[porto_block name="head-blog"]
alosoft-huong-dan-cach-lay-uid-facebook1

Bạn lướt facebook mỗi ngày và nhận thấy nhiều khách hàng tiềm năng của mình là thành viên của một group hay là người like fanpage. Hẳn là bạn rất muốn kết nối với họ nhưng việc kết bạn bằng tay sẽ rất tốn thời gian và mỏi tay, vậy nên bạn muốn quét được uid facebook họ để tương tác ( kết bạn, chạy ads…). Hướng dẫn cách quét uid facebook trên group và fanpage chỉ cần vài click.

UID Facebook là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu được UID Facebook gì thì mới biết cách sử dụng chúng như thế nào? Hiểu một cách nôm na uid facebook là 1 mã số ( dãy số) mà Facebook cấp cho người dùng khi họ tạo tài khoản thành viên của mạng xã hội này. Mỗi UID Facebook là duy nhất, không trùng lặp, mỗi tài khoản sẽ có 1 dãy số uid facebook riêng biệt.

Hướng dẫn cách quét Uid Facebook trong Group, Fanpage đơn giản

Để quét Uid facebook hay lẫy mã uid facebook của một tài khoản facebook thì có rất nhiều cách. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy uid facebook với phần mềm kết bạn facebook tự động nhé.

1. Lấy Uid Facebook bằng công cụ online miễn phí Lookup-id.com

Ưu điểm của nó là dùng online, miễn phí và nhanh nhưng nhược điểm là chỉ get đồng thời 1 uid. Nếu bạn muốn lấy uid thứ 2 thì lặp lại thao tác tương tự, rất mất thời gian nếu bạn muốn lấy nhiều Uid Facebook cùng lúc.

Link website lấy Uid Facebook: https://lookup-id.com/

alosoft-huong-dan-cach-lay-uid-facebook12. Quét Uid Facebook bằng Phần mềm Alo UID

Nếu bạn muốn quét Uid Facebook số lượng nhiều cùng lúc bạn có thế sử dụng ngay chức năng Quét Uid trong phần mềm Alo UID để làm công việc này. Phần mềm hỗ trợ quét Uid Facebook từ Group, Fanpage, Profile, Post. Một điểm tuyệt vời hơn nữa đây là phiên bản web không cần cài đặt, sử dụng cho máy tính windows hay macbook đều được.

alosoft-huong-dan-cach-lay-uid-facebook2

Như vậy trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn có thể quét Uid Facebook từ Group, Fanpage, Profile, Post nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm gói phần mềm kết bạn facebook tự động theo UID của chúng tôi.

Huyền TrangAlosoft.vn

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua