Hướng dẫn bán hàng trên Shopee – Phần 2 : Làm sao để trở thành shop yêu thích trên Shopee

Rate this post

– Điều đầu tiên và tuyệt vời nhất là shop bạn sẽ được miễn phí cước vận chuyển đối với đơn hàng trên 180k. Đây sẽ là một điều giúp tăng tối đa doanh số cho shop mà Shopee đã hỗ trợ đấy.
– Tăng độ tin tưởng đối với khách hàng: khách hàng luôn hiểu được rằng shop yêu thích trên shopee là nhưng shop uy tín được Shopee đánh giá và đảm bảo.
– Được gắn biểu tượng Yêu thích trên mỗi sản phẩm đăng bán trên shopee

Điều kiển để trở thành shop yêu thích shopee

Với mỗi tháng Shopee đều có những điều kiện khác nhau để đánh giá và lựa chọn shop yêu thích shopee. Hãy cùng xem qua những điều kiện trở thành shop yêu thích trên shopee tháng 8 / 2017 nhé.
Shop yêu thích shopee

Thông báo này được thông báo đến tất cả người bán hàng trên shopee các bạn hãy để ý và theo dõi nhé.

Cách trở thành shop yêu thích trên shopee.

Tham gia chương trình khuyến mãi

Xem chi tiết cách tham gia chương trình khuyến mãi trên Shopee

Tìm kiếm thêm những sản phẩm mới lạ

thu hút khách hàng với giá phải chăng nhằm tạo ra nhiều đơn hàng thành công. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đơn hàng thành công. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá shop yêu thích của shopee đấy nhé.

Chat chit ngày đêm:

hay thường xuyên online phản hồi nhanh nhất có thể các thắc mắc của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ phản hồi với khách hàng.

Liên hệ đơn hàng trước khi giao

giúp bạn giảm thiểu tối đa những đơn hàng bị boom (khách từ chối nhận hàng). Tỉ lệ này quá cao cũng là lý do dẫn đến bạn không đủ điều kiện tham gia shop yêu thích trên shopee.

Điểm đánh giá shop:

đây là ý kiến đánh giá sau khi khách mua hàng của bạn. Nếu sản phẩm của bạn tuyệt vời chắc chắn cũng sẽ không quá lo lắng về điều kiện này. Nhưng bạn cũng có thể chat với khách hàng và khuyến khích khách đánh giá 5 sao cho bạn. ?

Tóm lại điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm bạn đưa đến thu hút khách hàng đến đâu. Nếu sản phẩm đã quá phổ biến thì thật khó để bạn mơ ước danh hiệu này. Hoặc bạn bán quá ít sản phẩm cũng rất khó để đủ điều kiện.

Hãy kết hợp kiến thức mình chia sẻ, kinh nghiệm bạn có và thêm một chút may mắn. Mình tin rằng các bạn sẽ thành công. Chúc các bạn may mắn.

Nguồn : zadaviet.com

Hướng dẫn bán hàng trên Shopee – Phần 3 : Cách tăng lượt theo dõi cho cửa hàng Shopee

Đặt mua

Scroll to Top