Làm thế nào để nuôi nick Facebook thành công?

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 15/02/2019 1,163 Lượt view
Rate this post

AE thân mến trong chuỗi post này chủ yếu hội tụ phân tích và vận dụng trên phần mềm Nuôi Nick Fb Ninja Care. ngoài ra ae cũng có thể áp dụng cho những mục tiêu của riêng mình. content bài viết chủ yếu từ kinh nghiệm của bản thân và kinh nghiệm học hỏi từ những ae đã và đang nuôi nick rất thành công để phục vụ cho những công việc khác nhau.

Để tăng tương tác và trao đổi kinh nghiệm, sau khi xem những bài viết ở chủ đề này, ae hãy để lại một quan niệm với mục tiêu phân tích thêm, phản hồi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của riêng ae nhé. Với như vậy cũng sẽ là 1 động lực cho mình tiếp tục những bài viết kế tiếp. Xin lưu ý mình không phải là nhà văn hay chuyên gia nên khi viết bài có thể không được suông sẻ mong ae cảm thông

Fb thành công 99.999% “. Mình mong muốn đề cấp đến vấn đề TƯ TƯỞNG VÀ mục tiêu NUÔI NICK Fb.

1. TƯ TƯỞNG

Chắc ae đã biết tình hình Facebook 2019 không còn dễ dàng giống như ở những năm từ 2012 – 2016. Cụ thể nhiều người còn dùng từ “nát” để nói về Fb hiện giờ. Trong năm 2018 vừa rồi Facebook gặp phải những “phốt” rất lớn nên việc siết chặt quản lý và thao tác của người dùng đang được Fb khai triển và tiếp tụcthành ra hãy xác định rõ là càng ngày càng khó nhé ae. vì thế trước khi mong muốn nuôi nick thành công ae cần xác định rõ về mặt tư tưởng cho bản thân mình để tránh những stress trong công việc mà ae sẽ làm. Những note để ae hiểu rõ hơn trước khi bước vào chiến dịch nuôi nick Facebook.

– Tình hình chung Fb hiện nay chông gai và không dễ dàng như trước.
– Chịu được sức ép, tích cực học hỏi và sáng tạo.
– Luôn để tinh thần thoái mái khi xứ lý công việc liên quan đến Fb.

Đây là sự thật ae nhé! Đặc biệt là những ae mới, chứ không phải hù dọa ae đây nha^^

2. Mục đích

Đang ở trong đề tài ” Nuôi Nick Fb thành công 99.999%” nên mục tiêu ở đây là ae cần xác định rõ là ae nuôi nick để phục vụ nghĩa vụ, công việc cụ thể là gì? Việc xác định mục đích dùng sau này của những tài khoản Facebook ae nuôi thành công là rất quan trọng. Được coi là kế hoạch ban đầu, vì khi xác định rõ công việc mà mình sẽ sử dụng những tài khoản Facebook đó thì ae sẽ đưa ra được phương pháp nuôi thích hợp nhất. Ae hết sức lưu ý là mỗi mục tiêu sử dụng account Facebook khác nhau thì sẽ có 1 phương án nuôi, tương tác cho những tài khoản Facebook đó sẽ khác nhau. Thì dụ ae nuôi account Facebook xây dựng những tài khoản đó để sale trên trang cá nhân hay ae dùng để đi spam group, hay dùng để seeding, tăng like…phải xác định thật rõ về mục tiêu dùng của những account Facebook trước khi ae tiến hành nuôi và phát triển account Facebook.

Nói tổng kết là phải xác định rõ tư tưởng của bản thân sẽ gặp nhiều chông gai khi nuôi tài khoản Facebook sll và cần xác định rõ mục tiêu dùng những account Facebook đó trước khi ae muốn nuôi thành công.

Hết bài 1! cám ơn ae. Hy vọng ae có những quan điểm thêm và đón xem những post tiếp theo trong đề tài.

(Hà Trung Hiếu)

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua