[porto_block name="head-blog"]

Kinh doanh mô hình trà sữa cà phê bằng xe tải nhỏ

Posted by: ATPMedia Category: Ý Tưởng kinh doanh Post Date: 20/04/2020 1,151 Lượt view

Bạn cảm thấy lạ trước những chiếc xe tải nhỏ bán trà sữa? Bạn thắc mắc mô hình này có gì đặc biệt khiến nhiều người “đổ xô” thực hiện? Bài viết dưới đây hướng dẫn cho bạn cách để triển khai mô hình kinh doanh Trà Sữa Cà Phê Xe Tải Nhỏ.

img 5e9d04ba1d79b

Mô hình kinh doanh trà  sữa cà phê bằng xe tải nhỏ là gì?

Kinh doanh trà sữa xe tải nhỏ là được biết đến là một hình thức bán hàng lưu động. Chi phí đầu tư thấp, giá bán rẻ, tiện lợi và đơn giản trong di chuyển, bạn hoàn toàn có thể thu được lượng khách và lợi nhuận “siêu khủng”. Nếu bạn là người mới bắt đầu hay người có vốn đầu tư ít thì đây là một hình thức kiếm tiền dành cho bạn.

Một vài điều cần lưu ý khi thực hiện mô hình này là bạn cần phải có bằng lái xe cũng như khả năng xử lý các vấn đề kỹ thuật máy móc, xe cộ trong quá trình vận chuyển. Nguồn nước được sử dụng và khâu vệ sinh khi pha chế cần được đảm bảo an toàn. Điều này đòi hỏi bạn phải biết cách thiết kế xe một cách hợp lý, khoa học.

>> Xem thêm xe tải suzuki 500kg

Với những thuận lợi nhiều hơn bất lợi đã kể trên, bạn hãy lưu ý những điều dưới đây để tiến hành kinh doanh mô hình trà sữa xu hướng mới này nhé!

1. Hãy học cách pha chế trà sữa thật ngon

Nếu bạn pha chế ngon, đi đến đâu khách hàng sẽ nhớ bạn đến đó! Đó chính là điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý tưởng kinh doanh mô hình này. Vì chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu!

2. Lên kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Dù là mô hình nào thì cũng luôn cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ bước chọn mua nguyên liệu, pha chế đến các hình thức Marketing. Hãy tận dụng lợi thế có được từ chiếc xe tải nhà bạn để “hốt bạc”, thông qua việc trang trí cho chiếc xe thật độc đáo, dùng băng rôn hay thậm chí một chiếc loa phát thanh để gây sự chú ý!

img 5e9d04bb12a8f

3. Chuẩn bị vốn đầu tư

Với mô hình vốn ít, bạn càng nhất định phải cân nhắc đầu tư và chi tiêu thật hợp lý. Chuẩn bị một lượng vốn để dùng cho chi phí vận hành, mua nguyên vật liệu, chi phí cho xăng xe… Đặc biệt, bạn cần để lại một ít chi phí trong trường hợp cần giải quyết các rủi ro phát sinh.

4. Chuẩn bị các giấy phép quan trọng

Khi kinh doanh trà sữa xe tải, bạn cũng cần chuẩn bị các giấy phép pha chế, giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt đừng quên giấy phép lái xe! Thiếu một trong ba loại giấy tờ quan trọng trên bạn sẽ khiến bạn gặp rắc rối về mặt pháp lý. Đừng để hành trình kiếm “xiền” của mình gặp khó khăn chứ!

 

Đến đây thì bạn đã biết được những lợi thế, rủi ro cũng như quy trình để thực hiện mô hình kinh doanh trà sữa xe tải nhỏ rồi phải không nào? Hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nào

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua