Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu

Rate this post

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu – Gợi ý các nguồn hàng nhập giầy dép chất lượng giá rẻ

Có vốn trong tay việc đầu tiên để sử dụng chúng một cách hiệu quả cũng như quyết định lợi nhuân sau này của bạn là việc nhập nguồn hàng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn những cách nhập hàng rẻ, chất lượng cũng như đảm bảo úy tín mà bạn cần tham khảo khi muốn lấy hàng.

lay hang giay dep gia si o dau
Nguồn hàng giày dép giá sỉ ở đâu

Lấy sỉ hàng tại các xưởng gia công giày dép lớn

Muốn có các mẫu giày dép khác biệt, có thể đặt hàng theo số lượng và chất lượng mà bạn muốn thì các xưởng gia công giày dép là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều xưởng gia công giày dép lớn để cho bạn lựa chọn việc của bạn là chỉ việc gõ vào công cụ tìm kiếm Google, đọc thông tin các xưởng giày đến địa chỉ đưa ra để thỏa thuận về chất lượng, giá cả hàng hóa chi tiết. Tuy nhiên, nhược điểm của cách nhập hàng này là bạn cần phải có lượng vốn khá lớn vì nhiều xưởng gia công không nhận đơn hàng dưới 100 đôi cũng có những xưởng giày cho phép bạn chỉ cần nhập từ 10 đôi trở lên sẽ nhận được giày giá sỉ nhưng ở mức không quá ưu đãi

Lấy sỉ hàng tại các chợ đầu mối lớn trong nước

Chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều loại, kiểu dáng mẫu mã hàng hóa thực tế cũng có shop giày dép hay lấy hàng ở các chợ đầu mối vì ở đây có thể tha hồ lựa chọn các loại giày dép cho cả trẻ em và người lớn, nam nữ nhiều kiểu dáng. Chúng ta có thể tìm kiếm hàng từ các chợ đầu mối ở miền Bắc như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), … Ngoài ra các chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái… – những chợ giáp cửa khẩu là những nơi có thể lấy sỉ được nhiều loại giày dép giá rẻ hơn các chợ đầu mối khác. Nhưng nhập hàng ở đây nhà đầu tư phải tốn chi phí vận chuyển lớn và chúng thường chỉ là sự lựa chọn của các hộ kinh doanh lớn.

Lấy sỉ hàng tại các cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép

Với nguồn vốn ít ỏi và số lượng hạn chế hay nếu là sinh viên muốn tập kinh doanh nhỏ từ 10 – 50 đôi những cửa hàng bán buôn – bán lẻ là nơi nhập hàng lý tưởng. Ưu điểm của việc lấy sỉ ở các cửa hàng này là chất lượng sản phẩm tương đối tốt và bạn có thể lấy mỗi lại một vài đôi, nguyên ri hoặc lẻ side (thường thì mỗi loại phải lấy từ 5 đôi, hay 10 đôi trở lên mới tính giá sỉ). nhưng chắc chắn bạn phải xác định rằng ở đây giá giày dép sẽ cao hơn khi nhập từ hai nguồn hàng trên.

Chúc các bạn sẽ tìm được những nguồn hàng cung cấp giày dép giá sỉ đẹp ưng ý. Nếu gặp khó khăn về khâu tìm nguồn hàng, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh giày dép giá sỉ trên toàn quốc. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách like fanpage và theo dõi chúng tôi nhé. Xin chào!

Xem thêm: kinh nghiệm kinh doanh thời trang

Đặt mua

Scroll to Top