[porto_block name="head-blog"]

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhất là trong việc kinh doanh bất động sản. Nếu bạn đang thắc mắc và tìm cơ hội làm giàu cho mình, thì hôm nay alosoft sẽ hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản cho bạn nhé.

Nhận thức BĐS là loại hàng hóa duy nhất và quý hiếm

Ở những hàng hóa thường thường khác, bạn có khả năng có được hai chiếc điện thoại giống nhau, hai chiếc ghế, bàn giống nhau. Tuy nhiên ở BĐS thì không và đây là nguyên nhân mà BĐS trở nên một loại hàng hóa độc nhất trong mắt những nhà kinh doanh. Mặt khác, trái đất không thể phình to ra trong thời gian dân số thì liên tục tăng trưởng điều này khiến cho BĐS trở nên hàng hóa có tính chất quý hiếm.

Kết quả hình ảnh cho cách kinh doanh bất động sản

Cho thuê nhà ở

Một trong những hình thức kinh doanh bất động sản phổ biến đặc biệt là cho thuê nhà ở. Nếu mong muốn bán hàng loại hình này thì trước hết, phải nắm giữ được chiếc “chìa khóa vạn năng” là địa điểm. Địa điểm là yếu tố quan trọng trong việc cho thuê nhà ở. Nó quyết định xem liệu bất động sản của bạn có tìm được người tiêu dùng không. Một bất động sản ở địa ưu điểm còn có thể tự tăng cường thành quả thị trường của mình qua thời gian.

Kết quả hình ảnh cho cách kinh doanh bất động sản

Không cần quá quan trọng trạng thái hiện tại của bất động sản. Người đầu tư thậm chí còn có khả năng làm ngược lại khi lùng xục những căn nhà xuống cấp tuy nhiên lại ở trên những khu đất “vàng”. Chỉ phải có thể nắm giữ khu đất đó trong lâu dài, hoàn toàn có khả năng thu được đủ vốn để thực hiện trùng tu, xây mới.

Cho thuê khu lưu trú

Chỉ phải bất động sản của bạn nằm ở một vị trí có số lượng khách thăm quan du lịch đông đảo, bạn hoàn toàn có khả năng hoàn vốn vay mua quyền sở hữu/sử dụng bất động sản và sau đó là kiếm lời ngày 1 ngày 2. Bạn thậm chí còn không luôn phải trực tiếp sở hữu bất động sản. Hãy cố gắng giữ sự kết nối tốt với các chủ sở hữu bất động sản tại địa phương, sau đó đưa họ vào mạng lưới cho thuê homestay/nhà trọ/khách sạn của bạn.

Điều tối quan trọng ở đây là đảm bảo được chất lượng lưu trú của cơ sở. Các du khách có khả năng chỉ ở lại một hay hai đêm, tuy nhiên những dòng đánh giá của họ trên mạng có khả năng quyết định xem liệu các người sử dụng tương lai có “quay mặt” với cơ sở lưu trú của bạn không?

XEM THÊM Công ty gia công phần mềm Big Brother mang ý tưởng vào cuộc sống 2019

BĐS có hai cuộc chơi: Dòng tiền và lãi vốn

BĐS mang trong mình hai cuộc chơi: Dòng tiền – lãi vốn (hiểu đơn giản là cho thuê – mua bán). Trên thị trường, nhiều nhà đầu cơ chỉ tích tụ hoạt động lãi vốn bằng việc mua một mảnh đất và mong đợi nó tăng giá một cách đầy hên xui. Những nhà đầu tư thành công thường chơi cả hai cuộc chơi này. Và ưu tiên mua những bất động sản có thể tạo ra dòng tiền, có thể cho thuê được.

Kết quả hình ảnh cho cách kinh doanh bất động sản

BĐS dòng tiền là cuộc chơi chẳng bao giờ kết thúc

Như đã đề cập, BĐS có hai cuộc chơi về dòng tiền và lãi vốn. Với cuộc chơi về lãi vốn, tùy thuộc cực kì nhiều và yếu tố thị trường. Lúc BĐS đóng băng, hết sức bình thường nó sẽ trở thành một loại hàng hóa khó tiêu thụ. Tuy nhiên khi thị trường sốt nóng hết sức bình thường BĐS trở thành một món hàng “hot”.

Về dòng tiền, các thị trường có nhu cầu lớn cho thuê lớn như TP.HCM hay Hà Nội thì mong muốn này là liên tục, lượng dân nhập cư ở các thành phố lớn này luôn tăng nên mong muốn về chỗ ở là cực kì lớn. Vì lẽ đó cuộc chơi dòng tiền (BĐS cho thuê) là cuộc chơi lâu bền và không hề có hồi kết.

BĐS cho ta tận dụng đòn bẩy tài chính tốt

Nếu như bạn đang kinh doanh một lĩnh vực khác như bán cửa hàng thời trang, bạn đến ngân hàng vay 1 tỷ để làm ăn, chắc chắn rất rắc rối chút nào. Nhưng nếu bạn mua một BĐS, bạn đến tổ chức tài chính vay 1 tỷ để mua BĐS này.

Kết quả hình ảnh cho cách kinh doanh bất động sản

Tổ chức tài chính sẽ hỏi trị giá của BĐS đó, bạn trả lời khoảng 3 tỷ, khi nghe xong lời giải thích của bạn, tổ chức tài chính sẽ hỏi lại bạn là: “Anh/ chị có mong muốn nâng hạn mức vay từ 1 tỷ thành 2 tỷ không?” nếu bạn chứng minh được thu nhập của mình đủ khả năng trả nợ, thì bạn chỉ cần bỏ ra 30% số tiền ban đầu, 70% còn lại ngân hàng sẵn sàng cho bạn vay khi họ đã xét năng lực trả nợ và thẩm định BĐS đấy.

Chọn sản phẩm thích hợp với năng lực tài chủ đạo

Khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào thì việc chắc chắn tài chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư có thành quả lớn. Thế nên để giải đáp cho câu hỏi kinh doanh bất động sản cần học những gì? Thì việc học cách tính toán tài chủ đạo đích thực là điều cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho cách kinh doanh bất động sản

Sử dụng đòn bẩy tài chủ đạo là cách mà cực kì nhiều nhà kinh doanh ngày nay áp dụng. Tuy nhiên không phải không ai không biết bí quyết dùng nguồn vốn vay này đạt kết quả tốt. Theo lời khuyên của các người có chuyên môn kinh tế, để làm giảm gánh nặng trả lãi hàng tháng, các nhà đầu tư không nên vay quá 40 – 50% thành quả bất động sản. Theo đó, người đầu tư cần phải tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán kế tiếp để hạn chế trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dễ dẫn tới thua lỗ.

XEM THÊM 15 Công cụ Content Marketing cần thiết nhất để sử dụng trong năm 2019

Nguồn tổng hợp.

 

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua