[porto_block name="head-blog"]

Hướng dẫn mua LTP Trade uy tín, nhanh chóng trên DoNoiBo.com

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 02/09/2022 629 Lượt view

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn BO và sàn OTC trung gian để anh em có thể mua bán các đồng nội bộ, và bởi vì đây là một hình thức mua bán rủi ro cao, chưa được pháp luật bảo hộ, cho nên việc tìm kiếm nơi giao dịch uy tín là rất cần thiết. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu anh em một sàn uy tín, đó là DoNoiBo.com

Sàn LTP Trade là gì?

LTP Trade là một trong những sàn giao dịch BO đáng tin cậy nhất hiện nay. Với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác thì dù bạn là newbie hay trader chuyên nghiệp cũng sẽ dễ dàng và thích thú khi trade trên sàn này. Cách thức hoạt động của sàn tuy rất đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải có một lượng kiến thức nhất định để tham gia vào việc đặt cược TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT để kiếm tiền.

Mỗi phiên giao dịch sẽ kéo dài tối đa 1 phút, trong đó, 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả. Nếu anh em dự đoán chính xác thì sẽ nhận được 195% (gồm 100% vốn ban đầu và 95% lợi nhuận), còn nếu sai thì sẽ mất số tiền đặt cược.

img 6389cd4ad3cdb

Sàn BO LTP Trade là gì?

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo.com là sàn giao dịch OTC uy tín hàng đầu trong thị trường giao dịch đồng nội bộ tại Việt Nam. Trải qua quá trình dài phát triển, những giao dịch mua bán USDT trên sàn này luôn đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây cũng là sàn hỗ trợ mua bán trao đổi đồng tiền nội bộ USDT với số lượng lớn. Các sàn BO như BitMeta Trade, FiboWin, Linden Trade, SKBit, BullPro, Tiktak Trade, Central.Vip,…tất cả đều được hỗ trợ mua bán trao đổi trên DoNoiBo.com. Ngoài ra, sàn này còn có cơ chế Chat Live, giúp hỗ trợ kịp thời nhất các vấn đề mà người dùng gặp phải.

img 6389cd4beba5e

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo.com có lừa đảo không?

Như đã nói ở phía trên, về tính an toàn của sàn giao dịch DoNoiBo.com thì mình đã trải nghiệm giao dịch trực tiếp tại sàn. Qua đó, mình nhận thấy rằng, sàn bảo mật thông tin của khách hàng rất tốt, các giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ qua vài thao tác cơ bản. Tiền và đồng USDT vào ví nhanh chỉ vài phút sau khi giao dịch báo thành công. Hiện tại, mình chưa thấy khiếu nại nào về giao dịch nào trên sàn này.

Bên cạnh đó, nếu là người chơi mới, chưa quen với việc giao dịch mua và bán trên sàn thì sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp qua Chat Live. Như vậy giao dịch diễn ra vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn mua LTP Trade trên DoNoiBo.com

Anh em có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể mua các đồng nội bộ trên sàn DoNoiBo.com, trong bài hướng dẫn dưới đây, mình sẽ hướng dẫn anh em mua LTP Trade

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “LTP Trade” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/ltptrade/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT LTP Trade cần mua) tối thiểu 10 USDT.

 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.

 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua LTP Trade.

 • Địa chỉ ví USDT BEP20 LTP Trade đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “Ví” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua LTPTrade trên Muabancoin.ioMua LTP Trade trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua LTP Trade, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.

 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Ngoài LTP Trade, DoNoiBo.com còn hỗ trợ rất nhiều đồng nội bộ của các sàn BO khác nhau. Anh em cũng có thể mua BullPro tại DoNoiBo.com

Hướng dẫn bán LTP Trade trên DoNoiBo.com

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://donoibo.com/ban/ltptrade/ và điền thông tin để bán LTP Trade:

 • Nhập Số lượng cần bán.

 • Nhập Email để nhận hoá đơn.

 • Số tiền bạn nhận được khi bán LTP Trade.

 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.

 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.

 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.

 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán USDT LTPTrade

Bán USDT FiboWin

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển USDT LTP Trade theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng LTP Trade.

 • Biệt danh nhận.

 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển LTP Trade, bạn vui lòng đợi 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Và trên là bài giới thiệu của mình đến anh em về sàn DoNoiBo.com và cách thức làm sao để mua đồng LTP trên này. Đây là một sàn OTC uy tín, nhanh chóng trên thị trường, anh em nên sử dụng để an toàn nhất có thể. Chúc anh em luôn giao dịch an toàn và đạt được lợi nhuận tốt nhất

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Đặt mua