Hướng dẫn cách đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Rate this post

Việc nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, nhưng có thể một số bạn chưa làm bao giờ nên cảm thấy ngần ngại. Nhiều bạn phải tốn tiền học khóa học, hay nhập qua trung gian, nhưng thực ra chỉ cần dành ra ít phút tìm hiểu là ai cũng có thể đặt được hàng Quảng Châu giá rẻ.

huong dan cach dat hang quang chau gia re

Bước 1: Truy cập vào website bán buôn 1688.com. Hiện nay khoảng 60% mặt hàng, các bạn có thể tìm thấy trên website này, từ hàng thời trang, gia dụng, điện tử… Bên cạnh 1688, Quảng Châu còn có web taobao.com chuyên bán lẻ, tmall.com chuyên hàng chính hãng, và aliexpress.com chuyên bán lẻ cho quốc tế, bạn có thể tham khảo thêm.

Bước 2: Tìm sản phẩm bằng từ khóa tiếng Trung, nếu không biết tiếng Trung các bạn có thể nhờ người dịch hoặc dùng Google dịch từ Tiếng Anh sang, nếu dịch từ tiếng Việt thì độ chính xác không cao lắm.

Bước 3: Chọn link hàng phù hợp và có giá tốt. Giá bán trên 1688 thường có các mức khác nhau, mua càng nhiều sẽ có giá càng tốt. Khi mua các bạn nên xem thêm đánh giá của những người mua trước, cũng như so sánh kỹ để tìm được giá tốt. Nếu có thể, bạn nên chọn các sản phẩm cùng shop để tiết kiệm phí vận chuyển.

Bước 4: Gửi link cho dịch vụ vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu – Việt Nam. Họ sẽ tính giá cho các bạn cho từng mặt hàng. Tổng chi phí sẽ được tính bằng giá bán (đổi sang tiền Việt Nam khoảng 3.400đ/ tệ) + phí vận chuyển nội địa Quảng Châu + phí chuyển về Việt Nam + phí dịch vụ (công mua, bảo hiểm hàng hóa…). Hầu hết các nhà vận chuyển đều tính phí vận chuyển theo đơn vị kg, trừ hàng hóa cồng kềnh hoặc giá trị cao. Giá trung bình rơi vào khoảng 35.000đ/kg

Bước 5: Thanh toán và đợi hàng về. Thông thường chúng ta sẽ phải thanh toán từ 50 – 100% tiền hàng cho nhà vận chuyển. Vì vậy kinh nghiệm của mình là nên tìm nhà vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm hơn là giá rẻ, thực ra giá vận chuyển giữa các nhà không chênh nhau nhiều lắm, quan trọng là hàng hóa về đến nơi đúng hạn và an toàn.

Đặt mua

Scroll to Top