỏ hơn thì seeding Facebook chính là tạo ra các bài viết nhiều like, share, comment để tạo sự tin tưởng của khách hàng.

5c79df6ed3d2b hqdefault

Bạn có thể seeding facebook bằng cách sử dụng các trang web hack like ở trên hoặc mua dịch vụ auto like auto comment trên thị trường.

Với ATP Software chúng tôi cũng cung cấp cho bạn 2 phần mềm giúp seeding Facebook đó là

5c79df6f37a7b hqdefault

5c79df6f8fae6 hqdefault

Ngoài ra còn có các phần mềm giúp quét khách hàng ,kết bạn nhắn tin và duy trì tương tác như Simple Facebook VÀ SIMPLE ACCOUNT

5c79df6ff3e5a hqdefault

simple facebook ban chay 360x180 - Hack like là gì? Có nên mua like Fanpage và tăng like bài viết?

TẢI NGAY

Nguồn: atpsoftware.vn

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua