[porto_block name="head-blog"]

KHI NÀO ÁP DỤNG SEO

Posted by: ATPMedia Category: Kiến thức Marketing, Kiến thức SEO - Google Adword Post Date: 14/02/2019 902 Lượt view

Khi bạn lập 1 website, dù là cá nhân hay doanh nghiệp là bạn đã trở thành một đối tượng trên internet. Bất kỳ ai khi đó cũng đều muốn website của mình có đông lượt truy cập và nổi bật hơn. Và giữa hàng triệu website muốn làm điều đó thì bạn phải tối ưu website với công cụ tìm kiếm, hành động đó gọi là SEO.

I. Những website nào có thể làm SEO?

thiết kế website

– Bất kỳ website nào cũng có thể làm SEO, dù chúng có dựa trên các mã nguồn phức tạp như ASP, php hay đơn giản chỉ là các website tĩnh như HTML. Sự thay đổi trong thiết kế để SEO dễ dàng hơn rất nhiều so với việc thiết kế toàn bộ website. Nó việc đặt liên kết giữa các page trong website của bạn sao cho tối ưu nhất với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Thuận lợi cho công cụ tìm kiếm tức là thuận lợi cho các bot của chúng bò vào website của bạn. Một ví dụ điển hình là google bot.

II. Ai có thể làm SEO?

dich vu seo web

 

– Bất kỳ ai cũng có thể SEO, dù nam hay nữ, lớn hay bé, bạn chỉ cần hiểu nguyên tắc, bản chất của SEO và một số cách tối ưu  và tạo nội dung cho website.

– SEO không phải là lập trình hoặc một lý thuyết gì đó cao siêu, nó gần như dựa vào các hành động xã hội học của con người trên internet để giúp thứ mà bạn cung cấp đến với người tìm kiếm trước nhất. Bạn cũng chính là người dùng và khi tự bạn áp dụng các hành động của bạn trên internet hoặc những người xung quanh bạn. Qua phân tích những hành động này bạn đã có thể tạo ra một mô hình, cách thức SEO hiệu quả cho mình.

Ví dụ đơn giản là trong quá nghiên cứu từ khóa, tôi dựa vào chính mình khi làm một người tìm kiếm thì sẽ lựa chọn những từ như thế nào để điều tra trên Google Ad words.

III. SEO vào khi nào?

seo website

 

– Nếu bạn mới có ý định tạo dựn một website và muốn SEO nó thì hãy áp dụng một cách bài bản các bước trong quá trình SEO, điều đó sẽ giúp website của bạn tăng hạng một cách nhanh chóng so với đối thủ. Điều đó sảy ra là do website bạn cung cấp đến người dùng một nội dung mới hơn so với đối thủ, website của bạn tối ưu cho người dùng tốt hơn đối thủ từ đó nó được công cụ tìm kiếm đánh giá tốt hơn.

– Bạn đã phát triển website lâu nhưng chưa từng làm seo cho website của mình. Hãy SEO ngay lập tức còn hơn là không. Một website với tên miền lâu đời, có sẵn nhiều nội dung, khi tối ưu để SEO sẽ có một nội lực rất mạnh mà bạn không ngờ tới. Nó giúp website tăng hạng rất tốt, vì thế đừng nản lòng khi muốn tối ưu lại website để SEO.

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua