[porto_block name="head-blog"]

Làm thế nào để Fanpage tăng like Page tăng traffic?

Posted by: ATPMedia Category: Facebook Marketing, Kiến thức Marketing Post Date: 29/01/2019 2,737 Lượt view

Mới tạo một fanpage trên Facebook chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi không biết làm sao để nhiều người biết đến page của mình? Làm sao để tăng like PageTăng tương tác và nhiều traffic vào Page hơn? Câu trả lời sẽ nằm bên dưới!

mẹo tăng thích Page không tốn phí

Mời bạn bè like Page

bạn bè thân thiết là người dễ “dụ” nhất để thích page của bạn. Trên Facebook Page có support chức năng mời friends của bạn thích Page. Hãy mời họ và nhắn cho họ một sms để họ chấp nhận lời mời thích Page nhé!

Tuy nhiên…nếu bạn không có nhiều bạn bè thì lượng like Page sẽ ít, vì thế bạn cần tăng lương bạn bè mình lên bằng hướng dẫn kết bạn thật nhiều. Tham khảo software kết bạn auto tăng 5000 bạn bè của ATPSoftware nhé!

liên kết Fanpage với nhóm

Nếu bạn có một group Fb có hàng trăm nghìn thành viên thì hãy link với group đó ngay để các thành viên group này thấy và like Page nữa nhé!

Xem hướng dẫn liên kết Fanpage với group

Tạo Minigame – Giveaway

minigame Copy - Mới tạo Fanpage làm sao để tăng like Page tăng traffic?

Tạo chương trình khuyến mãi, Minigame tặng miễn phí các món quà giá trị là cách hay nhất để có nhiều người like Page của bạn hơn.

Tham khảo hướng dẫn tạo Minigame Giveaway trên Fb

Đăng các nội dung HOT TREND

Rất nhiều Fanpage sau một đêm nổi lên giống như cồn bởi vì họ đăng tải các content có hiệu ứng lan truyền viral lớn. Các content này đánh vào tâm lý đám đông và họ like thú đến mức phải like và share fanpage cho friends của họ cùng thấy.

Giới thiệu tool Autoviral nội dung – Giải pháp thiết lập content Hot trend trên Fb

Đăng vào các group bàn luận like – sub chéo

Trên Fb bây giờ có rất nhiều group tạo ra để bàn thảo thích – bàn luận sub/follow giữa các thành viên nhóm.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là chia sẻ Fanpage của mình và hứa sẽ trả thích cho những ai thích page của bạn. Mọi người đều được lợi phải không nào?

sử dụng trang website hack like

Có nhiều trang web hack like được tạo ra để thu thập token user Fb với mục đích tăng thích bài viết, tăng comment hay tăng like Page

Đặc điểm của các trang này là nó miễn phí ngoài ra cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cao vì có thể bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân cho mục đích xấu.

Hack thích là gì? Có nên tăng thích hay hack like bài viết?

5 các tăng lượt truy cập về Page

gửi link Fanpage cho qua sms

Để có ai đó bấm vào fanpage của bạn thì tốt nhất là nên send qua inbox Fb, zalo hoặc email , inbox để họ đọc nội dung và truy cập fanpage của bạn ngay lập tức.

Chèn liên kết Fanpage lên website

website là nơi có lưu lượng lượt truy cập hàng ngày cao, vậy vì sao không tận dụng lượt truy cập này để có nhiều người biết đến fanpage của bạn?

Hãy chèn ngay link fanpage của mình ở phần footer của web hoặc là mục sidebar nhé!

Chèn liên kết Fanpage trên Youtube

Youtube cũng là một kênh tiêu khiển có nhiều lượt xem trong ngày, do vậy dưới các video hấp kéo mà bạn đăng tải hay đính kèm link fanpage Facebook để điều hướng khách hàng thích Page nhé!

share liên kết Fanpage vào các group tương tác cao

Với các group có đông member tương tác cao, việc share link fanpage vào với mục đích share nội dung giá trị hay thì chắc chắn các admin quản trị viên sẽ phê duyệt cho bạn đăng bài. Đến lúc đó bạn sẽ được rất nhiều like mới chất lượng

Chạy quảng cáo Facebook

mẹo cuối cùng cũng là hướng dẫn tốn kém nhất đó là chi tiền cho Facebook để nó quảng cáo Fanpage đến khách hàng. Bạn có thể viết một bài viết sale kèm theo pic hoặc video hấp kéo, tạo quảng cáo target đến khách hàng mục đích để họ truy cập vào Fanpage của bạn mua hàng nhé!

Tham khảo: phần mềm ads Fb siêu target theo UID – Simple ads

Nguyên Phong – ATPSoftware

 

 

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua