Giải pháp lắp đặt camera tại trường mầm non ở Huế

Rate this post

Khi xã hội đang trấn động vì những vụ bạo hành trẻ em. Tại các cơ sở mầm non tự phát hay có đăng ký kinh doanh. Việc lắp đặt camera tại trường mầm non là hết sức cần thiết. Để tạo sự tin tưởng cho các bậc cha mẹ. Và đảm bảo an toàn cho bé bằng việc giám sát qua camera .

Vì sao cần lắp đặt camera tại trường mầm non?

Trẻ em là một trong những đối tượng mục tiêu khó kiểm soát hành vi nhất. Một phần vì nhận thức của trẻ chưa được tạo thành đầy đủ, phần vì trẻ luôn tinh nghịch, hiếu động và đùa giỡn, quậy phá… Ngoài tầm làm chủ của bảo mẫu, giáo viên, người có nhiệm vụ quản lý.

Một vấn đề khác nằm ở chỗ các bậc phụ huynh. Tâm lý lo lắng không biết con em của mình giờ này hiện đang làm gì, sinh hoạt ra sao, trẻ có bị hành hung hoặc đánh đập không… là một mối bận tâm không nhỏ để quyết định nên chọn trường nào thích hợp cho con em mình.

Những khó khăn trong công tác quản lý an ninh tại trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ:

  • Làm sao để trẻ không tự do đi vào các khu vực nguy hiểm như hồ bơi, cống rãnh, cầu thang, lan can, thang máy…?

  • Làm sao để quản lý đội ngũ giáo viên, bảo mẫu không đánh đập trẻ, bảo đảm chăm sóc trẻ tận tâm, tận tình?

  • Làm thế nào phát hiện những hành vi sai phạm, phát hiện những rủi ro về an toàn, an ninh để đúng lúc chấn chỉnh?

  • Làm thế nào để chống trạng thái cướp cắp trẻ em? Bạo hành trẻ em trong trường mầm non, mẫu giáo – nhất là khi trẻ còn nhỏ, chưa hiểu được cách tự bảo vệ mình?

  • Làm thế nào giúp phụ huynh an tâm khi gửi gắm con em mình tại nhà trẻ, trường mầm non, trường mẫu giáo?

Trước những vấn đề trên, thì lắp đặt camera trường mầm non tại Huế được thiết kế giúp tăng cường đạt kết quả tốt trong công tác quản lý của nhà trường, giảm thiểu rủi ro và tăng cường an ninh, an toàn cho các bé.

Giải pháp lắp đặt camera cho trường mầm non

Lợi ích khi lắp đặt camera tại trường mầm non, trường mẫu giáo

Lắp đặt camera tại trường mầm non, trường mẫu giáo hoặc nhà trẻ cung cấp những ích lợi sau:

  • Giúp quản lý tài sản, làm chủ an ninh, chống kẻ gian trộm cắp và phá hoại.

  • Giám sát trẻ trong mọi tình huống, bảo đảm an toàn sức khỏe cho các bé.

  • Quản lý tốt hoạt động của đội ngũ giáo viên, bảo mẫu và khối hành chính phục vụ. Chống bạo hành trẻ em.

  • Giúp phụ huynh an tâm khi gửi bé và có thể quan sát con em mình mọi lúc, mọi nơi.

  • Cảnh báo các khu vực nhạy cảm, nguy hiểm.

Ngoài ra, phương án lắp đặt camera tại trường mầm non còn giúp cho công tác quản lý, kiểm tra kiểm soát để sửa đổi và nâng cấp chất lượng và hiệu quả hoạt động của trường đại học. Hỗ trợ trích xuất hình ảnh camera trong mọi tình huống để làm cơ sở xem xét và xử lý…

Lợi ích giải pháp lắp camera trường mầm non

Những vị trí quan trọng khi lắp đặt camera tại trường mầm non

Lớp học: Đây là vị trí khá quan trọng, các bậc phụ huynh có khả năng theo dõi các bé học tập thế nào, cách dạy dỗ của giáo viên đối với trẻ có thân thiện, hòa đồng hay không.

camera quan sát tại trường mầm non

Sân chơi: Chúng ta sẽ thấy các bé chơi đùa như thế nào, có năng động, hòa nhập với bạn bè hay không để có khả năng có những giải pháp giáo dục tốt hơn.

Nhà ăn, bếp ăn: Tại đây, các bậc phụ huynh có khả năng năm bắt được dinh dưỡng cho trẻ, đồ ăn cho trẻ có hợp vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

Phòng ngủ: Các bậc phụ huynh có khả năng theo dõi giờ ngủ của trẻ, cách giáo viên chăm sóc trẻ như thế nào? Có bật điều hòa vào mùa hè hay đắp chăn đủ ấm cho trẻ vào mùa đông hay không?

camera tại trường mầm non

Ngoài cổng trường: Với vị trí này trọng điểm để bảo vệ, coi xe cho phụ huynh và tránh những đối tượng có ý đồ xấu.

Nên chọn camera nào khi lắp đặt camera tại trường mầm non ?

Trên thị trường có khá là nhiều mẫu mã camera quan sát từ cao cấp đến giá rẻ để có thể chọn lựa lắp đặt. Tuy vậy, việc chọn camera quan sát cũng khá quan trọng vì nó quyết định đến độ bền, năng lực quan sát và thuyết phục nhu cầu theo dõi của nhiều phụ huynh học sinh.

Duới đây là các thương hiệu được khuyên nên dùng

Hikvision

Đây là thương hiệu camera nổi tiếng đến từ Trung Quốc đã khẳng định được tên tuổi trên toàn toàn cầu. Với vị trí đứng top đầu toàn cầu về camera quan sát và đứng thứ 3 toàn cầu về thiết bị an ninh, Hikvision sẽ đáp ứng được hầu hết yêu cầu của bạn về độ bền, đẹp của sản phẩm, đơn giản quản lý, theo dõi.

Dahua

Đây cũng là thương hiệu camera quan sát được biết đến từ Trung Quốc đứng đầu thế giới về doanh thu. Với công nghệ hình ảnh HD-CVI độc quyền, Dahua mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, có thể quan sát rất chi tiết và rõ nét.

Vantech

Đây là dòng camera sản xuất ở Đài Loan và lắp ráp ở nước ta. Đây là thương hiệu camera quan sát cũng rất được ưa dùng bởi độ bền của sản phẩm, được khá là nhiều công ty lớn cũng giống như nhiều khu công nghiệp tin sử dụng.

Ngoài ra việc lựa chọn một đơn vị uy tín để lắp đặt camera cũng hết sức quan trọng. Ví dụ, khi lắp đặt camera tại Huế, phải kể đến những đơn vị như Smart View Huế, Camera An Ninh Tuấn Trần,…

Lời kết

Việc áp dụng giải pháp lắp đặt camera tại trường học mầm non, nhà trẻ là một quyết định đúng đắn, giữ vững lòng tin từ các bậc phụ huynh, giúp trường ngày một phát triển trong tình hình xã hội hiện nay. Đây là một giải pháp tiên tiến giúp theo dõi hành động vui chơi, tình hình học tập của trẻ nhỏ cho các bậc phụ huynh cũng như ban quản lý nhà trường.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SMART VIEW

Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0965 044 447

Email: smvcamera@gmail.com

Website: https://smartview.com.vn/

Đặt mua

Scroll to Top