[porto_block name="head-blog"]

Hướng dẫn cách đăng ký internet FPT HCM thủ tục đơn giản

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 07/06/2021 638 Lượt view

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại TPHCM nói riêng và trên cả toàn quốc nói chung đó là mạng FPT.  Dịch vụ viễn thông chất lượng, chăm sóc khách hàng với hàng loạt các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, FPT đang ngày càng được yêu mến và nhận những đánh giá rất tích cực. Nếu bạn đang muốn biết cách đăng ký Internet FPT HCM thủ tục đơn giản hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Vì sao nên chọn lắp mạng Internet FPT?

Mạng viễn thông hàng đầu hiện nay

Mạng viễn thông hàng đầu hiện nay

Mạng Internet giờ đây đã trở nên rất phổ biến với mỗi người, mỗi nhà, đặc biệt là tại những thành phố lớn như TPHCM, internet trở thành nhu cầu thiết yếu. Hiện có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhưng FPT vẫn là cái tên tin cậy nhất. Những ưu điểm và cũng là lý do bạn nên chọn lắp mạng internet FPT như sau:

●             Đường truyền ổn định với 100% bằng cáp quang FPT, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, không phải lo lắng khi mưa gió internet bị chập chờn, gián đoạn ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc hay giải trí của bạn và gia đình.

●             Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới và cũ.

●             Quy trình đăng ký, làm hợp đồng tại nhà tiện lợi, an toàn, không mất thời gian phải đến các điểm giao dịch.

●             Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo,  tận tâm, giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng xử lý những sự cố mỗi khi cần.

●             Lắp wifi miễn phí, thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh, đúng hẹn.

Hướng dẫn cách đăng ký internet FPT HCM thủ tục đơn giản nhất

Lắp đặt internet nhanh, thủ tục đơn giản nhất

Lắp đặt internet nhanh, thủ tục đơn giản nhất

Quy trình lắp đặt mạng internet FPT rất nhanh chóng, đơn giản với quy trình chỉ 4 bước như sau:

Liên hệ lắp đặt → Tư vấn các gói cước phù hợp → Ký hợp đồng → Triển khai.

Quy trình lắp đặt từ lúc tiếp nhận yêu cầu đến khi triển khai thành công trong thời gian ngắn nhất. Thông thường từ sau khi ký kết, thời gian triển khai khi công từ 24- 48h, thậm chí lắp đặt luôn trong ngày.

Cách đăng ký Internet FPT HCM thủ tục đơn giản như sau:

Gọi/nhắn tin/zalo đến số 0964. 938. 777 hoặc số 0908 502 678 sau đó bạn sẽ được nhân viên tư vấn thêm về dịch vụ, làm hợp đồng điện tử và đặt lịch triển khai lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Hòa mạng FPT có cần điều kiện gì hay không?

Khách hàng tại HCM chỉ cần chứng minh thư có thể đăng ký ngay mạng internet FPT

Khách hàng tại HCM chỉ cần chứng minh thư có thể đăng ký ngay mạng internet FPT

Với chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng có thể hòa mạng và sử dụng mạng FPT, chúng tôi hỗ trợ cả những khách đang thuê trọ, sinh viên trên địa bàn HCM được đăng ký dịch vụ như đối với hộ gia đình có hộ khẩu trên địa bàn.

Vậy nên, bất cứ ai có nhu cầu lắp đặt cũng có thể trở thành khách hàng và sử dụng dịch vụ của FPT.

Đối với cá nhân khách hàng chỉ cần có chứng minh thư hoặc 1 trong các loại giấy từ như: sổ hộ khẩu, căn cước công dân, hộ chiếu.

Đối với tổ chức, doanh nghiệp, quán nét chỉ cần giấy phép kinh doanh (chứng chỉ tin học đối với chủ quán nét để làm hợp đồng đại lý.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn chuyển nhà, chuyển địa điểm, đừng lo lắng chỉ cần liên hệ lại FPT để được hỗ trợ chuyển đường truyền mới giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lắp mạng FPT HCM theo thông tin sau:

Website: https://fpthcm.com.vn/

Hotline: 0908.502.678

Trụ sở: 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua