Hướng dẫn tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng

Rate this post

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp data số điện thoại, các đơn vị hỗ trợ lấy sđt KH trên Fb hay khi vào webngoài ra không hề ai không biết hướng dẫn khai thác tệp data phone này hiệu quả, đa số các data phone này bạn hãy sử dụng để telesales là chính, ngoài ra còn rất nhiều cách khai thác sẽ được nói đến trong bài viết này.

Tầm quan trọng của data trong kinh doanh

Có được data nghĩa là bạn có data khách hàng, nếu khai thác tốt danh sách khách hàng này bạn sẽ bán được sản phẩm, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho mình. vì thế DATA = MONEY.

mẹo khai thác data phone

Trong nội dung post này, ATPSoftware sẽ tut bạn all những phương pháp khai thác hiệu quả tệp số điện thoại khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo Facebook từ data sđt

Facebookads cho phép quảng cáo theo tệp KH có sẵn của bạn ( Custom Audiences). Trong tệp đối tượng tùy chỉnh này, bạn có thể tải lên danh sách sđt khách hàng để chạy quảng cáo.

>> mẹo tìm sđt trên Facebook để hỗ trợ bán chính hãng quả

Chạy ads Facebook lookalike

tao tep lookalike tu kh cu 750x375 - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

hướng dẫn chạy ads thứ 2 được nhiều chuyên gia quảng cáo Fb ứng dụng đó là chạy theo tệp đối tượng tương tự ( Look-alike Audiences). Để tạo tệp này bạn phải mở rộng từ tệp Custom Audiences ở trên. Điều này có ý nghĩa rằng từ file data sdt khách hàng cũ, bạn hoàn toàn có thể tìm ra 500.000 – 3 triệu KH tiềm năng mới.

Convert sđt thành UID Fb

Đối với các data thô ( chỉ có số điện thoại) bạn cần nghiên cứu KH kỹ hơn, do đó nhu cầu chuyển số điện thoại sang nick Facebook là rất lớn. không những thế cho đến nay Fb đã tắt tính năng search sdt vì vậy bạn có thể sử dụng chức năng của phần mềm Simple Facebook để test ngược sdt ra UID Fb của KH.

Khi đã có được Fb khách hàng, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu sở like, hành vi của họ và chủ động kết bạn nhắn tin thông qua phần mềm Simple Facebook

gui kb - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ!

send sms inbox gui tin nhan sms marketing - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

Tất nhiên khi đã có sđt KH, ngoài việc telesale tư vấn bạn còn có thể nhắn tin sms đến họ bằng số cá nhân hoặc tổng đài để chăm sóc, quảng cáo dịch vụ.

>> hướng dẫn search và khai thác data số điện thoại khách hàng hiệu quả

Chạy ads Zalo ads

zalo 1 - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

Zalo Official đã cho phép quảng cáo trên tệp sđt có sẵn (tương tự giống như Facebook), cho nên nếu bạn có tệp data thì hãy tải lên để chạy ads Zalo ngay nhé !

Chạy kết bạn Zalo theo sdt

Ngoài việc set ads Zalo, bạn cũng có thể sale trên Zalo bằng account cá nhân của mình. sử dụng các sdt để để add zalo chăm sóc thêm

sử dụng ngay Simple Zalo để kết bạn theo danh sách sđt có sẵn

Telesales Marketing

Và đây là cách cuối cùng mà rất nhiều nhân sự kinh doanh bđs ứng dụng, đó là telesales bán hàng. Mỗi ngày các nhân sự có thể gọi đến 100-200 cuộc tư vấn, không những thế % chuyển đổi không cao vì 2 yếu tố

  • Chất lượng của data
  • KH chưa biết gì về dịch vụ

do vậy để khai thác tốt phương pháp sale qua điện thoại, bạn cần thực hiện đa số những mẹo ở trên trước, để lọc khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc gọi.

Nguyên Phong – ATP

 

 

Đặt mua

Scroll to Top