[porto_block name="head-blog"]

Kinh nghiệm mang flycam khi đi du lịch

Posted by: ATPMedia Category: Đời Sống Post Date: 29/07/2020 995 Lượt view

Bạn đang có ý định mang chiếc flycam của mình trong những chuyến đi du lịch thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây là kinh nghiệm mang flycam khi đi du lịch.

Tuân thủ quy định

Cho dù flycam hiện nay khá phổ biến trên toàn cầu tuy nhiên bạn cũng nên thử tìm hiểu nơi mình đến đạt được phép sử dụng nó hay không. Hãy tuyệt đối tuân thủ luật pháp cũng giống như quy định của điểm đến nơi bạn đặt chân tới nếu không mong muốn gặp rắc rối. Nếu như bạn di chuyển bằng máy bay, hãy cho người làm công an ninh biết bạn đang mang flycam và một số cục pin, thông thường họ sẽ không làm khó bạn đâu nhưng hãy thành thật.

9 LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA MỘT CHIẾC FLYCAM ...

Giữ pin trong hành ký xách tay khi đi máy bay

Khi mà bạn di chuyển bằng máy bay, bạn sẽ kiểm tra máy bay không người lái của bạn hoặc mang nó trên máy bay cùng với bạn. Nếu như bạn đang bay với một chiếc máy bay không người lái lớn như Inspire 2, bạn cần phải kiểm duyệt nó một cách kĩ lưỡng, vì trường hợp của nó là tương đối lớn và có thể vượt quá yêu cầu về kích thước đối với hành lý xách tay . Nếu như bạn mang Spark, mang nó lên máy bay dám chắc là khả thi.

Tuy nhiên bất kể bạn sẽ để flycam của mình trong hành lý ký gửi thì đừng để pin trong hành lý ký gởi ! Nguyên nhân trong khoan hành lý ký gửi có áp lực và nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến pin của bạn gây ra những hậu quả ngoài mong muốn . Ngoài ra mang pin theo hành lý xách tay, khi có sự cố thì nhân sự hàng không sẽ có hướng làm chủ và xử lý nhanh chóng .

Mang pin theo giới hạn WH tùy theo hãng máy bay

Bí kíp du lịch với Flycam - Máy quay trên không | Phuotvivu

Tuỳ thuộc vào số lượng pin bạn mang theo lên máy bay có vượt quá hạn mức Wh mà hãng hàng không đó cho phép hay không. Theo trang website của FAA, nếu như pin của bạn dưới 100 Wh, bạn có thể mang theo bao nhiêu tùy thích. Nếu như chúng nằm trong khoảng từ 101 đến 160 Wh, bạn được phép mang tối đa hai pin.

Pin Mavic cũng dưới 100 Wh ở 43,6 Wh, và Inspire 2 pin tại 97,58 Wh. tuy vậymột số loại pin dung lượng cao như Inspire 1 TB48 (129.96 Wh) nằm trong phạm vi 101-160, Thế nên bạn chỉ có thể mang tối đa 2 pin.

Tuy nhiênchú ý rằng các quy định của FAA không được áp dụng cho mọi hãng hàng không hoặc đất nước. Hãy chắc chắn kiểm duyệt quy định quản lý hàng không ở quốc gia mà bạn đang đi du lịch và kiểm duyệt các quy tắc của hãng hàng không mà bạn di chuyển .

>>> Tham khảo chi tiết flycam tại flycamvn.com

Mang theo balo bảo quản tốt

Đi du lịch với chiếc flycam của bạn cũng nghĩa là bạn phải mang theo túi riêng để bảo quản. Bây giờ túi của bạn có thể trở thành túi đựng flycam vì vậy việc đầu tư vào một túi tốt cho flycam của bạn là một điều rất quan trọng vì drone thường rất dễ vỡ.

Trước tiên bạn phải biết chỗ để các phụ kiện cần thiết để cho chiếc flycam của bạn hoạt động trong cả chuyển đi. Những phụ kiện này phải luôn bên bạn. Vì khi điều khiển drone bay lên trời thì sẽ có cơ hội có nhiều điều bất ngờ đều có thể xảy ra — đấy là một phần của môn chơi này. thỉnh thoảng những môn chơi như thế sẽ rất tốn kém nếu động cơ bị tắt khi đang bay.

chiến lược bay bài bản

Making sense of the new US drone rules - Eric Cheng, former ...

Trước khi mà bạn hãy quan sát khung cảnh xung quanh. Tìm các vật thể có thể cho là chướng ngại vật khi bay. Lập ra kế hoạch bay cũng như kịch bản chụp ảnh hay quay phim cho chiếc flycam của bạn. Điều này giúp cho bạn đỡ tốn thời gian hơn cho việc điều khiển.

Hãy chắc những vấn đề xung quanh không làm cản trở đường truyền tín hiệu của bộ điều khiển đến flycam của ban. Các flycam của hãng DJI thường có các cảnh báo về nhiễu từ trước khi cất cánh vì vậy nếu như bạn thấy Thông báo này thì không nên cho flycam của bạn cất cánh. Vì rủi ro rơi flycam là rất lớn.

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua