Kinh doanh quà lưu niệm cần bao nhiêu vốn?

Rate this post

Kinh doanh quà lưu niệm cần bao nhiêu vốn?

Ta đã biết tiềm năng phát triển trong tương lai của việc kinh doanh quà lưu niệm. Tuy nhiên, cần chuẩn bị những gì để kinh doanh và số vốn cần thiết để kinh doanh quà lưu niệm là bao nhiêu?

Cùng phân tích nhé!

 

kinh doanh qua luu niem can bao nhieu von

Muốn kinh doanh quà lưu niệm thành công thì không nên nóng vội. Bạn cần có sự tính toán, và rút kinh nghiệm dần dần. Vì vậy, muốn mở shop kinh doanh quà lưu niệm thì đầu tiên cứ nên mở shop nhỏ đã, hạn chế chi phí thấp nhất cho khâu đầu tư, khi có kinh nghiệm rồi hẵng mở rộng ra và kinh doanh lớn hơn.

Dưới đây là phần ước lượng số vốn nhỏ nhất bỏ ra để kinh doanh cửa hàng quà lưu niệm thành công.

  • Tiền thuê mặt bằng: Khi thuê mặt bằng là các kiot để mở cửa hàng thường sẽ thuê ít nhất là 3 tháng một lần. Chi phí này dao động khoảng 15-20 triệu là ổn.
  • Tiền mua tủ kính, kệ đựng, đồ trang trí cửa hàng: 10 triệu
  • Tiền hàng: Khoảng 5-10 triệu.
  • Tiền dự trữ: 10 triệu
  • Chi phí thuê nhân viên: Khi mới mở cửa hàng kinh doanh thì chưa nên thuê nhân viên vội. Hãy hạn chế tối đa chi phí bỏ ra nếu có thể. Chỉ nên thuê nhân viên quản lý cửa hàng khi cửa hàng đã đi vào ổn định.
  • Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng: Khoảng 2 triệu/năm. Nên sử dụng công cụ quản lý cửa hàng ngay từ lúc mới mở shop. Lấy ngắn nuôi dài. Thử nghĩ xem, hiện tại chỉ có một vài mặt hàng, bạn có thể ghi chép bằng sổ sách. Nhưng khi mở rộng ra, có rất nhiều mặt hàng, không lẽ lại đi đếm từng loại hàng, số hàng bán trong ngày, số hàng nhập, số hàng tồn trong kho. Đó chỉ là một vài rắc rối trong khâu quản lý hàng hóa. Ngoài ra, phức tạp còn xảy ra khi quản lý đơn hàng, quản lý giá bán từng mặt hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý khách hàng, quản lý công nợ, quản lý thu chi, quản lý báo cáo kinh doanh cửa hàng… Có hàng tá vấn đề phát sinh khác nữa. Vậy nên, đây là khoản đầu tư thông minh hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhất có thể.  Việc sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng quà tặng  giải quyết hết những vấn đề trên một cách tự động. Mọi thứ trở nên nhanh gọn, sát sao, chính xác và khoa học hơn bao giờ hết. Đỡ tốn chi phí thời gian vào các khâu không cần thiết ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả kinh doanh của bạn.

Vậy, tổng chi phí bỏ ra khoảng 50 triệu để khởi nghiệp kinh doanh quà lưu niệm. Chúc bạn kinh doanh thành công!

 

Kinh doanh qua luu niem can bao nhieu von.

Đặt mua

Scroll to Top