Rate this post

Khi WordPress lần đầu tiên ra mắt, nó từng là một nền tảng viết blog đơn giản. Nó cũng là một trong những loại trang web đầu tiên mà mọi người có thể cài đặt mà không cần có kiến ​​thức về mã hóa trước đó.

Giờ đây, WordPress không chỉ là một nền tảng viết blog. Nó có thể được sử dụng như một khuôn khổ để xây dựng các trang web thành viên, trang web thương mại điện tử, trang web nội dung, v.v. Điều này là thông qua việc sử dụng các chức năng bổ sung được mang đến cho bạn bởi các chủ đề và các chủ đề bổ trợ. Các plugin hoạt động cho WordPress theo cách tương tự như các ứng dụng làm cho điện thoại thông minh của bạn và các chủ đề tạo ra giao diện trang web của bạn. WordPress hữu ích đến mức hiện có 30% trang web trên internet .

Kiếm tiền với WordPress

Để kiếm tiền bằng cách viết blog với WordPress, bạn cần có một chiến lược kinh doanh cơ bản. Kiếm tiền với WordPress không phải là một loại phép thuật. Chỉ cần một chút kỷ luật và một số tìm kiếm của Google để có được kiến ​​thức về cách thực hiện.

Mặc dù có nhiều cách để tạo doanh nghiệp bằng nền tảng WordPress, nhưng cách dễ nhất để hầu hết mọi người bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với blog WordPress là:

  1. Tạo nội dung có giá trị trên trang web của bạn dưới dạng bài đăng trên blog
  2. Có lưu lượng truy cập vào nội dung đó thông qua tiếp thị miễn phí và quảng cáo trả tiền
  3. Kiếm tiền lưu lượng truy cập với quảng cáo AdSense hoặc tiếp thị liên kết

kiem tien voi wordpress - Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với WordPress

3 bước để kiếm tiền với WordPress

Các chương trình kiếm tiền này rất dễ áp ​​dụng và dễ sử dụng trên trang web của bạn. Dưới đây là những điều cơ bản của mỗi trong ba phần.

1. Tạo nội dung có giá trị

Nội dung có giá trị là nội dung mà mọi người thích đọc. Nó cần phải là bản gốc hoặc giám tuyển tốt. Nội dung có giá trị sẽ trả lời câu hỏi của ai đó (như bài viết này trả lời câu hỏi của Làm thế nào để kiếm tiền với WordPress?

Nội dung có giá trị thường là giải trí, giáo dục hoặc cả hai. Hai định dạng hoạt động trực tuyến cực kỳ tốt là các bảng liệt kê và các bài viết hướng dẫn.

Tôi chắc rằng bạn đã thấy và đọc nhiều danh sách. Họ có thể sử dụng hình thức các bài viết như Mẹo 10 để áp dụng Mắt mèo tuyệt đẹp hay Bảy cách để cho trẻ sơ sinh ngủ vào ban đêm. Ngay cả bài viết này cũng ở định dạng nửa danh sách vì nó cung cấp cho bạn ba bước để kiếm tiền với WordPress.

Làm thế nào để bài viết là một chút tự giải thích. Bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng “làm thế nào” có thể được trả lời trong một bài viết hướng dẫn. Đây có thể là một cái gì đó giống như cách làm thế nào để tiết kiệm tiền trên hóa đơn sưởi ấm của bạn, hay cách thức ngủ ngon hơn 100% mỗi đêm.

Khi bạn đã tạo một số nội dung, sau đó bạn cần có lưu lượng truy cập vào trang web của mình .

2. Nhận lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn

Lưu lượng truy cập chỉ đề cập đến những người truy cập trang web của bạn. Có hàng tá cách để có được lưu lượng truy cập vào một trang web được cung cấp bởi WordPress. Xem năm phương pháp được liệt kê dưới đây.

5 cách để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn

  1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Còn được gọi là SEO – đây là nơi các công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê bài viết của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm của họ. Thông thường, bạn nhận được hầu hết lưu lượng truy cập khi bạn đạt được danh sách trang đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. SEO không quá khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải học một vài bộ kỹ năng SEO cơ bản .
  2. Bình luận trong các diễn đàn: Nếu bạn bình luận trong các diễn đàn có liên quan đến chủ đề của bạn và vì vậy theo cách hữu ích, bạn thường có thể đặt một liên kết trở lại nội dung có liên quan trong chữ ký của bạn. Điều này thực sự có thể hoạt động tốt và bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng lưu lượng truy cập bạn có thể nhận được với tiếp thị diễn đàn .
  3. Lưu lượng truy cập phải trả tiền từ Facebook: Tất cả những bài đăng được tài trợ mà bạn thấy trên Facebook là các doanh nghiệp trả tiền để có lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Facebook là một nền tảng tuyệt vời vì nó rất rẻ để bắt đầu. Bạn có thể chạy các chiến dịch trên Facebook với giá chỉ hai đô la một ngày và nếu nội dung của bạn thậm chí là bán siêu vi, các nhấp chuột vào trang web của bạn có thể khá rẻ.
  4. Reddit: Có thể cho rằng, không có nơi nào có nhiều ý kiến ​​trên web hơn Reddit, nhưng khi niềm đam mê tăng cao, có thể có các nhấp chuột vào trang web của bạn. Sử dụng các kỹ thuật tương tự như khi bạn bình luận trên các diễn đàn, bạn sẽ thường thấy lưu lượng truy cập quay lại trang web của mình.
  5. Đăng bài của khách: Đây là nơi bạn viết miễn phí cho các trang web của người khác. Có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng nếu bạn có thể truy cập vào một trang web có nhiều lưu lượng truy cập, nó có thể dẫn đến một luồng lưu lượng khi bài đăng của khách đi vào hoạt động và lưu lượng truy cập ổn định theo thời gian.

Bây giờ bạn có một số nội dung và có người truy cập trang web của bạn – đã đến lúc kiếm tiền.

3. Kiếm tiền từ trang web WordPress của bạn

Có hàng trăm cách khác nhau để kiếm tiền từ một trang web WordPress và kiếm tiền từ nó. Nhưng dễ nhất cho hầu hết mọi người bắt đầu là quảng cáo AdSense và các chương trình liên kết của Amazon. AdSense, được điều hành bởi Google, cho phép bạn đặt quảng cáo trên trang web của mình và được trả tiền khi mọi người nhấp vào quảng cáo.

Chương trình liên kết của Amazon cho phép bạn liên kết với bất kỳ sản phẩm nào mà Amazon mang theo và cung cấp cho bạn hoa hồng khi mọi người mua.

Kiếm tiền từ một trang web WordPress là hoàn toàn có thể. Mọi người thường mất một ít thời gian và công sức để hiểu rõ về nó, nhưng hầu như không có cảm giác nào tốt hơn là kiếm được số tiền đầu tiên từ một trang web mà bạn sở hữu.

Nguồn: dịch từ thebalancesmb.com

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua