Rate this post

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để kinh doanh hiệu quả thì cần một số vốn không ít. Nếu bạn đang đau đầu về điều đó thì không sao vì hôm nay alosoft sẽ tổng hợp cho bạn cách kinh doanh cho người ít vốn nhé.

Dịch vụ rửa xe

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh quy mô nhỏ? Bạn có đang sống trong một thành phố, nơi có lưu lượng xe đi lại cực kì lớn? Hay bạn đang sống trong hoặc gần vùng ngoại ô cạnh những con đường xấu? Mở một dịch vụ rửa xe hoặc các dịch vụ liên quan xung quanh khu vực như Vậy là cảm hứng bán hàng nhỏ rất tích cực. Yếu tố thành công chủ đạo cho một dịch vụ rửa xe có lợi nhuận khi mới tiếp tục là địa điểm. Nếu bạn có vị trí thích hợp, sau đấy dịch vụ người tiêu dùng tốt là điều kế tiếp.

Vị trí thế nào là lý tưởng cho một dịch vụ rửa xe? Tôi muốn nói với bạn rằng chỉ việc có những xe trên đường chưa chắc đã là một nguyên nhân tốt để bắt đầu bán hàng dịch vụ rửa xe. Các câu hỏi bạn phải cần tự hỏi mình là: Những chiếc xe này đang đi đâu và xuất phát từ đâu? Các chủ xe thường rửa xe như thế nào và ở đâu? Nếu bạn có khả năng trả lời được những câu hỏi này, nó sẽ chỉ cho bạn thấy địa điểm tốt để mở dịch vụ rửa xe. Thay vì đổ xô đến các thành phố chính, bạn có khả năng làm một điều gì đó sai biệt.

Hãy tìm một con đường nhiều xe cộ kết nối một thành phố với ngoại ô, những con đường không tốt. Mọi người xuất phát từ các vùng ngoại ô thường có xe bẩn. Ngay sau khi họ ra khỏi đoạn đường xấu, họ sẽ mong muốn chiếc xe của họ được rửa sạch sẽ. Nếu như bạn nhắm mục tiêu thị trường loại này, hàng ngày sẽ đều rất bận rộn. Điều đang diễn ra là, những người ở trong thành phố có thể rửa xe của họ mỗi tuần một lần. Tuy nhiên đối với những người đi từ ngoại ô vào thành phố, họ luôn phải rửa xe của họ gần như mỗi ngày.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh cho người ít vốn

Nếu bạn có một vị trí tốt, bạn có thể không cần phải chi tiền cho marketing. Về chuyên môn, bạn nên hiểu rằng bạn không thể xử lý các dịch vụ rửa xe một mình. Bạn cần những người có trình độ chắc chắn về chuyên ngành kỹ thuật. Dịch vụ rửa xe không những là về việc sạch sẽ, nó có sự liên quan đến một số vấn đề chuyên ngành. Do đó, bạn cần những người hiểu chỗ nào không được để nước tiếp xúc. Các chi phí chính để tiếp tục một dịch vụ rửa xe gồm có tiền bạc mặt bằng, tạo ra, ống nước, bể chứa nước, động cơ bơm nước và ống nước. Rửa xe được coi là một cảm hứng kinh doanh quy mô nhỏ.

Làm mộc

Tất cả mọi thứ đang hướng tới công nghệ cao. Mong muốn thực tế của đa số thanh niên bây giờ ở trong các lĩnh vực công nghệ. Họ bỏ lơ nhiều đến những ý tưởng kinh doanh nhỏ truyền thống như làm mộc hay hệ thống ống nước. Đây là công việc có khoảng trống trong thị trường vì không có nhiều người làm mộc. Nếu như bạn muốn tiếp tục bán hàng, bạn phải cần có kỹ năng nghề mộc đầu tiên. Điều này có khả năng đạt cho được bằng cách đăng ký tại một trung tâm huấn luyện nghề dạy mộc.

Một xác định khác là học việc từ một ai đấy đang làm nghề này. Thời gian huấn luyện khoảng từ hai đến ba năm. Bạn có khả năng thấy chán nản trong khoảng thời gian đấy. Bạn có khả năng cảm thấy rằng bạn đang chỉ thực hiện công việc cho ông chủ. Đây chính là sự hy sinh bạn cần phải thực hiện. Một vài người sẽ không dạy cho những người học nghề những bí mật chắc chắn trong việc kinh doanh cho đến khi bạn làm việc cho họ đủ lâu. Nếu như bạn bỏ dở chừng, nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bạn trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh cho người ít vốn

Khi mà bạn đã chuẩn bị và sẵn sàng để bắt đầu bán hàng nghề mộc của bạn, bạn phải cần các công cụ căn bản như búa, đinh, cưa, thước dây, thước thẳng, phấn, bút chì, dao mộc và đục gỗ. Bạn có khả năng sở hữu những công cụ này trong thời gian làm việc như một người học việc. Như vậy có thể được dễ dàng hơn cho bạn để tiếp tục kinh doanh riêng ngay tức thì sau khi hoàn thiện huấn luyện. Thị trường là có cho bạn. Hầu như các hộ gia đình sẽ cần dịch vụ của bạn vào lúc nào đấy. Do đó, bạn nên cho các bạn biết về các dịch vụ nghề mộc bạn cung cấp để số máy của bạn sẽ được gọi bất cứ lúc nào họ cần. Tôi phân loại nghề mộc là một ý tưởng kinh doanh tại nhà vì bạn không cần một văn phòng để bắt đầu bán hàng. Nhưng trong hầu hết hoàn cảnh, bạn sẽ luôn phải làm việc tại địa điểm của người tiêu dùng.

XEM THÊM Tổng hợp một số kiến thức Youtube mà ai cũng nên biết 2019

Mở công ty Phiên Dịch Tư Nhân

Mặt hàng trao cho người tiêu dùng sẽ là những bản dịch kinh tế, những bản hợp đồng ngoại thương, hoặc những chuyến đi phiên dịch ngắn ngày tại một tỉnh thành, quốc gia khác. Việc bạn cần làm là thuê đội ngũ nhân sự thực sự chất lượng, tuy vậy nếu bạn biết một ngoại ngữ phổ thông nào đó hãy tự làm 1 mình trong 1 năm trước khi ra đời doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh cho người ít vốn

Năm 2007 Việt Nam gia nhập WTO mở ra một tương lai thịnh vượng cho nền kinh tế trong lĩnh vực ngoại thương, và năm nay 2015 Việt Nam trở thành một cường quốc về nông nghiệp, xuất khẩu lúa gạo , cà phê, … tại khu vực Asean cũng như châu Á. Việt Nam thật sự đã chuyển mình với rất nhiều những hiệp định kinh tế, mà ngay hiện tại là TPP ( hiệp định kinh tế xuyên thái bình dương) kết nối hàng hóa được lưu thông tự do trên toàn khu vực các nước Asean, do vậy mong muốn giao thương-giao tiếp thông qua ngoại ngữ cực kì tăng trưởng. Về phần bạn, hãy chớp lấy thời cơ và xây dựng một brand uy tín trong ngành phiên dịch này nếu bạn ưu yêu thích.

Bán mặt hàng Làm Từ Đồ Len Cũ

Có rất nhiều ngươi đi mua những món đồ được thực hiện từ len, nhất là trong mùa đông, vì thế bạn có thể tận dụng tâm lý này của người tiêu dùng để bổ sung mặt hàng cho họ. Những sản phẩm bạn có thể làm và bán như : Thảm nhà được chế lại từ những vỏ chăn cùng một vài phụ kiện khác, thảm lau chân, bao tay bằng len, thậm chí là khăn len… có vô số sản phẩm bạn có khả năng làm và bán.

Có thể nhà bạn sẽ không hề có đủ số áo len, vải len cũ để chế thành sản phẩm mới tuy nhiên hoàn toàn có khả năng thu mua từ bạn bè, cộng sự hoặc đầu tư mua vải mới nếu cảm nhận tình hình kinh doanh khả quan.

Bán hàng mặt hàng được làm từ len cực kì thịnh hành, được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi đặc tính và chất liệu của len rất mềm mại, có thể xem đây chính là một cách khởi nghiệp dài hạn trong tương lai.

Bán trà đá

Trung bình, giá mỗi cốc trà đá có thể được bán với giá 3000 đồng. Đừng quan niệm rằng thành quả của nó thấp thì khó có mức doanh thu tốt. Nhiều người bán trà đá có thể kiếm lời vài trăm ngàn hàng ngày đó. Quan trọng, ý tưởng bán hàng nhỏ này cực kì phù hợp với các nàng học viên vì ngân sách đầu tư khá ít vốn và gần như không cần chuẩn bị gì nhiều. Nếu như chưa biết bán hàng gì thì bạn có khả năng chọn bán hàng trà đá để tích lũy kinh nghiệm kinh doanh và giúp đỡ trang trải cuộc sống. Trong thời điểm khủng hoảng thị trường thì kinh doanh trà đá lại là nghề “ấm” và thu lợi nhuận cao.

Theo kinh nghiệm từ những người đang bán trà đá cách thành công của họ là tìm được đầu mối bổ sung chè ngon, nước chè pha ra phải có màu xanh, một vài nơi còn thêm công việc chuẩn bị ướp trà với 1 số loại hoa để tăng hương vị. Ngoài trà đá nhiều người còn bán kèm thuốc lá, kẹo lạc, hướng dương, các loại nước uống khác … làm tăng nguồn thu và chiều lòng được nhiều đối tượng hơn.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh cho người ít vốn

Ngoài ra bán trà đá thì thường là các địa điểm đông người, vỉa hè, vì vậy để tránh bị làm khó từ đội cảnh sát trật tự phường, bạn cần trích ra một khoản vài trăm ngàn mỗi tháng để “làm luật”, giúp họ nhân nhượng hoặc Thông báo trước cho bạn trước mỗi đợt cảnh sát trật tự đi càn quét. Điều này là rất không thể thiếu nếu như không chúng ta dễ bị “đánh úp”, bị tịch thu tất cả đồ nghề bán hàng vì trở tay không kịp. Đã buôn bán nhỏ ít vốn lại còn bị làm khó dễ đảm bảo hoạt động bán hàng của bạn sẽ gặp khó.

XEM THÊM Phân vân giữa quảng cáo Instagram và quảng cáo Facebook lựa chọn nào cho nhiều lợi ích hơn

Nguồn tổng hợp.

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua