Hướng dẫn mở khóa facebook bị vô hiệu hóa miễn phí.

Rate this post
Nguyên Nhân Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa:
Facebook yêu cầu xác minh danh tính của bạn.
Đổi mật khẩu, nhắn tin, kết bạn với tần suất cao.
Khóa tạm thời khi có truy cập ở địa điểm, thiết bị lạ.
Yêu cầu đổi về tên thật theo chứng minh nhân dân.
Bạn bị báo cáo mạo danh người khác, giả mạo người nổi tiếng.
Bạn Spam quá nhiều bài viết trên tường và nhóm.
Đăng những bài viết vi pham điều khoản của facebook.
Sử dụng những chức năng cấm như quản trị viên của fanpage bị hack, đồi trụy, vi phạm pháp luật..Để mở khóa facebook các bạn làm theo các hướng dẫn ở từng trường hợp dưới đây. Bạn thấy mình đang gặp phải trường hợp nào thì hãy làm theo hướng dẫn ở trường hợp đó. Nếu bạn sử dụng điện thoại thì nên tải các trình duyệt web như Google Chrome, Cốc Cốc … về máy rồi đăng nhập facebook của mình trên đó để việc mở khóa được hỗ trợ và hoàn thành nhanh nhất theo đúng hướng dẫn.

Trường hợp 1: Mở khóa facebook tạm thời (Bắt đổi mật khẩu).

Mô tả : Facebook yêu cầu bạn thay đổi lại mật khẩu mới thay cho mật khẩu cũ và xem xét hoạt động gần đây.
Nguyên nhân : Mật khẩu bảo mật thấp, có hoạt động truy cập ở địa điểm và thiết bị lạ.
Hướng dẫn : Đối với loại này bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu facebook của mình thành 1 mật khẩu có tính bảo mật cao hơn. Sau khi thay đổi mật khẩu thì facebook cho bạn kiểm tra lại nhật kí hoạt động gần đây, Tại đây các bạn cứ bấm vào Bỏ Qua hết (Bấm Bỏ Qua để tránh chuyển sang dạng khóa facebook khác khó hơn). Như vậy là bạn đã mở khóa thành công trong trường hợp này.
Thời gian mở khóa : Mở ngay sau khi bạn thực hiện theo hướng dẫn.
Trường hợp 2: Mở khóa facebook bắt tải lên ảnh của chính bạn.
Mô tả : Loại này hay còn gọi là checkPoint 72H, Facebook bắt bạn phải Vui lòng tải lên hình ảnh chụp chính bạn và thể hiện rõ khuôn mặt.
Nguyên nhân : Xác minh ngẫu nhiên của facebook vì tài khoản của bạn có hành động đáng ngờ.
Hướng dẫn : Để mở khóa các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình bằng các trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc… Khi đăng nhập sẽ có giao diện như hình ảnh bên dưới:
– Bước 1 : Sau khi đăng nhập xong bạn hãy chọn một bức ảnh chân dung từ phần bụng trở lên nhìn rõ nét khuôn mặt của bạn. Lưu ý là hình ảnh phải là người giống với những hình ảnh bạn từng đăng trong facebook đang bị khóa. Sau khi chọn được ảnh bạn bấm vào Tiếp Tục thì facebook sẽ thông báo Cảm ơn bạn đã gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn trong vòng 72 giờ nếu ảnh này đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Cùng với nút Đăng Xuất bên dưới :
Lúc này bạn đừng bấm vào đăng xuất mà thực hiện tiếp bước 2.
– Bước 2: Bạn hãy bấm vào https://goo.gl/YYHLG9 (chỉ tài khoản bị khóa mới vào được link). Sau khi vào link các bạn nhập thông tin Email Tài Khoản Facebook và chọn một hình ảnh giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, thẻ sinh viên, thẻ học sinh … tải lên rồi bấm vào Gửi.
– Bước 3: Sau khi tiến hành xong bước 2, Từ 15 phút sau khi gửi đến 72 giờ sau thì facebook sẽ trả lời bạn bằng một mail đến Mail bạn đã điền ở bước 2. Khi đó bạn trả lời mail với nội dung như sau :Hello Facebook Team,
– I read Facebook’s community standards, I think I do not violate the terms. Maybe my Facebook account is disabled is wrong. I hope Facebook will review and reactivate my account.
– Below are some of my personal information :
+ My name: (tên đầy đủ của bạn)
+ My birthday: (ngày sinh của bạn, trùng với thông tin acc càng tốt)

Sau khi thực hiện xong các bước trên thì bạn chỉ có chờ hưởng thành quả thôi. Facebook sẽ xem xét và mở khóa tài khoản facebook cho bạn.

Thời gian mở khóa : Ở trong trường hợp này, Facebook sẽ xem xét và mở khóa cho bạn từ 3 giờ cho đến 72 giờ kể từ lúc bạn thực hiện xong các bước trên.
Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc… Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường.

Trường hợp 3: Mở khóa facebook bắt xác minh danh tính.
Mô tả : Nếu bị khóa facebook dạng này thì khi đăng nhập vào sẽ hiển thị nội dung:
Tài khoản của Bạn Tạm thời bị Khóa !
Chúng tôi đã phát hiện thấy hoạt động đáng nghi ngờ trong tài khoản Facebook của bạn và đã tạm thời khóa tài khoản đó như một biện pháp phòng ngừa bảo mật.
Nguyên nhân : Có hoạt động đăng nhập ở địa điểm và thiết bị lạ, Sử dụng nhiều và liên tục một chức năng nào đó của facebook với tần suất cao(spam).
Hướng dẫn : Đối với loại này các bạn sử dụng các trình duyệt web như Google Chrome , Cốc Cốc, UC Browser … để đăng nhập facebook. Khi đăng nhập vào nếu như facebook bị khóa xác minh danh tính thì sẽ hiển thị như dưới hình ảnh:
IlgufHDYL rXudXNgvGFNFVE4ON19Blo0Cl1M rwSbf 4XgIljPpdpLh Foc9qvC 6Y6qbXtFg=w619
Khi truy cập thấy giao diện như hình ảnh, Để mở khóa facebook xác minh dạng này bạn bấm vào Tiếp tục. Sau khi bấm tiếp tục facebook sẽ cho bạn 1 danh sách kiểm tra bảo mật như Xác minh 5 người nhắn tin gần nhất, Xác minh 5 bình luận gần nhất, Xác minh số điện thoại, Xác minh ảnh bạn bè … bằng câu hỏi Bạn muốn xác nhận danh tính của mình bằng cách nào? như hình ảnh :
FfJbTkl0f3 rhIAlnH1q1aOCqZlzwBe4e 6bRMBljQYdu5dHGRwV6rc74hQkMsBiWHGcd MNiw=w621
Ở đây facebook này bị khóa và chỉ cho 2 phương pháp kiểm tra bảo mật là Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn và Xác định ảnh của bạn bè nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể 2 cách này để mở khóa theo 2 trường hợp như sau:
?1. Mở khóa xác minh danh tính bằng nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn là cách dễ dàng nhất khi bạn đã khai báo sđt bảo mật cho FB.
Ở hình ảnh xác minh danh tính số 2, Bạn chọn vào ô Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn rồi bấm vào tiếp tục thì facebook sẽ hiện ra cho bạn chọn số điện thoại để xác nhận, các bạn chọn số điện thoại rồi bấm Tiếp tục.
PTL3su28EwZI9g1uRC7PjP9iDyXVg6 ULnhjRgN6iOa1Xg18HPma3TvWyV3gusaRN92AN9CYPw=w620
Sau khi bấm vào tiếp tục thì sẽ có một tin nhắn chứa mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của các bạn, Các bạn nhập mã đó vào ô bên dưới và ấn tiếp tục là thành công trong phương pháp kiếm tra xác minh danh tính này. Nếu mã không về là các bạn bấm vào Gửi lại mã để nhận lại mã mới về điện thoại.
IOqTQ5IQVe1SMn74oGLB6F efB39Tf2 Uzd1Rw
?2. Mở khóa xác minh danh tính bằng Xác định ảnh của bạn bè.
Để mở bằng cách này thì chúng ta làm tiếp theo ở hình ảnh “(Mở khóa facebook xác minh danh tính hình số 2)”, Tại đây các bạn chọn vào ô Xác định ảnh của bạn bè rồi bấm vào tiếp tục.
❌Chú ý: Nếu bạn k chắc chắn phương án này thì nên click vào dòng “Xác nhận danh tính bằng cách khác” để chọn phương án gợi ý khác khả thi hơn!
Facebook sẽ hiển thị lên 1 thông báo như hình ảnh số 5, Bạn chọn tiếp tục để thực hiện xác định bạn bè. Tại đây, Facebook sẽ hiện ra 3 bức ảnh và công việc của bạn là Xác minh xem bức ảnh đó là của ai trong danh sách 7 người bạn đã hiện thị bên dưới. Nếu bạn thấy 3 hình ảnh kia là của người bạn nào thì hãy tích vào ô phía trước tên của người bạn đó đã hiển thị rồi bấm tiếp tục.
D5HSPg oTcCC8wkN0RcF4EDfNHjYckidlBUTKqpJaN9lXFZ2r5ZaIjFDw1Q81BrkiNIe c3i3w=w774
Ví Dụ: Như ở hình ảnh trên, mình nhận thấy 3 hình ảnh hiển thị là của Hạnh Hỏm Hỉnh cho nên mình đã tích vào ô Hạnh Hỏm Hỉnh như trên hình ảnh.
Bạn có 2 lần bỏ qua nếu như bạn thấy hình ảnh đó bạn không nhận ra là của người bạn nào và Bạn phải xác định đúng hình ảnh của 5 bạn bè thì việc mở khóa facebook mới thành công.
Yêu cầu : Mỗi lần xác minh hình ảnh là có một thời gian nhất định, Vì vậy bạn cần thực hiện nhanh việc xác minh của mình.
Thời gian mở khóa : Facebook của bạn sẽ được mở ngay sau khi bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn ở trên
❌Chú ý: Trong trường hợp bạn không chắn chắn ảnh bạn của bạn, khi bạn mở được tài khoản rồi thì hãy cập nhật tài khoản của bạn bằng ứng dụng miễn phí checkfriend.atpsoftware.link để cập nhật lưu ảnh bạn bè của bạn để lần sau bị khóa thì mở ứng dụng này để lấy thông tin ảnh bạn của bạn một cách nhanh chóng!
Trường hợp 4: Mở khóa facebook khóa mạo danh, giả mạo người khác.
Mô tả : Khi đăng nhập vào sẽ có thông báo Tài khoản của bạn đã bị khóa do giả mạo người nào đó.
Nguyên nhân : Facebook nghi ngờ bạn mạo danh người khác, Giả mạo người nổi tiếng.
Hướng dẫn : Đối với loại này bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu facebook của mình bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Khi đăng nhập xong facebook của bạn sẽ hiện thông báo như hình ảnh bên dưới là facebook của bạn đang bị khóa mạo danh, Vì vậy bạn cần tiến hành mở khóa facebook mạo danh như sau :
Sau khi đăng nhập xong bạn bấm vào Hãy cho chúng tôi biết hoặc là bấm vào thì facebook sẽ hiện ra khung nhập thông tin.
tDjnNePG5bvI5lx bnxSHtGvBKdpA8fgNBhD1W338Tk wgA70p8in5hcaJlC6o zMoKAKSWHBA=w675
Ở ô Giấy tờ tùy thân của bạn bạn chọn tải lên các giấy tờ như Chứng minh nhân dân, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, bằng lái xẻ, hộ chiếu, thẻ thư viện …. Ở ô Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động bạn hay nhập chính xác thông tin Email hoặc Số điện thoại mà bạn đã đăng kí cho tài khoản facebook đang bị khóa. Tiếp theo các bạn bấm Gửi để gửi thông tin đã nhập lên facebook.
Thời gian mở khóa : Mở sau khi bạn thực hiện xong tầm từ 12 giờ cho đến 120 giờ.
Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc… Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường.
Trường hợp 5: Mở khóa facebook khóa bị FAQ mạo danh (Khó hơn loại 4 nhiều).
Mô tả : Khi đăng nhập vào sẽ có thông báo Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang Câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở đây tại đây..
Nguyên nhân : Facebook của bạn bị người khác báo cáo (RIP) là đang mạo danh người khác.
Hướng dẫn : Đối với loại này bạn đăng nhập bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc thì facebook của bạn sẽ hiện thông báo như hình ảnh bên dưới nếu như bạn bị khóa mạo danh 08:
ikhjslvdeyELeyoT G3GyYXxaZnhsniME1O08ag N7Tbu6kSvz7pJFs8Egl MJEGz2XvBdYHg=w407
Sau khi đăng nhập xong bạn hãy bấm vào https://goo.gl/CxTVgr Tại Đây bạn sẽ được xem nguyên nhân tại sao tài khoản của bạn bị facebook khóa là Trang cá nhân của bạn đã bị xóa vì giả ai đó trên Facebook.
Tại đây nếu như bạn cho rằng tài khoản của mình bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn và bạn muốn mở khóa facebook mạo danh 08 thì bạn hãy bấm vào https://goo.gl/qV3RbJ Liên hệ với chúng tôi hoặc là bấm vào thì facebook sẽ hiện ra khung nhập thông tin để mở khóa mạo danh 08 như sau.
+ Ở ô Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động bạn hãy nhập chính xác thông tin Email hoặc Số điện thoại mà bạn đã đăng kí cho tài khoản facebook đang bị khóa.+ Ở ô Tên đầy đủ của bạn bạn nhập thông tin tên đầy đủ của bạn giống như tên của bạn đã hiển thị trên facebook (Tốt nhất là trùng với tên trên chứng minh nhân dân).+ Ở ô Giấy tờ tùy thân của bạn bạn chọn tải lên các giấy tờ như Chứng minh nhân dân, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, bằng lái xẻ, hộ chiếu, thẻ thư viện ….+ Ở ô Thông tin bổ sung Các bạn viết thông tin như sau vào : Họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, Sử dụng facebook từ năm nào(nếu nhớ). Tôi xin cam kết là tài khoản đúng với thông tin của bản thân tôi. Tôi không giả mạo bất cứ ai và làm điều gì vi phạm điều khoản nào của facebook. Vì vậy mong facebook mở lại tài khoản facebook cho tôi.Tiếp theo các bạn bấm Gửi để gửi thông tin đã nhập lên facebook và chờ thành quả thôi 😀 .Thời gian mở khóa : Mở sau khi bạn thực hiện xong tầm từ 12 giờ cho đến 120 giờ.Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc… Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường
Trường hợp 6: Mở khóa facebook vô hiệu hóa 13 tuổi, Bị báo cáo chưa đủ 13 tuổi .
Mô tả : Khi đăng nhập vào sẽ có thông báo Tài khoản đã bị khóa vì chúng tôi cần xác minh độ tuổi của bạn.
Nguyên nhân : Bị báo báo chưa đủ 13 tuổi, chưa đủ điều kiện dùng facebook.
Hướng dẫn : Khi facebook của bạn bị khóa loại này, Bạn hãy đăng nhập facebook của mình trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, Khi đó facebook sẽ hiển thị thông tin như hình ảnh bên dưới nếu như tài khoản của bạn bị khóa vì bị báo cáo chưa đủ 13 tuổi.
tiAnFH3 BcqpXeR2om8wqnXOIqibT3ygr7GeeNuIi4uCq0ESlKPJkP1J 9rjzSHRgNNDFn8Q=w391
Ở đây các bạn có thể điền các thông tin Họ và tên, ngày tháng năm sinh, tải ảnh tùy thân sao cho khớp với trong ảnh chứng minh nhân dân. Hoặc bạn có thể bấm vào https://goo.gl/fK5Fm9 để điền các thông tin cần thiết bên dưới.
HiK qRwxWtkREpCDfKieOQFCPUe5LxOkknzwH TJivscsbYU1q19HqFFo 4SQwDkaIVQWey76g=w672
Ở các ô Họ và Tên, Ngày Sinh, Thông Tin Bổ Sung và Địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liệt kê trên tài khoản (khuyên nhập mail) thì các bạn nhập đúng thông tin trên tài khoản đang bị vô hiệu hóa mà bạn đang mở khóa. Nhập xong thì các bạn bấm GỬI.
Tiếp theo, Sau khi bấm GỬi thì các bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản mail của mình đã điền ở trên. Trong vòng 5 phút, Sẽ có một mail của facebook trả lời yêu cầu hỗ trợ của các bạn đã gửi ở trên. Để mở khóa các bạn trả lời lại mail vừa nhận của facebook với nội dung như bên dưới và gửi kèm bản chứng minh nhân dân đã gửi ở phía trên :
– Full Name : Tên thật in trên chứng minh thư
– Date of Birth : ngày tháng năm sinh
– Email : Điền mail hoặc số điện thoại (Nếu số điện thoại thì trước phải viết là số điện thoại)
– Please help me to reconsider. Thank Facebook Team !Thời gian mở khóa : Facebook sẽ mở khóa cho bạn từ 12 giờ cho đến 24 giờ.
Lưu ý: Nếu bạn biết fake IP thì hãy Fake IP Trung Quốc, HunGary, Hàn Quốc… Còn nếu không thì bạn cứ tiến hành bình thường.

Trường hợp 7: Các lỗi chung về đăng nhập như quên mật khẩu cũ, xác minh quá số lần .
Mô tả : Nếu bạn gặp các lỗi về đăng nhập facebook như quên mật khẩu cũ, xác minh số điện thoại, xác minh hình ảnh bạn bè quá số lần Thì bạn hãy sử dụng các này.
Hướng dẫn :
Để yêu cầu hỗ trợ trong trường hợp này, Các bạn bấm vào https://goo.gl/XjwcmU để truy cập đên đường link hỗ trợ.
+ Trong ô Email liên lạc : Các bạn nhập Email đã đăng kí facebook cho tài khoản cần được hỗ trợ.
+ Trong ô Mô tả vấn đề : Các bạn nhập vào vấn đề là mình đang gặp phải, để hỗ trợ viên của facebook gửi đường link hỗ trợ về mail.+ Trong ô Ảnh chụp màn hình : Các bạn tải ảnh chụp màn hình máy tính ở chỗ đang lỗi để gửi lên facebook.

Sau khi các bạn thực hiện xong thì bấm GỬI, Sau khi tiếp nhận và xem xét yêu cầu hỗ trợ thì facebook sẽ trả lời lại cho bạn bằng mail. Bạn vui lòng check mail để đọc được thông tin hỗ trợ từ facebook.

Mở tính năng khác: Comment, tin nhắn, đăng bài…
Hình như bạn bị FB để ý do hoạt động quá mức nên bạn bị chặn trên IP hiện tại, vậy bạn cần đổi IP khác.
Khái niệm fake IP đã không còn trở nên xa lạ với những ai có chút hiểu biết về công nghệ. Khi đó, máy tính sẽ kết nối tới một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính, rồi thay bằng dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.Fake IP được dùng dùng trong việc truy cập vào các trang web bị chặn, như truy cập vào Facebook bị chặn. Hoặc nếu lướt web với IP giả sẽ giúp chúng ta lướt web an toàn hơn, tránh được sự dòm ngó của các hacker, hay vượt tường lửa của một số website chặn địa chỉ IP. Hiện tại có khá nhiều cách để bạn có thể fake IP, sử dụng IP ảo,…Dưới đây chia sẽ cách fake IP đơn giản nhất trên máy tính.

1. Dùng Proxy fake IP

Proxy sẽ đóng vai trò server trung gian để bạn truy cập Internet nhưng không bị lộ địa chỉ IP. Proxy tạo IP ảo, khi truy cập vào website sẽ không phát hiện bạn truy cập từ Việt Nam. Sẽ có 2 cách để dùng proxy fake IP đó là sử dụng thủ công hoặc thông qua phần mềm.

✅ Cách 1: Dùng proxy thủ công
Trước hết chúng ta sẽ cần tìm proxy rồi kết nối máy tính với proxy đó.

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang web bên dưới đây rồi tìm kiếm proxy mà mình cần sử dụng. Bạn có thể sử dụng proxy của Anh, Mỹ, Đức,… Sao chép proxy sẽ cần sử dụng.

Bước 2:
Tại thanh tìm kiếm trên máy tính, chúng ta gõ từ khóa inetcpl.cpl rồi truy cập vào kết quả tìm được.
6cEK KGTgCyFkAt kBXaLSmZw3Kd4Gi59yEamA4lZ5i dNNbnM8sMU3lZDbKvZfqoaUpsj5bbw=w393
Bước 3:
Xuất hiện giao diện Internet Properties. Tại đây hãy tích chọn vào tab Connections, rồi nhấn tiếp vào mục LAN settings.
vlSSdzx QFrUMZJp56oqfjU6byDTZgFE8Merx9kwXEaklhTlN9hC9Ye kU ytioUEFL1zBgWug=w409
Tại giao diện mới phần Proxy server, hãy tích chọn vào Use a proxy server for your LAN rồi điền giá trị Proxy IP, Proxy Port vào ô Address, Port. Nhấn OK để tiến hành truy cập.

✅ Cách 2: Sử dụng phần mềm Proxifier

?Tải phần mềm Proxifier: https://download.com.vn/proxifier-standard-edition/download#
Bước 1:Trước hết bạn cần tìm kiếm Socks cho Proxifier bằng cách truy cập vào đường dẫn bên dưới. Socks cũng là chuẩn server trung gian nhưng mới hơn so với Proxy. Tốc độ truy cập mạng sẽ được cải thiện và hạn chế tình trạng mất kết nối như với cách làm thủ công,.

https://www.socks-proxy.net/
Khi truy cập vào trang web trên chúng ta hãy tìm kiếm Socks sao cho phù hợp, với một số tiêu chí sau:

Quốc giá muốn Fake IP bạn tìm trong mục Country.
Sock cần đang hoạt động. Bạn hãy kiểm tra web hiển thị thời gian check Sock lần cuối cùng, càng gần thì tỷ lệ sống càng cao.
Sử dụng phiên bản Socks 4 hoặc Socks 5

Bước 2:
Khởi động phần mềm, tại giao diện chính chọn tab Profile rồi chọn tiếp Proxy servers.
3w2aT14AYroxd8IbZdFNXBrf1RdanOds 5urlEGGfqMSWyDoX f Qav2U6s hiT3w7lE1gsG Q=w533
Nhấn tiếp vào nút Add ở bên cạnh.
eVTXPjkGSYfTh44edRbZyQTREcic sVlw9wNT8cckeTzmzqFoyOkx8dhj9 VjnUZsn03uWXu5Q=w439
Bước 3:
Nhập lần lượt IP address, Port của Sock vừa tìm được vào ô Address, Port. Protocol chọn phiên bản Sock tìm được (Socks 4 hoặc Socks 5). Nhấn OK để kết nối.
eRONqecMsb052cprNYkkWRBht3ICt3KBUfIfYrFtOqOQaeh8uu3YaiMZccP9hXHeNMvkADJPRQ=w362
Hoặc bạn có thể nhấn vào nút Check để kiểm tra tình trạng hoạt động của Sock.
0btIy9EOUDvYF UgBfWoCwl8XDcUZ3hPX1ruit89rm269PuR9Zcw AVpco4vuM9kPlARaTViDA=w611
Bước 4:
Sau đó bạn sẽ được hỏi có muốn sử dụng Sock luôn không nhấn Yes để sử dụng.
i0v3Pjkhc6lF9V9tlnhlYTnh97Uk YBdPareREhRnTgTpyVlbuyaLzfqYfeuI37Hn9LMrqugmg=w399
Từ lần thứ 2 sử dụng người dùng chỉ cần click vào Profile rồi chọn Proxification Rules
Xuất hiện giao diện mới với 2 dòng Localhost và Default. Hãy thay giá trị Direct (tại cột Action) thành Proxy của Sock cần dùng là được.
kuh 71Rfw2hU38HgeKOgow5gqZ0KfvwOhxgYr9HoRYC5tP8vL0C8A7 sgOqfl8IiA8tDZMS00w=w644
HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA: Còn rất nhiều trường hợp mở khóa facebook khác nữa, Nếu bạn gặp phải vấn đề nào mà chưa có trường hợp nào ở trên thì hãy liên hệ Mình để được hỗ trợ. Mình sẽ tiếp nhận và thu thập thông tin để phân loại thêm các trường hợp mở khóa facebook khác để cập nhật tại đây cho các bạn tham khảo. Mr. Hiền_0931555690

Đặt mua

Scroll to Top